ผู้โดยสารผวา! ผัวเมียสูงวัย พกมีดขึ้นเครื่อง ปอกผลไม้กินสบายใจ เหมือนนั่งอยู่บ้าน (คลิป)

ผัวเมียสูงวัย ชาวเวียดนาม พกมีดขึ้นเครื่อง ปอกผลไม้กินสบายใจ เหมือนนั่งอยู่บ้าน ผู้โดยสารแอบถ่ายคลิป ลงโซเชียลชาวโลกตั้งคำถามผ่านมาได้ยังไง

วันที่ 18 กรกฎาคม 2565 เกิดเหตุผวากลางอากาศบนเครื่องบินโบอิ้ง 787-10 ของสายการบินเวียดนาม (VNA) จากสนามบินเตินเซินเญิ้ต (HCMC) ไปยังโหน่ยบ่าย (ฮานอย) เที่ยวบิน VN208 หลังจาดได้มีผู้โดยสารเผยแพร่คลิปเหตุการณ์หวาดเสียว เมื่อมี ผัวเมียสูงวัย พกมีดขึ้นเครื่อง ปอกผลไม้กินสบายใจ ภายหลังจากเครื่องขึ้นได้ไม่นาน เมื่อปลดเข็มขัดออกหญิงสูงวัยก็ควักมีดออกมาทันที

โดยลักษณะมีดเป็นมีดปอกผลไม้ปลายแหลมขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ ที่ชาวเน็ตต่างสงสัยว่า ดูจากขนาดของมันก็ไม่น่าจะเป็นไปได้ที่จะเล็ดลอดการตรวจของเจ้าหน้าที่สนามบินได้ ที่ทุกคนต่างรู้ดีว่ามาตรการในการตรวจค้นของสนามบินนั้นเข้มงวดมากแม้แต่มีดตัดเล็บยังไม่สามารถให้ผ่านขึ้นเครื่องได้

Diễn đàn hàng không
Diễn đàn hàng không

ข้อมูลจาก Diễn đàn hàng không

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า