Google Maps พัฒนาฟีเจอร์แจ้งเตือนไม่ให้เลยป้าย สำหรับผู้โดยสารขนส่งสาธารณะ

Google Maps พัฒนาฟีเจอร์แจ้งเตือนไม่ให้เลยป้าย สำหรับผู้โดยสารขนส่งสาธารณะ

อีกหนึ่งแอปพลิเคชั่นที่ได้รับคะแนนนิยมอย่างต่อเนื่องสำหรับ Google Maps  ที่เรารู้จักดีในฐานะของแอปนำทางยอดนิยม ขณะที่ตัวแอปเองก็ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องด้วย เพื่อรองรับการใช้งานที่ครอบคลุมความต้องการของผู้ใช้งาน ล่าสุดยังมีการพัฒนาฟีเจอร์แจ้งเตือนที่เข้ากับการใช้งานของผู้โดยสารขนส่งสาธารณะอีกต่างหาก

หลายคนที่เคยนั่งรถโดยสารไม่ว่าจะเป็นรถเมล์ รถตู้ เรือ หรืออื่นๆ อาจเคยเจอปัญหานั่งรถเลยป้าย หรือลงจากรถเลยจุดหมายปลายทางออกไป ส่งผลให้เสียเวลาในการเดินทาง อีกทั้งยังอาจทำให้หลงทางได้ในบางครั้ง ส่งผลให้เกิดความเสียหายอื่นๆ ตามมา ซึ่งทาง Google Maps  ก็ได้เล็งเห็นความสำคัญในเรื่องนี้ จึงพัฒนาฟีเจอร์การใช้งานที่ช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยฟีเจอร์ดังกล่าวเป็นการแจ้งเตือนก่อนถึงป้ายหรือจุดหมายปลายทางที่ผู้โดยสารกำลังมุ่งหน้าไป ลดอัตราการเดินทางที่ผิดพลาดไปอย่างมีประสิทธิภาพ

สำหรับฟีเจอร์นี้ของ Google Maps  จะช่วยแก้ปัญหาสำหรับคนที่ต้องเดินทางในเส้นทางใหม่ จึงอาจยังไม่ทราบถึงจุดหมายปลยทางที่แน่ชัด รวมไปถึงพวกที่ชอบหลับบนรถประจำทางทำให้ลงเลยป้ายออกไป โดยรูปแบบของการแจ้งเตือนจะเป็นการแจ้งเตือนที่หน้าจอล็อคสกรีน และเป็นการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์

คาดว่าฟีเจอร์นี้จะถูกปล่อยออกมาให้ใช้งานบน Google Maps ในอีกไม่นาน ซึ่งล่าสุดทาง Google ก็กำลังทดลองฟีเจอร์กับผู้ใช้งานบางส่วนอยู่ด้วย

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นมด มดแดง มดกัด มดไต่ตามตัว ฆ่ามด

ฝันเห็นมด จะได้รับโชคใหญ่ ช่วงนี้คุณอาจได้ติดต่อประสานงานหรือติดต่อหาเพื่อนกับชาวต่างชาติ จะได้รับการติดต่อจากเพื่อนที่ไม่เจอกันนาน

เจ็บหนัก ท่องเที่ยว เลบานอน ซบเซาซ้ำหลังเหตุระเบิด เสียหายพันล้านดอลลาร์

จากกรณีเหตุระเบิดในเลบานอน สองครั้งซ้อน บริเวณท่าเรือเบรุตในวันที่ 4 ส.ค. โทนี รามี ประธานสมาคมเจ้าของกิจการร้านอาหารในเลบานอน

แสนสาหัส! บราซิล โควิด19 ยอดพุ่งสูงต่อเนื่อง ป่วยสะสมเกือบ 3 ล้าน

6 ส.ค. 63 ที่ผ่านมา บราซิล รายงานตัวเลขผู้เสียชีวิตจากโควิด19 ในช่วง 24 ชั่วโมง ซึ่งเพิ่ม 1,237 ราย ทำให้ยอดรวมผู้เสียชีวิตในประเทศอยู่ที่ 98,493 ราย

ดร.นิว ซัด ปิยบุตร ขาดความรู้เรื่องชาติและประชาชน แนะให้ลองไปอยู่กับชาวโรฮิงญา

ปิยบุตร —- ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ หรือ ดร.นิว” นักวิจัยภายใต้สถาบันวิจัย MAST Center และ คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์มหาวิทยาลัยอาร์คันซอร์ของสหรัฐฯได้โพสต์

กลุ่มอาชีวะช่วยชาติ ออกแถลงต่อต้านกลุ่มผู้มีอคติ และเกลียดชังต่อสถาบันเบื้องสูง

กลุ่มอาชีวะช่วยชาติ ได้ออกแถลงการณ์แสดงจุดยืนสนับสนุนกลุ่มผู้ที่ออกมาปกป้องสถาบันฯ และจะต่อต้านกลุ่มผู้มีอคติและเกลียดชังต่อสถาบันเบื้องสูง