I Love Fantasy เปิดรับลงทะเบียนเบต้าเทสล่วงหน้า ลุ้นรับรางวัลพิเศษมากมาย

I Love Fantasy เปิดรับลงทะเบียนเบต้าเทสล่วงหน้า
ลุ้นรับรางวัลพิเศษมากมาย

การรอคอยกำลังจะมาถึงแล้วเร็วๆ นี้สำหรับเกมเมอร์ทั้งหลายที่กำลังตั้งหน้าตั้งตารอ I Love Fantasy เกมมือถือที่มียอดดาวน์โหลดในประเทศเกาหลีสูงสุด 1 ใน 10 ล่าสุดก็มีประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า I Love Fantasy กำลังเปิดรับลงทะเบียนบต้าเทสล่วงหน้า แถมผู้ลงทะเบียนทั้งหลายยังสามารถลุ้นรับรางวัลอีกมากมายได้อีกด้วย

I Love Fantasy เปิดรับลงทะเบียนเบต้าเทสล่วงหน้า โดยผู้สนใจสามารถร่วมลงทะเบียนได้แล้ววันนื้ เพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมาย ได้แก่ Samsung A8 มูลค่า 15,990 บาท จำนวน 1 รางวัล และบัตรชมภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จำนวน 10 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ) เมื่อเกมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

สำหรับผู้สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนได้ที่ลิงค์นี้ https://goo.gl/KgswQc โดยจะเริ่มทำสอบระบบวันที่ 10 – 17 มีนาคม 2561 ผ่านทาง https://www.facebook.com/ILoveFantasyMobileGame

I Love Fantasy เปิดรับลงทะเบียนเบต้าเทสล่วงหน้า ลุ้นรับรองวัลพิเศษมากมาย

รายละเอียดเกม I Love Fantasy เป็นเกมมือถือจากประเทศเกาหลี ที่มาพร้อมกับเรื่องราวของราชอาณาจักรจากคมเขี้ยวที่ล่มสลาย ลูกหลานนักรบและเหล่าผู้กล้าต่อองค์พระมหากษัตริย์ จึงต้องแบกรับภารกิจกอบกู้ราชอาณาจักรให้กลับมาสงบสุขอีกครั้ง ภารกิจนั้นต้องออกเดินทางในระยะไกล ทำให้พวกเขาต้องคอยสร้างโรงเตี๊ยมเอาไว้ต้อนรับวีรบุรุษที่ยังเหลืออยู่ ผู้เล่นสามารถสวมบทบาทเป็นเจ้าของโรงเตี๊ยมและตกแต่งโรงเตี๊ยมได้ดั่งใจต้องการให้สวยงาม พร้อมกับการจำหน่ายอุปกรณ์การต่อสู้

ย้อนรอย แบนสารเคมี พาราควอต และความจำเป็นที่ต้องห้ามใช้

พาราควอต อาจเป็นชื่อที่คนไทยส่วนใหญ่เพิ่งจะได้ยินเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา โดยพาราควอต เป็นชื่อของสารเคมีกำจัดวัชพืช หรือยาฆ่าหญ้าที่เกษตรกรไทยนิยมใช้ในพืชไร่

ร้อนฉ่า! อุ๊ หฤทัย ซัด โบว์ แยกแยะหน่อย ชีวิตลูกสำคัญกว่าค่าเทอม

อุ๊ หฤทัย เปิดศึกดราม่า โบว์ อยากเลือกตั้ง ชี้ เด็กไทยไม่ได้เรียน​โรงเรียน​เอกชน​แพงๆทุกคน ลั่นไม่อยากให้ลูกเสี่ยงติดโควิด ชีวิตสำคัญกว่าค่าเทอม

กรมชลประทาน ส่งน้ำจากอ่างฯลำฉมวก ช่วยประปาพิมายขาดแคลนน้ำ

กรมชลประทาน โครงการชลประทานนครราชสีมา ส่งน้ำจากอ่างเก็บน้ำลำฉมวก สนับสนุนการผลิตน้ำประปาของการประปาส่วนภูมิภาคสาขาพิมาย ช่วยเหลือชาวห้วยแถลง

เพิ่มอีก 4 สถานี บีทีเอส สายสีเขียว วิ่งยาวถึงสถานีวัดพระศรีฯ

บีทีเอส ปรับรูปแบบการเดินรถไฟฟ้า สายสีเขียว หมอชิต–สะพานใหม่ เพิ่ม 4 สถานี วิ่งถึงสถานีวัดพระศรีมหาธาตุ แบ่งระยะเวลาการให้บริการเป็น 2 ช่วง

พช. รับมอบ “บะหมี่ซื่อสัตย์” ส่งต่อประชาชน ตามโครงการ “เติมความสุข บรรเทาความทุกข์ ด้วยการแบ่งปัน”

บะหมี่ซื่อสัตย์ เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2563 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุม 3003 กรมการพัฒนาชุมชน นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน