โบกมือลา Twitter บน Window Phone 8.1

โบกมือลา Twitter บน Window Phone 8.1

Twitter ถือเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มโซเชียลฯ ที่อยู่ในความนิยมของผู้ใช้งาน ที่ผ่านมา Twitter มีแอปพลิเคชั่นรองรับการใช้งานบนสมาร์ทโฟนทั้งระบบปฏิบัติการ iOS Android และ Window Phone แต่ล่าสุดทาง Twitter นั้นได้ยุติการให้บริการแอปพลิเคชั่นบน Window Phone 8.1 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อีกหนึ่งความเคลื่อนไหวในวงการไอทีประจำปี 2018 เมื่อทาง Twitter ได้ยุติการให้บริการแอปพลิเคชั่นบน Window Phone 8.1 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง Twitter ได้เคยกล่าวว่าจะยุติการให้บริการในเดือนมิถุนายน สำหรับผู้ใช้งานโทรศัพท์มือถือระบบปฏิบติการ Window Phone จะต้องหันไปใช้แอปฯ Twitter จากค่ายอื่นแทนซึ่งไม่ใช่ต้นฉบับ และไม่สมบูรณ์เหมือนกับต้นฉบับ

สำหรับแอปพลิเคชั่น Twitter ทางเลือกเพื่อผู้ใช้สมาร์ทโฟน Window Phone 8.1 อาทิ Peregrine, WeeTweet, Fake Tweet, Tweetium เป็นต้น

นับเป็นอีกหนึ่งการอำลาที่น่าเศร้า และเป็นความเคลื่อนไหวที่สำคัญในวงการไอที โดย Twitter ยังคงเป็นแอปฯ ที่มีผู้ใช้งานจำนวนมาก ส่วน Window Phone นั้นถึงแม้จะไม่เป็นที่นิยมนัก แต่ก็ยังมีผู้ใช้งานส่วนหนึ่งที่ยังคงใช้งานอยู่เช่นกัน

อู่ฮั่น สถานการณ์ดี ปรับลดสถานะ การแพร่ระบาด โควิด 19 ยกเลิกความเสี่ยงสูง

เมืองอู่ฮั่น เมืองเอกของมณฑลหูเป่ยและเป็นที่แรกที่เกิดการระบาดของการติดเชื้อไวรัส โควิด 19 หลังจากที่สถานการณ์ดีขึ้นจากตอนแรกมากแล้ว

ฟิล์ม รัฐภูมิ ถามประเทศไทยจะอยู่ยังไง หลังมาตรการเยียวยารัฐกระจัดกระจาย

ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ดารานักร้องชื่อดัง ในปัจจุบัน เป็นสมาชิกของพรรคการเมืองพรรคหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ตอกกลับรัฐบาล

ทอม แฮงค์ และภรรยา กลับถึงบ้าน พร้อมโพสต์ขอบคุณเจ้าหน้าที่ในอิตาลี ที่ดูแลอย่างดี

ทอม แฮงค์ และ ริต้า วิลสัน ภรรยา ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่น่าตกใจว่าทั้งคู่นั้นติดเชื้อไวรัส โควิด 19 จนทำให้เดินทางกลับบ้านไม่ได้

ปลอบประโลมใจ! นักร้อง-นักดนตรี ร้องเพลงริมระเบียงฝรั่งเศส สู้ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2563 มีเรื่องราวน่ารักเกิดขึ้นที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อ สเตฟาน เซเนชาล (Stephane Senechal)

ปักกิ่ง จับกุมผู้ป่วยติดเชื้อ โควิด 19 ไม่พบอาการ ไม่เผยประวัติ และไม่กักตัว

รายงานจากกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เจ้าหน้าเข้าจับกุมชายผู้ติดเชื้อ โควิด 19 รายหนึ่ง หลังจาก ไม่รายงานประวัติการเดินทางการอาศัย