“โดม” ลุย! ลงพื้นที่ช่วยน้ำท่วม พร้อมร่วมสมทบ “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์”

โดม ปกรณ์ ลัม” โพสต์คลิปในอิสตาแกรม เหตุการณ์น้ำท่วมที่จังหวัดอุบลราชธานี ล่าสุดลงพื้นที่สมทบ “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” แล้ว

วานนี้ (16 ก.ย.) นักร้องชื่อดัง โดม ปกรณ์ ลัม โพสต์คลิปในอิสตาแกรมส่วนตัว เผยความในใจ โดยมีข้อความระบุว่า “ติดตามข่าวเหตุการณ์น้ำท่วมที่จังหวัดอุบลราชธานีหลายวันมานี้ แล้วรู้สึกตกใจและกังวลใจ จากภาพที่เห็นโทรไปหารุ่นพี่ที่สนิทกันที่อยู่ที่อุบลเมื่อวาน บอกว่าหนักที่สุดในทุก ๆ เหตุการณ์น้ำท่วมของจังหวัด และน้ำก็ยังไม่ลดลงเลย คิดว่าน่าจะท่วมขังต่อเนื่อง อีกประมาณ 3 อาทิตย์ ตื่นมาเช้านี้ เห็นข่าวล่าสุดที่พี่น้องหลายคนขาดอาหารบางท่าน ได้แค่อาหารกระป๋อง จึงรู้สึก รอช้าไม่ได้ พรุ่งนี้ผมจะลงพื้นที่ที่อุบล พร้อมอาหารสด และจะลงเรือไปแจกจ่ายให้พี่น้องชาวอุบลและอำเภอใกล้เคียง รวมถึงจะมีกิจกรรม บริเวณวงเวียนน้ำพุ ช่วงบ่ายสำหรับหาเงินเพิ่มเติมเพื่อช่วยเหลือพี่น้องที่ประสบภัยครับ ใครอยู่แถวนั้นมาเจอกันนะครับเราพี่น้องชาวไทยไม่ทิ้งกัน #SaveUBON”

อย่างไรก็ตาม วันนี้ (17 ก.ย.) โดม ได้ลงพื้นที่ตามไปสบทบกับ บิณฑ์ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยแล้ว

อ่านข่าว Bright Today

ไอซ์ อภิษฎา โชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ด-Wakesurf บอกเลยไม่ธรรมดา!

ไอซ์ อภิษฎา เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และ พิธีกร ที่สวยเซ็กซี่ จนหนุ่มๆมองไม่ละสายตา แต่ใครจะรู้ว่าอีกมุมของไอซ์นั้น ก็มีด้านลุยๆเหมือนกัน

บริษัทยาในอังกฤษเริ่มผลิต วัคซีนโควิด19 สองพันล้านโดส เจ้าของยันไม่หากำไร

วัคซีนโควิด19 AstraZeneca บริษัทยาในประเทศอังกฤษ กำลังจะเริ่มผลิตวัคซีนที่อาจมีศักยภาพในการต้านไวรัสโคโรน่า โดยการทดลองของยาอยู่ในระหว่าง

นุชพร้อมใจติดแท็กดันเพลง เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นชาร์ต ประกาศผลคืนนี้!!

เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาแล้วสำหรับแฮชแท็ก #ฉันไม่ยอมโหวตคนเดียวหรอกค่ะ เนื่องจากทางทวิตเตอร์ของ Mellow975 Official

โอกาสสุดท้าย! ซื้อ สลากธอส. ชุดพิมานมาศ ก่อน 15 มิ.ย. 63 ได้ดอกเบี้ย 1.00%

สลากธอส. ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ชวนลูกค้าประชาชนที่ต้องการได้รับผลตอบแทนดีจากการออมพร้อมกับมีโอกาสถูกรางวัลสูงมาซื้อสลากออมทรัพย์

อีก 1 สัปดาห์รู้ผล เที่ยวอุทยานแห่งชาติ แบบวิถีชีวิตใหม่ อาจต้องจองคิวออนไลน์

นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เปิดเผยถึงการเตรียมเปิดท่อง เที่ยวอุทยานแห่งชาติ และวนอุทยานบางส่วน ว่า