สรุปฟีเจอร์เด็ดงาน BlizzCon 2019 กับเกมที่ทุกคนรอคอย

เมื่อคืนที่ผ่านมานั้นทาง 1 ในค่ายเกมยักษ์ใหญ่ของอเมริกาอย่าง Blizzard ได้เปิดตัวงาน BlizzCon 2019 ประจำปีนี้อย่างยิ่งใหญ่พร้อมกับอีกหลายๆ เกมที่ทุกคนรอคอย และถ้าหากติดตามค่ายนี้มานานคงจะตื่นเต้นแน่ๆ

เนื่องจากเกมของ Blizzard เขาจะไม่ทำเกมออกมาเรื่อยๆ ทุกปี แต่จะทำเกมที่โดดเด่นจริงๆ แล้วอยู่เป็นดาวค้างฟ้าไปได้ 5-8 ปี เลยทีเดียวแต่บางเกมค้างฟ้ามาเป็น 10 ปีแบบ Diablo 2 ก็มี โดยเราจะสรุปข่าวเด่นๆ ในงานให้ได้ทราบกันครับ

  • เปิดตัว Diablo IV

ก่อนหน้านี้มีข่าวแพลมออกมาแล้วว่าเกม MMORPG ล่าจอมมารภาคใหม่จะออกและจุดเด่นของภาค 4 นี้เกมจะเปลี่ยนเป็นระบบ Open World ต่างจาก3 ภาคก่อนหน้าจะล็อกทางเดินเอาไว้ให้แล้ว ทำให้ทุกคนสามารถสำรวจโลก Santuary ได้

ในเกมจะแบ่งเป็น 5 โซนใหญ่และจะเล่นตรงเนื้อเรื่องไหนก่อนก็ได้ และจะเล่นคนเดียวหรือกลุ่มก็แล้วแต่ใจนึก ส่วนจอมมารในภาคนี้จะเป็น Lilith บุตรสาวของ Memphisto 1 ใน 3 พี่น้องจอมมารในภาคก่อนหน้าคือ Diablo และ Baal นั่นเอง

  • ภาคเสริม World of Warcraft: Shadowlands

1 ในเกม MMORPG ที่คนเล่นมาเป็น 10 ปี แต่ยังมีการอัพเดตแพทช์ให้ผู้เล่นได้สนุกอยู่เรื่อยๆ มากับส่วนเสริมใหม่ ซึ่งยังมีแต่คลิปเปิดตัวไปก่อนซึ่งเป็นการต่อสู้ระหว่าง Azeroth กับ Sylvanas โดยจะทำการอัพเดตดินแดนใหม่หลายแห่ง และสามารถเลือกฝ่ายที่คุณอยากเลือก พร้อมด้วยบอสกับดันเจี้ยนใหม่ และจะออกภาคในปี 2020 นี้ทันที

  • Starcraft II กับ AI ตัวใหม่

เป็น 1 ในเกมดาวค้างฟ้าจากยุค 90 ที่มีการนำมา Remake ใหม่จะเพิ่มความท้าทายให้กับผู้เล่นให้สูงขึ้นด้วยการเพิ่มระบบจัดการ AI ชื่อดังอย่าง Deepmind เข้าไปในเกม และเพิ่มตัวละคร Commander ให้เลือกใช้อย่าง Mensk ในโหมด co-op

  • Hearthstone เปิดตัวการ์ดชุดใหม่

แฟนๆ ของ เกมการ์ด Hearthstone คงจะดีใจกับการเปิดตัวการ์ดชุดใหม่พลังมังกรอย่าง า Descent of Dragon ที่เพิ่มพลังให้กับเหล่ามังกรอย่างเต็มคราบ รวมถึงการ์ดเพิ่มพลังหลายชิน และ Invoke ด้วย

และยังมีการยืนยันว่าฮีโร่ในแต่ละคลาสจะมีมังกรประจำคลาสให้ใช้งาน และโหมดการเล่นใหม่คือ Battleground ที่เป็นการเล่นรูปแบบ 4 vs 4 สไตล์ Battle Royale ที่ดัดแปลงมาใช้กับเกมการ์ดอย่างที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน

