อย่าประมาท! แก๊งลักเด็ก อาละวาดออกอุบายกินขนม ก่อนจับมัดแขน-ขา ปิดปาก

แก๊งลักเด็ก อาละวาดที่จ.อำนาจเจริญ ออกอุบายกินขนม ก่อนจับมัดแขน-ขา และปิดปาก แต่สุดท้ายคนร้ายกลัวจึงนำมาส่งคืนที่บ้าน

14 ต.ค. 63 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก รักคือเวลากว่าเธอรู้ค่าพี่ว่าสายไป โพสต์ข้อความเตือนภัยเมื่อวันที่ 13 ต.ค.ที่ผ่านมา ว่า “แชร์หน่อย…ครับ(ทับเมย) จับเด็กไปขาย (20นาทีแล้ว) วีโก้ดำ(แค๊บ) และเซฟโลเล็ต (สีบรอนด์) จับมัดแขนมัดขาน้องปลอดแล้วด่วนนนนน….แชร์ด่วนโดยโพสต์ดังกล่าวได้มีการแชร์ต่อๆ ไปในยังโลกโซลเชียลเพื่อเป็นการเตือนแก๊งลักพาตัวเด็กออกอาละวาด

ล่าสุดจากการตรวจสอบพบว่า เด็กหญิงถูก แก๊งลักพาตัว ไปจริงในพื้นที่บ้านทับเมย ต.โนนหนามแท่ง อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ โดยเป็นชายวันรุ่น 2 คนขับรถไม่มีการติดแผ่นป้ายทะเบียน และมีการขับรถวนไปวนมาภายในหมู่บ้านอยู่หลายรอบ ก่อนจะออกอุบายให้เด็กขึ้นไปบนรถยนต์กระบะ

ด้าน นางจันทร์ บุญชัย ป้าของเด็กหญิงที่ถูกลักพาตัว เผยว่า หลานสาวได้มีการงอนกับให้ตากับยายจึงแอบหนีไปนั่งเล่นโทรศัพท์ที่บ้านญาติที่อยู่ติดกันห่างกันเพียงแค่ไม่กี่หลัง แต่เวลาผ่านไปนานหลานสาวก็ไม่กลับมาสักที ตนกับสามีจึงพากันออกตามหาก็พบว่าหลานสาวนั้นหายตัวไป จึงได้พากันไปแจ้งผู้ใหญ่บ้านให้ประกาศเสียงตามสายเพื่อตามหาตัว

กระทั่งมาพบหลานสาวอยู่บ้านบริเวณบ้านที่หายตัวไปโดยตอนที่เจอหลานสาวนั่นหลานสาวอยู่สภาพที่อิดโรยแขนถูกมัดทั้งสองข้างด้วยเสื้อแขนยาวขาทั้งสองข้างถูกมัดด้วยสายโทรศัพท์และที่บริเวณมีการเอากระดาษทิชชูมายัดไว้ที่ปาก

ด้านเด็กหญิงถูกแก๊งลักพาตัว เปิดใจว่า นั่งเล่นโทรศัพท์อยู่ที่บันไดบ้านก่อนที่จะมีชายวัยรุ่นเดินลงมาแล้วถามตนว่าอยากกินขนมไหม พอดีตนนั้นตนเองก็หิวข้าวได้บอกกับคนพวกนั้นไปว่าตนไม่มีเงิน ก่อนพาตนเองไปดูขนมบนรถและลักพาตัวไป แต่คนพวกนั้นได้ยินเสียงประกาศตามหาจึงพาตนเองมาส่งคืนที่บ้าน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฉันคือ “ซามีน่า” ยังไงก็ไม่หันหลัง ถ้ายังไม่ได้เข้า TOP5 | BRIGHT TALK

ฉันคือ “ซามีน่า” ยังไงก็ไม่หันหลัง ถ้ายังไม่ได้เข้า TOP5 จะยังคงเดินหน้าทำตามความฝัน ไม่สนคำสบประมาท จะไปให้ถึงที่สุด

แรมโบ้ อีสาน ซัด วิสารทำไมไม่กรีดแขนตัวเองไล่นายกฯ ที่โกงชาวนา

แรมโบ้ อีสาน — นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณี นายวิสาร เตชะธีราวัฒน์ ส.ส.พรรคเพื่อไทย

เพจดังจับโป๊ะ! ม็อบเสื้อเหลือง ใช้ธงชาติคอสตาริกาบนแบคดรอปเวที

เพจวิวาทะ V2 ได้แชร์ภาพของกลุ่มผู้ชุมนุม ม็อบเสื้อเหลือง ที่นัดออกมาประกาศจุดยืน และแสดงจุดยืนปกป้องสถาบัน ในอำเภอบางกล่ำ

เผยคลิป บทสนทนา 2 ชายเสื้อเหลือง อ้างได้เงิน 1,000 บาท หลังไปร่วมชุมนุมหน้าสภาฯ 26 ต.ค.63

เผยคลิป บทสนทนา 2 ชายเสื้อเหลือง ไทกร พลสุวรรณ เผยแพร่คลิปที่ปรากฏภาพ บทสนทนาชายสวมใส่เสื้อสีเหลือง เกี่ยวกับการไปร่วมชุมนุม

“ไมค์ “ยันไม่มีวันคืนดี “ซาร่า” ลั่นถ้าไม่มีลูก ชีวิตยิ่งกว่าเส้นขนานไม่มีวันคุยกันอีกแน่

“ไมค์ “ยันไม่มีวันคืนดี “ซาร่า” ไมค์ ได้โพสต์ภาพคู่กับน้องแม็กซ์เวลล์ พร้อมข้อความว่า “ในภาพนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่ผมมีความสุขมาก เพราะได้เจอ

สุดแปลก! ใบลานรูปพญานาคโผล่กลางหมู่บ้าน​ ชาวบ้านแห้ขอโชคลาภ

สุดแปลก! ใบลาน เมืองพิษณุโลกที่ปลูกไว้เมื่อ 4 ปีก่อนทดแทนต้นแม่ที่ออกบวชแล้วสายไปได้ไหมที่แตกออกมาจากลำต้นรูปร่างคล้ายกับพญานาค