OPPO A5 2020 เอาใจคอเกม-ถ่ายภาพทุกอย่างครบราคาไม่แพง!

OPPO A5 2020 ช่วงนี้มาแรงเหลือเกินในการนำเรือธงมือถือตั้งแต่ใหญ่ กลาง เล็ก และตัวผมเองก็ไม่จับจองเอาไว้แล้วเครื่องหนึ่ง เพราะได้ฤกษ์เปลี่ยนสักที และวันนี้จะพูดถึง OPPO A5 2020 รุ่นใหม่จากซีรีส์ A พร้อมวางงจำหน่ายพรุ่งนี้วันที่ 28 กันยายนครับ

ส่วนราคาเป็นมิตรมากกับผู้ที่มีงบไม่เกิน 5,000 บาท (จริงๆ เหมาะกับพวกเด็ก-วัยรุ่นที่มีมือถือเครื่องแรก) เปิดราคาในไทย 4,999 บาท จัดเต็มกล้องหลัง 4 ตัว แบตอึด 5000 mAh พร้อมชิป Snapdragon 665 และระบบเสียง Dolby Atmos

เจ้าของแบรนด์บอกมาว่าจุดเด่นคือ เรื่องการถ่ายภาพสวยคมชัด สนุกขึ้นด้วยกล้องหลัง 4 เลนส์พร้อมความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และเก็บภาพได้กว้างกว่าที่เคยด้วยโหมด Ultra Wide Angle ความละเอียด 8 ล้านพิกเซลเก็บมุมได้กว้างสุด 119 องศา

รองรับโหมดถ่ายภาพกลางคืนแบบ Ultra Night Mode 2.0, Portrait และรองรับการบันทึกวิดีโอความละเอียดสูงสุดที่ระดับ 4K UHD รวมถึงระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบ EIS ส่วนกล้องหน้ามีความละเอียด 8 ล้านพิกเซลพร้อมเทคโนโลยีถ่ายสวย AI Beauty

ส่วนแบตเตอรี่ที่มาพร้อมความอึด ถึก ทน 5,000 mAh ทำให้เล่นเกมได้ยาวนานมากจริงๆ เหมาะกับช่วงนี้ที่เกมสนุกๆ ออกมาเยอะ เอาจริงๆ เขาก็ทำมาเพื่อคอเกมที่ชอบถ่ายภาพในเวลาเดียวกัน โดย โดย OPPO A5 2020 จะวางจำหน่าย 2 สี คือ สีดำ Mirror Black และ สีขาว Dazzling White ในราคา 4,999 บาท (ยํ้าอีกรอบ)

บทความนี้แปลและเขียนโดยทีมข่าว Bright Today

ขอบคุณข้อมูลจาก :

https://www.oppo.com/th/smartphone-a5-2020/
https://www.facebook.com/oppothai/

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เตรียมตัวเลย! รัฐเล็งเปิดลงทะเบียน คนละครึ่ง รอบเก็บตก 14 พ.ย.นี้

ภายหลังจากจำนวนผู้ลงทะเบียนโครงการ คนละครึ่ง เพื่อรับสิทธิรับเงิน 3,000 บาท ผ่านแอพพลิเคชั่น เป๋าตัง เต็มโควต้า 10 ล้านสิทธิแล้ว

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 5 ราศี ดวงการงานโดดเด่น ผลงานดี มีโอกาสก้าวหน้า

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก “เมื่อคืนผมฝันว่าไม่จ่ายบิลค่าโทรศัพท์ครับ

เตรียมผวา! ดาวเคราะห์น้อยอะโพฟิส อาจพุ่งชนโลกในอีก 48 ปีข้างหน้า

ดาวเคราะห์น้อยอะโพฟิส — สถาบันวิจัยดาราศาสตร์ มหาวิทยาลัยฮาวายของสหรัฐฯ และห้องปฏิบัติการแรงขับเคลื่อนไอพ่นขององค์การนาซ่าได้

นางนพมาศ ! ใหม่ ดาวิกา แต่งกายด้วยชุดไทยงดงามเจิดจรัส ในงาน ลอยประทีป

ใหม่ ดาวิกา นางเอกสาวสวย ชวนเที่ยวงาน “เทศกาลสีสันแห่งสายน้ำ มหกรรมลอยกระทง ประจำปี 2563” จังหวัดพระนครศรีอยุธยาที่ถ่ายทอด

แอบส่อง ! รายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลงานเพลงแห่งปี MAMA 2020 แฟนๆ เตรียมโหวต !

กลับมาอีกครั้ง กับงาน 2020 MAMA ‘2020 Mnet Asian Music Awards’ ที่เรียกได้ว่าเป็นงานประกาศรางวัลเพลงแห่งปีที่วงการ K-POP ทุกๆ คนต่างก็รอคอย

แจงแล้ว! ตำรวจชูป้าย ทำงานแทบตาย นายแดกหัวคิว ยังไม่ถูกขัง

ตำรวจชูป้าย – วันที่ 30 ต.ค. 63 จากกรณีผู้ใช้บัญชีทวิตเตอร์ “เพื่อนตำรวจ แฟนคลับ” โพสต์รูปเจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่ง ยืนชูป้าย

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย ระดับความโชคดีแต่ละราศี ในการเสี่ยงโชค งวดวันที่ 1 พ.ย. 63

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก “ขอให้โชคดีสมหวังทุกๆท่านครับ”