อยู่ไม่ถึงปีใหม่! กระสุนเจาะหน้าอก พีอาร์สาว ร้านอาหาร ฝีมือสาวหล่อปืนโหด หึงหนุ่มมาติดพัน

สลดวันปีใหม่ปีใหม่! สาวหล่อหึงโหด ยิงพีอาร์สาว กระสุนเจาะหน้าอกดับคาเตียง

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุ เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต ภายในอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ในซอยลาดพร้าว117 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. โดยที่เกิดเหตุอยู่ที่shv’ชั้น 2 ของอาคาร Ffpภายในห้องพบศพ น.ส.ตุ๊กตา อายุ 25 ปี สัญชาติลาว พีอาร์สาวร้านอาหารย่านลาดพร้าว ถูกผ้าห่มคลุมร่างไว้ เสียชีวิตนอนอยู่บนเตียงนอน สวมชุดนอนสายเดี่ยว กางเกงขาสั้น

มีบาดแผล ถูกยิงด้วยอาวุธปืน ออโตเมติก ขนาด 9 มม. เข้าที่หน้าอกจำนวน 1 นัด จากการสอบสวน คนดูแลอาคารให้การว่า เดิมทีผู้ตายจะมาขอเช่าอาศัย แต่เนื่องจากเป็นบุคคลต่างด้าว จึงไม่สามารถทำสัญญาเช่าได้ แต่แฟนของผู้ตายซึ่งเป็นทอม และเป็นคนไทย จึงเป็นคนทำสัญญาเช่าแทน

 ขันข่าวเช้าตรู่

ต่อมาหลังเกิดเหตุ น.ส.พรประพัสสร์ อายุ 30 ปี สาวทอมแฟนของผู้ตาย ได้ติดต่อเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากการสอบสวนผู้ก่อเหตุให้การรับสารภาพว่า เป็นคนยิงแฟนสาว เนื่องจากเกิดความหึงหวง เมื่อฝ่ายหญิงมีผู้ชายมาติดพัน และทำท่าตีตัวออกห่าง ที่ผ่านมาทะเลาะกันเกือบทุกวัน กระทั่งก่อเหตุยิงเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปตรวจเม่าดินปืนและแจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นถึงแก่ความตายโดยเจตนา มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

ขอบคุณข้อมูล  ขันข่าวเช้าตรู่

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]