  • Overwatch 2 มาแล้ว

ก่อนหน้านี้เคยมีภาพหลุดของเกมดัง Overwatch 2 หลุดออกมาแล้วมันก็มาจริงๆ โดยเนื้อเรื่องในภาค 2 เป็นเหตุการณ์ต่อเนื่องจากภาคแรก หลังจากกลุ่ม Overwatch ล่มสลายไป แต่โลกเจอกับภัยคุกคามใหม่ ทำให้ Winston เรียกบรรดาฮีโร่กลับรามกันอีก

ฟีเจอร์ใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในภาคนี้คือโหมด Story Missions ที่ผู้เล่น 4 คนต้องร่วมกันทำภารกิจ Co-Op รับบทบาทเป็นฮีโร่ฝ่ายขบวนการ Overwatch ตอบโต้กับ Null Sector และในโหมด Story สามารถเล่นซํ้าได้เรื่อยๆ เพราะฉากจะเปลี่ยนไปตลอดเวลา แต่ยังไม่ประกาศวันวางจำหน่าย

บทความนี้แปลและเขียนโดยทีมข่าว Bright Today

ขอบคุณข้อมูลจาก :

https://www.theverge.com/2019/11/1/20942565/diablo-4-announced-release-date-blizzcon-2019
https://www.escapistmagazine.com/v2/world-of-warcraft-shadowlands-will-explore-azeroths-afterlife/
https://venturebeat.com/2019/11/01/blizzcon-fans-will-be-able-to-battle-deepminds-ai-in-starcraft-2/

แนท ณัฐชา อวดท้องโต 7 เดือนแล้ว! นับถอยหลังวันอุ้มเบบี๋

แนท ณัฐชา ภรรยาสาวคนสวยของ เป๊ก รัฐภูมิ ที่ล่าสุดได้เซลฟี่ตัวเองหน้ากระจก อวดท้อง โต 7 เดือนแล้ว อีก 3 เดือนก็จะได้เป็นคุณแม่ป้ายแดง อุ้มเบบี๋ตัวน้อย

มาร์ช จุฑาวุฒิ ปลอมเป็นโจร ขโมยของในบ้านตัวเอง เพื่อทดสอบหมา

เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายสายฮา ขี้เล่น แถมยังรักครอบครัวอีกด้วย สำหรับ มาร์ช จุฑาวุฒิ นักแสดงสุดหล่อ ที่มีสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักอย่างหมา “พ็อกบา”

แฟนคลับ ไบร์ท – วิน จับผิดอิโมจิจีบกันกลางโซเชียล ลั่น !! รู้นะว่าคิดถึงกันอ่ะ

เรียกได้ว่าซีรีส์จบแล้ว แต่ความรักที่แฟนคลับมีให้ ไบร์ท – วิน ไม่จบแค่นี้นะจ๊ะ เพราะไม่ว่าทั้งคู่จะทำอะไรก็ติดเทรนด์ไม่หมด ล่าสุดเหล่าบรรดาแฟนคลับต่าง

เนย โชติกา พา น้องลลิณ เที่ยวทะเล เหยียบทรายครั้งแรก ฉลองครบ 3 เดือน

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่สุดแซ่บ แถมยังมีลูก น่ารักมากๆ ถึง 2 คน อย่าง น้องอคิณ – น้องลลิณ สำหรับ เนย โชติกา ที่ล่าสุด ได้ไปพักผ่อนที่ทะเลกันทั้งครอบครัว

บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ช่วยเหลือ ป้าวันเพ็ญ เผย สภาพบ้านพัง!! มีโอกาสล้มทับได้

บุ๋ม ปนัดดา เดินหน้าทำดีอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ข้อมูลการช่วยเหลืออดีตหางเครื่องของวงพุ่มพวง ดวงจันทร์ ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า