เพื่อนบ้าน ไม่พอใจลูกสาว ปิดประตูเสียงดัง ใช้มีดแทงไม่ยั้ง

เจ็บหนัก ชายโดนเพื่อนบ้านใช้มีดฟันไม่ยั้ง เหตุไม่พอใจลูกสาวปิดประตูเสียงดัง เจ้าตัวลั่น แจ้งความแล้วแต่คดีไม่คืบ เลยมาร้องกับสายไหมต้องรอด

วัยรุ่นเพื่อนบ้านที่ชื่อใหญ่ (ถอดเสื้อ) เข้ามาคุยกับผู้เสียหายไม่กี่คำ จากนั้นได้ชกผู้เสียหายทันที แต่ผู้เสียหายก็สู้กลับ สักพักจะเห็นชายเสื้อสีแดงที่ชื่อว่าเล็ก(แฝดคนน้อง) ถืออาวุธมีดมาฟันผู้เสียหายแบบไม่ยั้ง โดยมีชายเสื้อสีน้ำเงินที่เป็นเพื่อนของผู้เสียหาย เข้ามาช่วยดึงผู้เสียหายให้หลบไปด้านหลัง และได้มีชายเสื้อสีเทา (เป็นเพื่อนของผู้ก่อเหตุ) ได้เข้ามาพาผู้ก่อเหตุกลับไปที่บ้าน

ในคลิปวงจรปิดอีกมุม จะเห็นว่าผู้เสียหายล้มลง แต่ผู้ก่อเหตุก็ยังฟันแบบไม่ยั้ง ตอนผู้เสียหายไปรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลผู้ก่อเหตุยังยกพวกไปเอาเรื่องต่อถึงโรงพยาบาล ผู้เสียหายแจ้งความแล้วแต่คดียังไม่คืบหน้า ผู้ก่อเหตุยังไม่ถูกจับ แถมยังคอยหาเรื่องอยู่ตลอดทุกวัน

2024-05-23 162051

ผู้เสียหายรายนี้ชื่อนายเอ นามสมมติ อายุ 28 ปี อาศัยอยู่ย่านไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี ได้เดินทางมาขอความช่วยเหลือกับนายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย และผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด ให้ช่วยเร่งรัดคดี หวั่นความปลอดภัยของครอบครัว

ผู้เสียหาย เล่าให้ฟังว่า เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2567 เวลาประมาณ 8 โมงเช้า ตนกำลังออกไปทำงาน กำลังจะขึ้นรถยนต์ ได้มีเพื่อนบ้านที่บ้านอยู่ติดกัน เป็นวัยรุ่นอายุประมาณ 20 ปี ชื่อใหญ่ ได้เดินมาบอกตนว่า บอกให้ลูกตนปิดประตูเสียงเบาๆหน่อย ตนจึงถามว่าทำไมหรอ จากนั้นนายใหญ่ได้ชกหน้าตนทันที ตนได้ชกสวนกลับไป สู้กันอยู่สักพัก นายเล็กซึ่งเป็นน้องแฝดของนายใหญ่ได้เอามีดมาฟันตน ฟันแบบไม่ยั้งเลย ขนาดตนล้มลงเขายังฟันซ้ำ เป็นไปตามในคลิปเลยจากนั้นได้มีคนเข้ามาห้าม ตอนนั้นตนก็ยังงงอยู่ว่ามาทำร้ายตนทำไม ภรรยาตนจึงเล่าให้ฟังว่า เมื่อกี๊ลูกสาวตนวัยแปดขวบ งอนตา ปิดประตูห้องเสียงดัง มันจึงเดินมาหาเรื่องตน

2024-05-23 162121111

ต่อมาเพื่อนของตนได้ขับรถยนต์พาตนไปส่งไปโรงพยาบาล พอไปถึงโรงพยาบาล คนก่อเหตุได้พาพวกประมาณ 4 คน ตามไปเอาเรื่องตนที่โรงพยาบาลอีก ไปเจอเพื่อนตนก็ปรี่เข้าไปหาเรื่อง แต่รปภ.ของโรงพยาบาลเห็นท่าไม่ดีจึงเข้าไประงับเหตุ ไล่ให้กลุ่มผู้ก่อเหตุกลับไป แต่กลุ่มผู้ก่อเหตุยังไม่กลับ ยังปรี่เข้าไปหาภรรยาตนอีก และพยายามพูดขมขู่ภรรยาตนหาว่าตนเป็นฝ่ายหาเรื่องก่อน เป็นฝ่ายชกพวกเขาก่อน ภรรยาตนจึงโทรแจ้งตำรวจ พวกผู้ก่อเหตุจึงหนีไป

