ชาวบ้านระทึก! สิงโตซุ่มในพุ่มไม้หน้าบ้าน เจ้าหน้าที่รุดเข้าปิดล้อม สุดท้ายเกือบตาย….เกือบขำจนตาย

ระทึกกันทั้งบาง สิงโตซุ่มในพุ่มไม้ เจ้าหน้าที่ยกกำลังมาปิดล้อม ก่อนจะโดนมันทำเอาเกือบตายกันหมด.. ขำท้องแข็งจนเกือบตายหายใจไม่ทัน!

ชาวบ้านในประเทศเคนยาผวา หลังมีผู้พบเห็นสิงโตอยู่ในย่านชุมชน จึงแจ้งแจ้งเจ้าหน้าที่หน่วยบริการสัตว์ป่าเคนยาเข้าตรวจสอบ หวังให้รีบควบคุมตัวเจ้าสิงโตตัวนี้ไปให้ห่างจากบ้านเรือนและชุมชน เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงจากสถานการณ์อันตึงเครียดของเจ้าของบ้านที่พบเห็นสิงโตก็กลายเป็นเรื่องหัวจะปวด ชวนหัวเราะ ทำเอาหลายคนที่ถึงบางอ้อฮากันท้องแข็งไปตามๆกัน

Kenya Wildlife Service

โดยเรื่องราวสุดวายป่วงนี้ถูกเผยแพร่โดย ทวิตเตอร์ของ หน่วยบริการสัตว์ป่าเคนยา ประเทศเคนยา Kenya Wildlife Service ซึ่งระบุว่าได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามี สิงโตซุ่มอยู่ในพุ่มไม้ ในพื้นที่เขตเมรูเคาน์ตี ห่างจากเขตอุทยานแห่งชาติเพียงแค่ 1 กิโลเมตร ชาวบ้านที่พบเห็นต่างรู้สึกอกสั่นขวัญแขวนเร่งให้เจ้าหน้าที่มาเร่งดำเนินกับกับเจ้าสิงโตนี้โดยด่วน พอไปถึงที่เกิดเหตุก็ถึงกับฮาแตกเพราะมันไม่ใช่สิงโต คือมันใช่สิงโตแหละ แต่ไม่ใช่สิงโตจริงๆตัวเป็นๆ เพราะมันคือ

ถุงปริ้นท์ลายหน้าสิงโต ที่ใส่ดินและต้นไม้เอาไว้เพื่อจัดวางอยู่ในสวนอย่างสวยงาม ก็ไม่รู้ว่าใครเป็นคนหาทำแต่เมื่อมีต้นไม้อื่นๆปกคลุมดูผ่านๆเป็นใครก็สะดุ้งมุมองศามันได้พอดิบพอดีจริงๆ อย่างไรก็ตามแม้ว่าจะกลายเป็นเรื่องขำขันแต่เจ้าหน้าที่  หน่วยบริการสัตว์ป่าเคนยา ประเทศเคนยา หากเห็นสิ่งต้องสงสัยว่าจะเป็นสัตว์ดุร้ายก็ขอให้แจ้งโดยทันที ไม่ว่ามันจะเป็นถุงหรือเป็นสัตว์จริงๆ หากไม่แน่ใจว่าเป็นสัตว์หรืออะไรก็ขอให้แจ้งมาเพื่อป้องกันเหตุไม่คาดฝันจากสัตว์ป่า

Kenya Wildlife Service

Kenya Wildlife Service

Kenya Wildlife Service

ขอบคุณ

Kenya Wildlife Service

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มือปริศนาขู่! ปล่อยภาพเพิ่ม ลั่น! ทั้งกระติกและแตงโมจะไม่มีที่ยืนในสังคม

ข่มขู่ ปล่อยภาพเพิ่ม! หากไม่พูดความจริง ลั่น ทั้งกระติกและแตงโมจะไม่มีที่ยืนในสังคม จะลงภาพทั้งหมดที่กู้มาได้

ครูไพบูลย์ ขอเลือนนัดศาล คดีพากผู้เยาว์ หลังนัดเจอ เอ๋ มิรา ตัดสินคดีวันนี้!

เอ๋ มิรา และ นายห้างประจักษ์ชัย โพสต์ข้อความถึง ครูไพบูลย์ คู่กรณีในคดีพากผู้เยาว์ หลังมีนัดติดสินคดีที่ศาลในวันนี้ ขอเลื่อนออกไป 2 วัน ลั่น! ถึงทนายจะช่วยได้ ก็ต้องตัดสินตามหลักฐาน