กู้ภัย อึ้ง! พระนั่งทางในทักแม่น ศพเด็ก2ขวบ โดนพญางูมีหงอนรัดดับ – ชาวบ้านเชื่อโดนบังตา

กู้ภัยนางรอง สุดอึ้ง พระนั่งทางในทักแม่น ศพเด็ก2ขวบ จะโผล่จากน้ำตอนเที่ยง ชี้พญางูตัวใหญ่มีหงอนรัดน้องเอาไว้ในน้ำ

จากกรณีน้องกั้ง อายุ 2 ขวบ หายจากบ้านตั้งแต่ 10 โมงเช้า เมื่อวันที่ 20 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นางรอง เจ้าหน้าที่กู้ภัย และญาติออกตามหาเป็นเวลา 25 ชั่วโมง ยังไม่พบตัวน้องแต่อย่างใด

ล่าสุด 21 ม.ค. 64 มีรายงานข่าวว่า เมื่อเวลา 12.00 น. ที่ผ่านมา กู้ภัยพบศพของน้องกั้งแล้วบริเวณสระน้ำของชาวบ้าน ซึ่งอยู่ห่างจากกบ้านยายทวดเกือบ 1 กิโลเมตร โดยเจ้าหน้าที่ได้เดินตาม สุนัขของน้องกั้งที่เลี้ยงไว้ชื่อ “เจ้าต้า” ก่อนจะพบศพน้องนอนคว่ำหน้าเสียชีวิต

ด้าน กู้ภัย เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่เคยเดินมาสำรวจบริเวณสระน้ำแห่งนี้แล้ว 2 ครั้ง แต่ไม่พบตัวน้องกั้ง แต่น่าแปลกใจเมื่อ พระครูปลัดวิชาญ ธัมมโชโต พระวัดป่าโคกปราสาท ทำพิธีเปิดภูมิบารมี

จากนั้น พระครูปลัดวิชาญ ได้นั่งทางในทำนายว่า พญางูตัวใหญ่มีหงอนรัดน้องเอาไว้ในน้ำ แล้วเวลา 11.07-13.00 น. เขาถึงปล่อยตัวน้องคืน กระทั่งมาพบศพน้องในเวลาเที่ยงวัน ส่วนสาเหตุที่น้องจมน้ำก็น่าจะวิ่งตามสุนัขมาแล้วอาจจะพลัดตกน้ำ

อย่างไรก็ตาม ชาวบ้านส่วนใหญ่เชื่อว่าที่มองไม่เห็น หรือเดินหาตัวน้องกั้งไม่เจอเพราะสิ่งลี้ลับบังตา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นโยเกิร์ต นมสด นมเปรี้ยว ฝันว่าซื้อนมเปรี้ยว

ฝันเห็นโยเกิร์ต หรือได้กินโยเกิร์ต คุณจะมีโชคลาภด้านการค้า เป็นโอกาสดีที่จะได้เริ่มต้นหรือขยับขยายธุรกิจ และจะได้ลาภจากการเสี่ยง

พช. เดินหน้ายุทธศาสตร์เงินทุนชุมชน เศรษฐกิจฐานรากมั่นคง ชุมชนพึ่งตนเองได้อย่างยั่งยืน

พช. เดินหน้ายุทธศาสตร์เงินทุนชุมชน จัดเสวนางานครบรอบ 47 ปี กลุ่มออมทรัพย์เพื่อการผลิต เน้นยึดมั่นหลักคุณธรรม 5 ประการ สร้างเสริมคุณภาพชีวิต เศรษฐกิจฐานรากมั่นคง ชุมชนพึ่งตนเองได้อย่างยั่งยืน

ดราม่า นุ๊ก ปาย จองบัตรแพงข้ามปี FC จวก! ดังกว่าแล้วไง งานเยอะเท่านี้เปล่า?

ยังคงมีควันหลงดราม่าอยู่ไม่ขาด สำหรับ นุ๊ก ปาย จากกรณีที่ก่อนหน้านี้เคยมีประเด็นเรื่องบัตรคอนเสิร์ตแพง และ ล่าสุด ที่กลายเป็นมหากาพย์

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศห้ามชุมนุม ทำกิจกรรมใน 6 จังหวัด เสี่ยงต่อการแพร่ระบาดโควิด19

เมื่อวันที่ (5 มี.ค.2564) เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศหัวหน้าผู้รับผิดชอบในการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินในส่วนที่เกี่ยวกับความมั่นคง

“สามารถ” สั่งการ สยจ.พิษณุโลก ช่วยเหยื่อแชร์ออมเงินมิลค์ มิลค์

นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงยุติธรรมให้สัมภาษณ์ กับผู้สื่อข่าวสถานีโทรทัศน์ สีกองทัพบกช่อง 7 ในประเด็น บ้านออม เงินบ้านแชร์ &# […]

เพื่อนๆ ร่วมอนุโมทนา ตั้ม เดอะสตาร์ อุปสมบทแล้ววันนี้ ปลื้มใจกันถ้วนหน้า

เรียกได้ว่าเป็นวันดีอีกวันหนึ่งจริงๆ ของหนุ่ม ตั้ม เดอะสตาร์ ที่ในวันนี้เจ้าตัวได้ทำบุญใหญ่ ขอบวชทดแทนคุณให้กับคุณพ่อคุณแม่

ชาวเน็ตแห่เป็นห่วง น้องเวทย์มน หวั่นอันตรายจากคาร์ซีท ออกโรงเตือนเพียบ!

น้องเวทย์มน หลังจากที่ ใบเตย อาร์สยาม ได้มีการอัปเดตความน่ารักของ น้องเวทย์มน ผ่านทางอินสตาแกรม baby_vatemon