Facebook ทดสอบฟีเจอร์ใส่พื้นหลังให้คอมเมนต์

Facebook ทดสอบฟีเจอร์ใส่พื้นหลังให้คอมเมนต์

หลังจากที่ Facebook เปิดใช้งานที่ให้สามารถใส่พื้นหลังให้กับการอัพเดตสเตตัสได้ ซึ่งก็ได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียว ล่าสุด Facebook ก็ได้ทำการทดสอบฟีเจอร์ใหม่ให้สามารถใส่พื้นหลังในคอมเมนต์ได้

ฟีเจอร์ดังกล่าวคือการแทรกสีพื้นหลังลงในคอมเมนต์เพื่อความวาไรตี้ โดยปกติคอมเมนต์จะมีพื้นหลังเป็นสีเดียวกันคือสีเทา แต่ฟีเจอร์นีทำให้เราสามารถเปลี่ยนจากสีเทาเป็นสีอื่นๆ ได้ ซึ่งหลังจากที่เปิดการทดสอบสำหรับผู้ใช้บางราย ก็พบว่าผู้ใช้บางส่วนไม่เห็นด้วย เพราะคิดว่ามันลายตาและรกรุงรังเกินไป ทำให้ฟีเจอร์ใหม่นี้จาก Facebook ยังคงอยู่ในการพิจารณาอยู่ว่าจะเปิดให้ใช้งานจริงหรือไม่อย่างไร สำหรับฟีเจอร์ดังกล่าวเปิดให้ใช้งานผ่านทางแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนเท่านั้น

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โควิดกลายพันธุ์ ชนิดใหม่ ระบาดหนักใน แคลิฟอร์เนีย เชื้ออาจดื้วัคซีน

สำหรับ โควิดกลายพันธุ์ ชนิดใหม่ สำนักสาธารณสุขรัฐแคลิฟอร์เนีย (CDPH) ของสหรัฐฯ เปิดเผยว่าหลายเทศมณฑลทั่วรัฐแคลิฟอร์เนียตรวจพบโรคดังกล่าว

มุนแจอิน ปธน. เกาหลีใต้ หวังวัคซีนโควิด สร้าง ภูมิคุ้มกันหมู่ ได้เร็วขึ้น

มุนแจอิน ประธานาธิบดีเกาหลีใต้ กล่าวระหว่างการแถลงข่าวปีใหม่ว่าโครงการฉีดวัคซีนขนานใหญ่ที่วางแผนไว้จะช่วยให้เกาหลีใต้สร้างภูมิคุ้มกันหมู่

ปุย หิมะ สีขาว ปกคลุมทั่วพื้นที่ทะเลสาบกรีซ งามดั่งเมืองในฝัน

หิมะ ขาวโปรยปรายห่มคลุมพื้นที่บริเวณทะเลสาบเบเลตส์ กรุงเอเธนส์ เมืองหลวงของกรีซ ก่อเกิดเป็นภาพธรรมชาติสวยงามราวกับหลุดเข้าไปใน

ซินแสหมิง เผย ลัคนาราศีที่ช่วงนี้ ความรักชุ่มฉ่ำ จะมีคนเข้ามาให้ได้เลือกเยอะ

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย ดังนี้

กรมสมเด็จพระเทพฯ เสด็จฯไปประทับ รพ.จุฬาลงกรณ์ เพื่อทรงรับการผ่าตัดข้อพระบาททั้ง 2 ข้าง

เมื่อวันที่ 19 ม.ค. 63 สํานักพระราชวังมีแถลงการณ์ ฉบับที่ 2 เรื่องสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

จนท.ป่าไม้ แจ้งความเอาผิด ลุงพล ครอบครองไม้หวงห้าม “ไม้มะค่าแต้”

เจ้าหน้าที่ป่าไม้ แจ้งความดำเนินคดี ลุงพล แล้ว กรณีครอบครองไม้มะค่าแต้ ซึ่งเป็นไม้หวงห้าม ประเภท ก. วันที่ 19 ม.ค.

“สามารถ”​ จวก​ “ธนาธร” ชุดความคิดมีปัญหาหลังไลฟ์สดให้ข้อมูลเท็จวัคซีนโควิด19​

วันนี้ (19 ม.ค.) นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงยุติธรรม ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ “สามารถ เจนชัยจิตรวนิช” โดยระบุว่า ตนได้รับข้อมูล จากพ่อแม่พี่น้องประชาชนที่ส่งมากรณี