ตนได้รับบาดเจ็บ ถูกฟันที่หัว 2 แผล เย็บ 10 กว่าเข็ม ที่มือ 1 ที่ เย็บ 5 เข็ม และถูกฟันอีกหลายจุด แต่ไม่เข้า หลังรักษาพยาบาลเสร็จตนได้ไปแจ้งความไว้ที่สภ.ไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี หลังแจ้งความเสร็จตนเองได้กลับมาบ้าน พบว่าผู้ก่อเหตุทั้ง 2 คน หายออกไปจากบ้านไปประมาณ 2 วัน จากนั้นก็กลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติ และยังมองหน้าหาเรื่องตนอยู่ตลอด แถมยังตะโกนด่าว่าทำอะไรเขาไม่ได้หรอก

34825555

ตั้งแต่เกิดเรื่อง ผู้ก่อเหตุยังไม่เคยโดนจับเลยแม้แต่ครั้งเดียว ยังใช้ชีวิตได้อย่างปกติ พอสอบถามไปยังเจ้าเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้คำตอบว่า รอหมายศาล ตอนนี้ตนใช้ชีวิตลำบากมาก กลัวครอบครัวตนไม่ปลอดภัย เพราะที่บ้านตนมีคนแก่อยู่ 2 คน และเด็กอีก 2 คน บ้านตนเองเปิดเป็นร้านซ่อมแอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด ตนออกมารับลูกค้าหน้าบ้านไม่ได้เลย เพราะไม่รู้ว่าผู้ก่อเหตุจะเข้ามาทำร้ายตอนไหน ตนเป็นเสาหลักของครอบครัว ดูแลพ่อแม่ และภรรยาลูกเล็กอีก 2 ถ้าตนเป็นอะไรไปใครจะดูแลครอบครัวตน ตนจึงมาร้องขอความช่วยเหลือกับเพจสายไหมต้องรอด ขอให้ตำรวจเร่งจับคนร้ายมาดำเนินคดี

ทางด้านนายเอกภพ แจ้งว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาเพื่อน เกิดปัญหาอะไรควรพูดคุยกันดีๆ ไม่ใช่มาทำร้ายร่างกายกันแบบนี้ ตอนนี้ผู้เสียหายต้องอยู่อย่างหวาดระแวง ไม่รู้จะถูกผู้ก่อเหตุเข้ามาทำร้ายอีกเมื่อไหร่ เพราะอยู่บ้านติดกัน เจอหน้ากันทุกวัน ผู้ก่อเหตุยังหาเรื่องอยู่ทุกวัน การที่ผู้ก่อเหตุไม่ถูกดำเนินคดีใดๆ อาจทำให้ผู้ก่อเหตุได้ใจ ไปทำร้ายผู้เสียหายอีกก็ได้ เดี๋ยวตนจะติดต่อไปยังสภ. ไทรน้อย สอบถามเรื่องคดีความไปถึงไหนแล้ว มีการออกหมายเรียกไปกี่ครั้งแล้ว และก่อเหตุรุนแรงขนาดนี้ ความผิดถึงขั้นออกหมายจับได้เลยหรือไม่

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

KARA เตรียมคัมแบ็คซิงเกิลใหม่ เดือนกรกฎาคม หลังผ่านไปเกือบ 2 ปี!

KARA เตรียมคัมแบ็คในเดือนกรกฎาคมนี้! ถือว่าเป็นการกลับมาในรอบเกือบ 2 ปี ทำเอาแฟน ๆ ต่างพากันดีใจไม่ไหวแล้ว! กลับมาแล้ว KARA เตรียมปล่อยเพลงใหม่ในเดือน […]

โมโหหิว! พระใช้ช้อน แทงโยม ดับคาวัด เหตุเพราะถูกขอข้าวกิน

รวบแล้ว! พระหัวร้อน ใช้ช้อนแทงโยมดับคาวัด หลังเข้ามาขอข้าวก้นบาตรกิน เจ้าตัวปฏิเสธ สุดท้ายโดนจับสึกเพราะหลักฐานมัดตัว

หนุ่ม กะลา ส่งตัวแทน เตรียมยื่นข้อเสนอ 9 ข้อ คุย จูน เพ็ญชุลี

หนุ่ม กะลา เตรียมส่งตัวแทน เพื่อทำการยื่นข้อเสนอ 9 ข้อ คุยกับทางภรรยา จูน เพ็ญชุลี ในช่วงของเย็นวันนี้ 19/6/67 

โชเฟอร์รถนักเรียนหัวร้อน ปาดหน้ารถบรรทุก ก่อนลงมาโวยว่าไม่มีน้ำใจ!?

เฉียดตาย! รถนักเรียนขับออกจากปั้ม ก่อนปาดหน้ารถบรรทุก สุดท้ายโชเฟอร์หัวร้อน ลงรถมาโวยว่าไม่มีน้ำใจ ทั้ง ๆ ที่นักเรียนเต็มรถ !?

เปิดแชทลับ เสี่ยจ. เจรจา ตำรวจน้ำ ยศใหญ่ ก่อนเรือขนน้ำมันหาย

ยังไงแน่! มือดีปล่อยภาพแชทเจรจา เสี่ยจ. กับ ตำรวจน้ำ ระดับผกก. ก่อนเรือขนน้ำมันเถื่อน หายจาก ท่าเรือสัตหีบ
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า