คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง

คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากประเทศเดนมาร์กซึ่งให้กำเนิดลูกชายทั้ง 3 Charles Theodore และ Gabriel กำลังเป็นกระแสสังคมเป็นอย่างมากหลักจากที่เธอมักจะโพสต์ภาพท้องของเธอขณะอุ้มแฝด 3 ซึ่ง มีรูปทรงแปลกประหลาด จนผู้คนต่างสนใจและสงสัยว่านี่คืออาการผิดปกติอะไรหรือไม่ ซึ่งก็ได้มีคนแห่เข้ามาคอมเมนต์มากมายบ้างก็วิจารณ์ท้องของเธอบ้างก็ชื่นชม เคารพนับถือในหัวใจของคนเป็นแม่ โดยเธอมักจะโพสต์บอกเล่าพัฒนาการของเธอและลูกในท้องลงไว้เป็นความทรงจำอยู่เสมอ แม้จะไม่ใช่ครั้งแรกที่่เคยต้องครรภ์แต่ก็ถือเป็นครั้งแรกของเธอที่ต้องรับมือกับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในครั้งนี้

ซึ่งหลายคนคงพอรู้มาบ้างว่าการตั้งท้องเด็กคนหนึ่งนั้นส่งผลให้ผู้เป็นแม่ต้องพบเจอกับความเจ็บปวดยากลำบากอะไรบ้าง ทั้งการเดิน การนอน การนั่ง ย่อมเป็นไปอย่างยากลำบากเนื่องจากขนาดท้องที่ใหญ่ขึ้นที่ทุกวัน แต่สำหรับ Michella นอกจากเธอจะต้องอุ้มท้องลูกๆทั้ง 3 แล้วยังต้องพบเจอกับขนาดและรูปทรงของหน้าท้องที่ผิดปกติ จนสร้างความเจ็บปวดอยู่บ่อยครั้งและทำให้เธอมีความกังวลอยู่ไม่น้อยจากรูปทรงที่เกิดขึ้น

filippaophelia/Instagram

ซึ่งการตั้งครรภ์จะมีลักษณะแตกต่างกันไป โดยมีปัจจัยต่างๆ เช่น เคยมีการตั้งครรภ์ไปแล้ว และองค์ประกอบของร่างกาย หรือการที่มีทารกหลายคนก็ย่อมส่งผลต่อขนาดของท้องที่ตั้งครรภ์ ให้มีรูปร่างที่เปลี่ยนไป ซึ่งเคสนี้คาดว่าเป็น Diastasis recti ซึ่งเป็นภาวะที่กล้ามเนื้อหน้าท้องด้านซ้ายและด้านขวาแยกออกจากกัน

filippaophelia/Instagram

filippaophelia/Instagram

filippaophelia/Instagram

filippaophelia/Instagram

ซึ่งหมายความว่าเมื่อมีที่ว่างมากขึ้นในช่องท้อง มดลูกจึงยื่นออกมามากขึ้น โดยเมื่อ ผ่านไป 10 วันหลังคลอด เธออัปเดตว่าบอกว่า “ท้องมีขนาดเล็กลงอย่างเห็นได้ชัดแล้ว” แต่ก็ยังคงเจ็บปวดอยู่บ้าง ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะเป็นปกติเมื่อไหร่ อย่างไรก็ตามก็ได้มีคนได้เข้าไปยกย่องในความอดทนและให้กำลังใจเธออยู่เสมอที่เธอทำหน้าที่แม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และยกย่องให้เธอเป็นเหมือนกับ Super Hero

  

ขอบคุณข้อมูล filippaophelia/Instagram the-sun.comข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดชีวิตล่าสุด ! ซงจีอา Single’s Inferno หลังเงียบหายไปนานจากกระแสแบรนด์เนมปลอม

เปิดภาพล่าสุดของยูทูบเบอร์สาว ซงจีอา (Freezia) จาก Single’s Inferno ที่กำลังทบทวนตัวเองจากประเด็นถกเถียงเรื่องการสวมใส่สินค้าแบรนด์เนมปลอม

นักเรียนเลว เผย! นอกจากไทย ประเทศไหน? ยังไม่ยกเลิกกฎทรงผมนักเรียน

การมีกฎทรงผมในนักเรียนทำให้มีระเบียบวินัย แต่เด็กประเทศไหน ๆ ไว้ผมยาวแล้วก็ไม่ได้ทำให้เขาไร้ระเบียบวินัยขึ้น

ลมแทบจับ! ดีเจเพชรจ้า โชว์กล้ามปูแน่น ๆ พร้อมบอกวิธีง่าย ๆ ซิกแพคมาแน่

ดีเจเพชรจ้า โชว์กล้ามปูแน่น ๆ ซิกแพคมาเต็ม งานนี้ไม่ได้ทำอะไรมาก พร้อมบอกเคล็ดไม่ลับไม่มีเวลาก็มีกล้ามได้ มาแน่นอน

สหรัฐฯ ยืนยันพบผู้ติดเชื้อ โรคฝีดาษลิง รายแรกของปี WHO เผย สามารถติดต่อจากการมีเพศสัมพันธ์

สหรัฐฯ ผวา พบผู้ติดเชื้อ โรคฝีดาษลิง รายแรกของปี WHO เผยส่วนใหญ่พบจากการติดต่อจากการมีเพศสัมพันธ์ ของกลุ่มคนที่มีความหลายหลายทางเพศ เมื่อวันพุธ (18 พ. […]