Instagram ส่อแววเพิ่มฟีเจอร์ Voice Call & Video Call

Instagram ส่อแววเพิ่มฟีเจอร์ Voice Call & Video Call

Instagram ถือเป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชั่นที่ได้รับความนิยมสูง โดยในการเปิดตัวของแอปฯ ช่วงแรก มาในรูปแบบของการแชร์รูปภาพโดยเฉพาะ กระทั่งภายหลังก็ได้มีการพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกับแอปฯ อื่นๆ ทำให้มีความสามารถที่จะรองรับการใช้งานต่างๆ ได้ เช่น การอัพโหลดวีดิโอ รวมถึงการแชร์วีดิโอชั่วคราว

ล่าสุดก็ได้มีการค้นพบไฟล์บางอย่างใน Instagram ที่แสดงถึงการมาของฟีเจอร์โทรด้วยเสียงและ Video Call ในอนาคต สำหรับไฟล์ที่ถูกค้นพบนั้นมีการรายงานจาก TechCrunch ซึ่งได้ระบุว่าไฟล์ที่ถูกค้นพบมีชื่อว่า Call และ Video Call ไม่เพียงแค่การค้นพบชื่อเท่านั้น แต่ยังปรากฎรูปไอคอนโทรศัพท์และกล้องอยู่ในไฟล์ APK ของแอปฯ อีกด้วย โดยในส่วนของ APK นั้นจะบรรจุโค้ดทั้งหมดของโปรแกรมเอาไว้ และแสดงไฟล์ของฟีเจอร์ในแอปฯ ได้ แต่ยังไม่เปิดใช้งานจริง

สำหรับฟีเจอร์ Voice Call และ Video Call บน Instagram หากถูกเปิดใช้งานจริงคาดว่าจะต้องกลายเป็นคู่แข่งรายใหญ่ของ Snapchat อย่างแน่นอน เพราะตัว Snapchat เองหลังจากเปิดให้ใช้งาน Video Call ก็ยังเป็นอุปสรรคต่อผู้ใช้งานอยู่ เนื่องจากเข้าถึงได้ยาก โดยเวลาจะกดปุ่ม Call บน Snapchat ได้นั้นจะต้องเปิดโปรไฟล์ของเพื่อนที่ต้องการก่อน ไม่เพียงเท่านั้นด้านการดีไซน์ก็ยังทำให้ผู้ใช้สับสนและไม่พึงพอใจในการใช้งานเท่าที่ควร จึงเชื่อว่าหาก Instagram เพิ่มฟีเจอร์ Call ขึ้นมา จะต้องส่งผลต่อ Snapchat โดยตรงอย่างแน่นอน

ไม่เพียงเท่านั้นที่ผ่านมา Instagram ก็ทำให้เห็นแล้วว่าเมื่อเปิดใช้งาน Instagram Stories หรือภาพนิ่งและวีดิโอแบบชั่วคราว ที่นำมาจาก Snapchat ก็พบว่าผู้ใช้งานเลือกใช้งานบน Instagram มากกว่า Snapchat เสียอีก แต่ในปัจจุบันยังไม่มีการระบุชัดเจนว่าฟีเจอร์ดังกล่าวจะเปิดใช้งานเมื่อใด คงต้องลุ้นกันต่อไปกับของเล่นใหม่บนไอจีที่ว่านี้

Instagram ส่อแววเพิ่มฟีเจอร์ Voice Call & Video Call

ผวาอีก! จนท.ดีเอสไอ ทำงานที่ศบค. ติดโรคโควิด-19

เจ้าหน้าที่ดีเอสไอ ทำงานในศบค. ที่ทำเนียบรัฐบาล ติดโรคโควิด-19 ในระยะเริ่มต้น เนื่องจากพบมีอาการไอ ไข้ต่ำๆ และอ่อนเพลีย สั่งทำความสะอาดทันที

กรมสรรพากร เตรียมลดภาษีเงินได้ จาก 3% เหลือ 1.5% หัก ณ ที่จ่าย สู้โควิด-19

กรมสรรพากร เตรียมประเมิน ลดอัตราภาษีเงินได้ หัก ณ ที่จ่ายอัตรา 3% เหลืออัตรา 1.5% ตามมาตรการเยียวยาผลกระทบจาก โควิด-19

มิ้น ณัฐวรา ร้องหน่วยงาน ช่วยดูแล หลัง เชียงใหม่ เจอวิกฤติ ไฟป่า หนักมาก

มิ้น ณัฐวรา วงศ์วาสนา เป็นหนึ่งนักแสดงสาว ที่ออกมาเป็นตัวแทนของประชาชนที่ออกมาพูดถึงเกี่ยวเหตุการณ์ที่จังหวัดเชียงใหม่ต้องเผชิญอยู่ในตอนนี้

กรอกข้อมูล Www.เราไม่ทิ้งกัน .comเข้าสู่ระบบ แต่ลงทะเบียนผิด แก้ไขได้

2 เมย. 63 ผู้ที่กรอกข้อมูล Www.เราไม่ทิ้งกัน .comเข้าสู่ระบบ เสร็จสมบูรณ์ แต่เร่งรีบจนมีข้อมูลผิดพลาดนั้น ล่าสุด นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการ