กกต.เตือนห้ามทำกิจกรรมระดมทุนถือเป็นกิจกรรมทางการเมือง ขัดคำสั่งคสช.

หลังจากที่พรรคอนาคตใหม่ ได้เปิดรับสมาชิกพรรคเมื่อวันที่ 6ต.ค. ที่ผ่านมาเป็นวันแรก มีกลุ่มประชาชนที่สนับสนุนและมีอุดมการณ์ร่วมกับพรรคอนาคตใหม่ ตั้งใจเดินทางมาจากทั่วประเทศ
เพื่อมาสมัครเป็นสมาชิกพรรค และสามารถระดมทุนสนับสนุนพรรคได้ทั้งสิ้นในวันนั้นเป็นเงินเกือบ 10 ล้านบาท

ล่าสุดเพจเฟสบุ๊ก พรรคอนาคตใหม่ – Future Forward Party ได้โพสต์ว่า เนื่องจากพรรคอนาคตใหม่เพิ่งได้รับโทรศัพท์จาก กกต. ว่าห้ามรับบริจาคเงินและทำกิจกรรมระดมทุนต่างๆ เนื่องจากถือเป็นกิจกรรมทางการเมือง ขัดคำสั่งคสช. เราจะมีการแถลงข่าวกรณีดังกล่าวจากหัวหน้าพรรคและเลขาธิการพรรคในช่วงเย็นวันนี้

พรรคอนาคตใหม่จะต่อสู้ในประเด็นนี้อย่างเต็มที่ เพื่อให้เสรีภาพทางการเมืองเป็นของประชาชนและพรรคการเมืองอย่างเท่าเทียมกัน

ดีเจนุ้ย สุดฟิน!! แจ็คสัน หวัง ตอบกลับวิดีโอคอล

เรียกได้ว่า ดีเจนุ้ย ถือเป็นแฟนคลับของ แจ็คสัน หวัง ที่มีบุญที่สุดในวินาทีนี้ เพราะก่อนหน้านี้ที่ แจ็คสัน หวัง มีทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศไทย แจ็คสัน หวัง

ช็อก! ถนนทรุด ย่านแจ้งวัฒนะ หนุ่มแกร๊บ มอเตอร์ไซด์ร่วงไปทั้งคัน บาดเจ็บ

ผู้สื่อข่าว Bright Today รายงานว่า เกิดเหตุพื้น ถนนทรุด จนแกร๊บหนุ่มเคราะห์ร้ายที่ขับมอเตอร์ไซด์ร่วงตกลงไปทั้งคัน บริเวณถนนมุ่งหน้าแจ้งวัฒนะหลักสี่

รับผิดชอบสังคม! ฮอนด้า ชี้พนง.ติด โควิด19 กักตัวเองหลังกลับจากบราซิล

โควิด19 บริษัท ฮอนด้า อาร์แอนด์ดี เซ้าท์อีสท์ เอเชีย จำกัด ศูนย์วิจัยและพัฒนารถจักรยานยนต์และเครื่องยนต์อเนกประสงค์ของฮอนด้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

พลังสามัคคี ! 5 เหตุผลนำพาโลกสู่ชัยชนะเหนือ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวเผยแพร่บทความ เกี่ยวกับสถานการณ์การระบาดใหญ่โรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 COVID-19 อาจเป็นความท้าทาย

ผู้เชี่ยวชาญสหรัฐฯ คาด ผู้เสียชีวิต โควิด19 อาจพุ่งถึง 1 ราย

โควิด19 สถาบันโรคติดต่อและโรคภูมิแพ้แห่งชาติสหรัฐ เผยว่า ผู้เสียชีวิตจากเชื้อไวรัส โควิด19 อาจมีมากถึง 100,00 ราย และในตอนนี้ผู้เสียชีวิต