HTC U 11 ข่าวลือ อาจไม่มีช่องเสียบหูฟัง

HTC U 11 ข่าวลือ อาจไม่มีช่องเสียบหูฟัง

สมาร์ทโฟนอีกหนึ่งรุ่นอย่าง HTC U 11 ที่เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้มีข่าวลือหลุดออกมาว่าอาจไร้ช่องเสียบหูฟัง ดำเนินรอบตาม Apple กันอีกหนึ่งรุ่น โดยสมาร์ตโฟนแบรนด์นี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อ Hi-end สุดคลาสสิค ที่ได้รับความนิยมสูงไม่น้อยไปกว่าแบรนด์อื่นๆ เช่นกัน

สำหรับข่าวลือในเรื่องของ HTC U 11 นั้นจากทวิตเตอร์ชื่อ LlabTooFeR ในเรื่องของการไม่มีช่องเสียบหูฟัง แต่จะมีแค่ USB Type-C เท่านั้น อาจต้องใช้อะแดปเตอร์แปลงหูฟังเป็นตัวช่วยในการใช้หูฟังแบบเดิม แต่เหมือนว่าเรื่องนี้จะไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรของ HTC เพราะก่อนหน้านี้ในสมาร์ตโฟนรุ่น HTC Bolt (HTC 10 Evo) กับ HTC U Ultra ก็ไม่มีช่องเสียบหูฟังเหมือนกัน ทั้งยังไม่มีอะแดปเตอร์แปลงหูฟังให้ในกล่องอีกด้วย แต่ถึงอย่างนั้นบนทวิตเตอร์ LlabTooFeR ก็ยังกล่าวว่าถึงแม้ HTC U 11 จะไม่มีช่องเสียบหูฟัง แต่ก็อาจจะมีอะแดปเตอร์แปลงหูฟังมาให้ในกล่อง ถึงอย่างไรก็ตามข่าวของ HTC U 11 ในครั้งนี้ก็เป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น คงต้องรอดูกันต่อไปว่าเมื่อวางจำหน่ายแล้วจะเป็นอย่างในข่าวหรือไม่ สำหรับกำหนดการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Hi-end รุ่น HTC U 11 นั้นคือวันอังคารที่ 16 พฤษภาคม 2017

ไขมันพอกตับ ภัยเงียบ มะเร็งตับ ผู้ป่วยมักไม่รู้ตัวว่ามีความผิดปกติ

มะเร็งตับ ปัจจุบันผู้คนสามารถเกิดโรคภัยไข้เจ็บได้ง่ายขึ้น ไขมันพอกตับ ก็เป็นอีกโรคหนึ่งที่น่ากลัว โดยเกิดจากการที่ร่างกายไม่สามารถนำไขมันไปใช้ได้หมด

เฌอปราง BNK48 ป่วยขณะทำงาน เผย !! เราไม่อยากให้ทีมงานเดือดร้อน

เฌอปราง BNK48 โพสต์อัพเดตอาการป่วยจนเหล่าบรรดาแฟนคลับต่างแห่เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม แต่สิ่งที่ทำให้เเฟนคลับชื่นใจ ก็คงหนีไม่พ้นความรับผิด

พาณิชย์ ชี้ เผย เงินเฟ้อ เดือน มิ.ย. ติดลบกว่า 1.57% ครั้งแรกในรอบ 10 ปี 8 เดือน

สนค. เผยดัชนี เงินเฟ้อ ทั่วไปติดลบกว่า 1.57% เนื่องจากราคาน้ำมัน-อาหารสดปรับตัวลดลง คาด ครึ่งปีหลังจะดีขึ้น แต่ค่อยเป็นค่อยไป เพราะพิษโควิดทำกำลังซื้อลดลง

รองโฆษกพปชร.โต้ ปิยบุตร “ไม่เคยลงพื้นที่ อย่าอ้างเสียงประชาชน”

ปิยบุตร น.ส.ทิพานัน ศิริชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ อดีตผู้สมัครส.ส.กทม. เขตจอมทอง-ธนบุรี ได้กล่าวถึงกรณีที่นายปิยบุตร แสงกนกกุล แกนนำคณะก้าวหน้า

ทลายแหล่งจำหน่าย ยาไซลาซีน นครปฐม ไม่มีใบสั่งฯ ลอบผลิตยาสัตว์ มูลค่ากว่า 50 ล้านบาท

สตช. ร่วมกับ อย. และ สสจ.นครปฐม ทลายแหล่งจำหน่าย ยาไซลาซีน โดยไม่มีใบสั่งแพทย์ย่านจังหวัดนครปฐม ขยายผลการตรวจสอบเพิ่มเติม