อ้อย เทคมีเอาท์ เปิดใจหลังไลฟ์สดฆ่าตัวตาย ปมสื่อแพร่ภาพขณะเข้าจับกุม

อ้อย เทคมีเอาท์ จากกรณี กองปราบปราม ได้นำกำลังเข้าจับกุม น.ส.ศรีวิภา หรืออ้อย กลางเบิด หรือ น.ส.ศรวรรณวรัลภัคค์ พัฒวรรณทรัพย์ อายุ 35 ปี นางแบบเสื้อผ้าแฟชั่นและเจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ชาว อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ตามหมายจับศาลแขวงพระนครใต้ ที่ จ.29/2561 ลงวันที่ 25 ม.ค.2561 ข้อหา “ ร่วมกันฉ้อโกง” ที่คอนโดแห่งหนึ่ง

ต่อมาเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา เจ้าตัวได้ทำการถ่ายทอดสดผ่านเฟซบุ๊ก ประกาศว่าจะกินยาฆ่าตัวตาย เนื่องจากเคยตกเป็นข่าวดังกล่าว โดยระบุว่าตนเองไม่ได้รับความเป็นธรรม และทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงเป็นอย่างมาก

ล่าสุด 27 พฤศจิกายน 2562 สาวอ้อย ได้เดินทางไปพูดคุยใน รายการโหนกระแส ระบุว่า จากที่เป็นข่าวนั้น สื่อได้นำภาพเธอไปเผยแพร่ ทำให้ตนได้รับความเสียหาย ทั้งที่เคลียร์กับเจ้าทุกข์ไปแล้ว ทำให้ทุกวันนี้อยู่อย่างยากลำบากในสังคม

ดิฉันไม่ได้รับความยุติธรรม ดิฉันพยายามติดต่อทุกสื่อ ติดต่อเยอะมากเพื่อให้นำเสนอในสิ่งที่เป็นความจริง ก่อนหน้านี้ค้นหาชื่อดิฉันมีแต่ประวัติการศึกษา แต่เดี๋ยวนี้ขึ้นมาข่าวอะไรไม่รู้ กลายเป็นมิจฉาชีพ คิดดูคนทำธุรกิจ ใครจะอยากทำด้วย”

ขอบคุณรายการ โหนกระแส

นอกจากนี้ สาวอ้อย ยังรู้สึกไม่พอใจ กองบังคับการกองปราบปราม ถึงการเผยแพร่ภาพขณะเข้าจับกุม เธอ เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม ที่ผ่านมา

“ดิฉันต้องการให้ประชาชนไทยทุกคนได้รับความเป็นธรรม ไม่ใช่โดนรังแกโดยผู้รักษากฎหมาย”

“แค่มีหมายจับมา คุณถ่ายคลิปดิฉัน แล้วเผยแพร่ ดิฉันถามว่า ดิฉันเป็นอาชญากรที่เป็นอันตรายกับมนุษยชาติเหรอคะ ถึงต้องเผยแพร่หน้า ชื่อดิฉัน ญาติโกโหติกาดิฉัน นามสกุลดิฉัน ขนาดโจรอุกฉกาจ คุณยังปิดหน้าเขาเลย แล้วดิฉันคดีกระจอกงอกง่อยมาก แต่โดนเผยแพร่ทุกอย่าง”

ขอบคุณรายการ โหนกระแส