โทรศัพท์มือถือเครื่องเล็กที่สุดในโลก ใหญ่กว่าเหรียญนิดเดียว

โทรศัพท์มือถือเครื่องเล็กที่สุดในโลก ใหญ่กว่าเหรียญนิดเดียว

มาดูโทรศัพท์มือถือเครื่องเล็กที่สุดในโลก ที่มีขนาดใหญ่กว่าเหรียญเพียงแค่นิดเดียว จนแทบไม่อยากเชื่อว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือได้ เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการอุปกรณ์ที่พกพาได้ง่ายสะดวกสบายในขนาดกระทัดรัด ไม่เป็นภาระในเรื่องของพื้นที่ในกระเป๋ามากนัก โดยโทรศัพท์รุ่นนี้มีชื่อว่า Zanco Tiny t1

Zanco tiny t1 รองรับ 2G GSM850/900, DCS1800, และ PCS1900 มาพร้อมน้ำหนักเครื่องเพียง 13 กรัม แบตเตอรี่ 200 mAh จอ OLED ในส่วนของขนาดนั้นค่อนข้างโดดเด่นเพราะใหญ่กว่าเหรียญเพียงนิดเดียวด้วยขนาด 0.49 นิ้ว ความละเอียดของหน้าจอ 64×32 พิกเซล ปุ่มกดมีขนาดเล็กมาก มี RAM 32MB และหน่วยความจำภายในเครื่อง 32MB

ในส่วนของการใช้งาน Sim Card เป็นแบบ Nano SIM, รองรับ Contact 300 เบอร์ และ SMS กว่า 50 ข้อความ สำหรับการชาร์จแบตสามารถชาร์จได้ด้วย Micro USB

จากภาพถ่ายจะเห็นว่าตัวเครื่องมีขนาดสูงกว่าเหรียญเพียงเล็กน้อย และเป็นโทรศัพท์มือถือที่เล็กที่สุดในโลก โดย Zanco Tiny T1 วางจำหน่ายในราคา 50 USD ซึ่งเป็นมือถือที่อยู่ในโครงการ Kickstarter อยู่ และเริ่มส่งมอบเครื่องภายในเดือนพฤษภาคม 2018 นี้

โทรศัพท์มือถือเครื่องเล็กที่สุดในโลก ใหญ่กว่าเหรียญนิดเดียว

 

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ โพสต์ภาพ บอกมีความสุขมาก เพราะชุดนอนที่ใส่แล้วของลูก

อยู่ในช่วงที่ใกล้จะได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว สำหรับคู่ของ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามี แมทธิว ดีน ที่ได้ออกมาอัพเดทอาการกันอยู่เรื่อยๆ

แพรวา แชร์ประสบการณ์ ติดเชื้อ โควิด-19 พร้อมบอกกำลังใจสำคัญที่สุด

หลังจากที่ติดเชื้อ โควิด-19 ไปและต้องทำการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนานกว่า 12 วัน สำหรับสาว แพรวา ณิชาภัทร เธอได้มาอัพเดทอาการต่างๆให้ได้ทราบกัน

ไทย ยอมทุ่มงบ 600 ล้าน สั่งซื้อ หน้ากาก N95 และ ชุด PPE จากจีน

ในสถานการณ์ตอนนี้ อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการรักษาโรคอย่าง โควิด-19 ในขณะนี้ทุกประเทศต่างก็สั่งซื้อ หน้ากาก N95 และชุดPPEเนื่องจากอุปกรณ์เหล่านี้

ไม่ได้เจตนา! แม่ค้าเบเกอรี่สัตหีบ แนะลูกค้ากักตัวป้อง โควิด19

โควิด19 เพจที่นี่ “สัตหีบ” โพสต์แจ้งเตือนสำหรับลูกค้าท่านใดที่ซื้อขนมเบเกอรี่กับแม่ค้ารายหนึ่ง ในพื้นที่สัตหีบ จ.ชลบุรี ช่วงวันที่ 27 มีนาคม

กรมควบคุมโรค เตรียมเครื่องมือตรวจหาเชื้อโควิด-19 แบบ Real time PCR

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตรียมเครื่องมือตรวจหาเชื้อโควิด-19 แบบ Real time PCR ที่สามารถตรวจให้ผลลัพธ์ 1,440 ตัวอย่างต่อหนึ่งวัน