เปราะบางเหลือเกิน เลนส์กล้อง iPhone X เป็นรอยง่ายกว่าที่คิด

เปราะบางเหลือเกิน เลนส์กล้อง iPhone X เป็นรอยง่ายกว่าที่คิด

เลนส์กล้อง iPhone X มีปัญหา เมื่อผู้ใช้งานเริ่มสังเกตเห็นว่าเลนส์กล้อง iPhone X เป็นรอยง่ายกว่าที่คิดทั้งที่ไม่เคยทำเครื่องตกหล่น ทั้งยังมีข้อสงสัยอีกว่าปัญหาที่เกิดกับเลนส์กล้อง iPhone X นี้เกี่ยวกับสภาพอากาศหรือไม่อย่างไร

รายงานจากเว็บไซต์ 9to5mac ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา พบว่ามีสถิติร้องเรียนจากผู้ใช้ iPhone X บนเว็บบอร์ด Reddit ในเรื่องของความเสียหายที่เกิดขึ้นกับเลนส์กล้อง iPhone X ซึ่งเป็นเลนส์กล้องหลังที่มีร่องรอยเกิดขึ้น อีกทั้งยังทาง Apple ยังไม่รับเคลมเกี่ยวกับปัญหาดังกล่าวแม้ตัวเครื่องจะยังอยู่ในประกันก็ตาม โดยจะคิดค่าบริการเปลี่ยนแยกชิ้นต่างหาก

ความน่าสนใจของเรื่องนี้คือผู้ใช้ส่วนใหญ่ระบุตรงกันว่า เลนส์กล้อง iPhone X เป็นรอบง่ายเกินไป แม้พวกเขาจะไม่เคยทำเครื่องตกหล่นสักครั้ง อีกทั้งยังมีการตั้งข้อสงสัยอยู่ว่าปัญหาความเสียหายที่พบกับเลนส์กล้อง iPhone X นี้จะเกี่ยวกับสภาพอากาศที่เย็นกว่าปกติหรือไม่

แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีผู้ใช้งานส่วนหนึ่งจากมาเลเซียและฮาวายที่ระบุว่าปัญหาของสภาพอากาศที่เย็นเกินไปไม่น่าจะเป็นสาเหตุของความเสียหายที่เกิดกับเลนส์กล้อง iPhone X โดยพวกเขาประสบปัญหาเดียวกันคือรอยแตกที่เลนส์กล้อง iPhone X ที่เพิ่งซื้อมาเมื่อไม่กี่เดือน และทุกคนยืนยันว่าไม่เคยทำเครื่องตกแม้แต่ครั้งเดียว

ดูเหมือนปัญหานี้จะเป็นเรื่องที่น่าสนใจไม่น้อย เมื่อทาง Apple เคยระบุว่าเลนส์กล้อง iPhone X มีกระจกเป็นแบบ Sapphire Glass ซึ่งมีคุณสมบัติทนทานต่อแรงกดทับและปัญหารอยขีดข่วน และปัญหานี้ก็ยากแก่การพิสูจน์ถึงสาเหตุ ทำให้มีความซับซ้อนอยู่พอสมควร

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิด 7 วัคซีนโควิด ต่างชาติฉีดครบ 2 โดส ก่อนเข้า “เกาหลีใต้” ไม่ต้องกักตัว 14 วัน

ประเทศ เกาหลีใต้ เผยเข้าประเทศแบบไม่ต้องกักตัว หากชาวต่างชาติ ฉีดวัคซีนโควิด-19 จาก 7 ยี่ห้อนี้ และมีเหตุผลเข้าประเทศต่างที่กำหนด

รวมทุกรายละเอียด ยิ่งใช้ยิ่งได้ คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ และช่องทางลงทะเบียน

เฟซบุ๊ก Krungthai Care ได้โพสต์รายละเอียด คุณสมบัตร และช่องทางการลงทเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ ที่จะเริ่มมี

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว