5 แอปฝึกภาษา เรียนอังกฤษง่ายๆ ผ่านสมาร์ทโฟน

5 แอปฝึกภาษา เรียนอังกฤษง่ายๆ ผ่านสมาร์ทโฟน

เราปฏิเสธไม่ได้เลยว่าภาษาอังกฤษกลายเป็นเรื่องสำคัญของชีวิต ที่จะช่วยผลักดันให้ทุกคนไปข้างหน้าได้ ด้วยโอกาสหลายๆ อย่างที่ต่างมีภาษาปังกฤษเป็นองค์ประกอบ วันนี้เราก็มีแอปพลิเคชั่นมาฝากสำหรับผู้ที่ต้องการฝึกภาษาทุกคน ไม่ว่าจะเป็นนักเรียน นักศึกษา คนทำงาน นักเดินทาง หรือคนที่อยากจะเรียนต่อ มาฝึกภาษาง่ายๆ ผ่านมือถือ ด้วยแอปพลิเคชั่นกันดีกว่า นำมาฝากแล้วกับ 5 แอปฯ ด้วยกัน

5 แอปฯ ฝึกภาษา เรียนอังกฤษง่ายๆ ผ่านสมาร์ทโฟน

1.Duolingo

สำหรับฝึกภาษาในรูปแบบของเกม นอกจากภาษาอังกฤษแล้วยังมีอีกหลายภาษาให้เลือกฝึกฝน ได้แก่ Spanish, French, German, Portuguese, Italian, Irish, Dutch, Danish, Swedish

5 แอปฯ ฝึกภาษา เรียนอังกฤษง่ายๆ ผ่านสมาร์ทโฟน

2.Speak English

แอปฯ นี้จะทำงานโดยการฝึกฟังและฝึกพูดคือจะให้ผู้ใช้งานแอปฯ ได้ฟังสำเนียงของเจ้าของภาษาก่อนแล้วพูดตาม แอปฯ จะทำการอัดเสียงผู้ใช้งานเอาไว้ แล้วแอปฯ จะทำการเปรียบเทียบเสียงของผู้ใช้งานแล้วเจ้าของภาษา

5 แอปฯ ฝึกภาษา เรียนอังกฤษง่ายๆ ผ่านสมาร์ทโฟน

3.พูดอังกฤษได้เป๊ะเวอร์

สอนพูดออกเสียงตั้งแต่พยัญชนะ สระทั้ง 26 ตัว ทั้งยังมีการสอนออกเสียงยากๆ เช่น TH, เสียงควบกล้ำในภาษาอังกฤษ แอปฯ นี้จะทำการรวบรวมคำที่ออกเสียงคล้ายกันเอาไว้ในแอปฯ ด้วย ซึ่งจะมาคู่กับหนังสือของอาจารย์อดัม

5 แอปฯ ฝึกภาษา เรียนอังกฤษง่ายๆ ผ่านสมาร์ทโฟน

4.LearnEnglish GREAT Video

แอปฯ นี้จะทำการฝึกภาษาผ่านวิดีโอ โดยในวิดีโอจะมีซับไตเติ้ลให้อ่าน ให้ผู้ใช้งานคอยจับเสียงที่พูดในวิดีโอ ช่วยในการฝึกฟังภาษาได้เป็นอย่างดี

5 แอปฯ ฝึกภาษา เรียนอังกฤษง่ายๆ ผ่านสมาร์ทโฟน

5.Murphy’s English Grammar in Use

สำหรับแอปฯ นี้จะเป็นแอปฯ สอนเกี่ยวกับ Grammar ซึ่งจะสอนตั้งแต่ a, an, the จนไปถึง Active Voice, Passive Voice, Tense ทั้ง 12 Tense

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เตือน! ประชาชนระวังมิจฉาชีพออนไลน์ แอปเงินกู้ คิดดอกเบี้ยโหด

เพจ ทนายคลายทุกข์ แจ้งเตือนประชาชนมิจฉาชีพทางออนไลน์ กรณีพวก แอปเงินกู้ คิดดอกเบี้ยสูง ภายหลังจากมีพี่น้องประชาชนที่เคารพ

คุณแม่สุดเฟิร์ม ! ศรีริต้า โชว์ความฟิต ออกกำลังกายจัดเต็ม ถึงจะท้องก็ไม่มีปัญหา

เป็นอีกหนึ่งคุณแม่สุดฟิตแอนด์เฟิร์มอีกคน กับสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ที่ช่วงหลังๆ มาลงรูปอวดหน้าท้องที่เริ่มขยายใหญ่ขึ้นทุกวันอยู่บ่อยๆ

รวมบรรยากาศความสนุก ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี CAT EXPO ปลุกความสนุกคนดนตรี!!

ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี CAT EXPO 7ยกเทศกาลดนตรี ดึงแฟนเพลงเหนียวแน่น รวมกันมันส์กว่า ปลุกความสนุกคนดนตรี ลงตัว 2 วันเต็ม

ซินแสหมิง เผย ดาวพฤหัสย้าย 14 พ.ย. 63 ส่งผลอย่างไรต่อ ลัคนาราศีธาตุดิน พังหรือปัง!

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยคำทำนายดาวพฤหัสย้าย 14 พ.ย. 2563 จะส่งผลต่อชาวลัคนาราศีธาตุดิน ดังนี้

สุดจริง! เก๋ไก๋ สไลด์เดอร์ และ ผองเพื่อน เก็บตก ภาพหลุด งานแต่ง ปั๊บ-เตย

เก๋ไก๋ สไลด์เดอร์ ผ่านไปแล้วสำหรับพิธีวิวาห์ของคู่บ่าวสาว ปั๊บ โปเตโต้ และ ใบเตย สุวพิชญ์ ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา