กกต.เตือนห้ามทำกิจกรรมระดมทุนถือเป็นกิจกรรมทางการเมือง ขัดคำสั่งคสช.

หลังจากที่พรรคอนาคตใหม่ ได้เปิดรับสมาชิกพรรคเมื่อวันที่ 6ต.ค. ที่ผ่านมาเป็นวันแรก มีกลุ่มประชาชนที่สนับสนุนและมีอุดมการณ์ร่วมกับพรรคอนาคตใหม่ ตั้งใจเดินทางมาจากทั่วประเทศ
เพื่อมาสมัครเป็นสมาชิกพรรค และสามารถระดมทุนสนับสนุนพรรคได้ทั้งสิ้นในวันนั้นเป็นเงินเกือบ 10 ล้านบาท

ล่าสุดเพจเฟสบุ๊ก พรรคอนาคตใหม่ – Future Forward Party ได้โพสต์ว่า เนื่องจากพรรคอนาคตใหม่เพิ่งได้รับโทรศัพท์จาก กกต. ว่าห้ามรับบริจาคเงินและทำกิจกรรมระดมทุนต่างๆ เนื่องจากถือเป็นกิจกรรมทางการเมือง ขัดคำสั่งคสช. เราจะมีการแถลงข่าวกรณีดังกล่าวจากหัวหน้าพรรคและเลขาธิการพรรคในช่วงเย็นวันนี้

พรรคอนาคตใหม่จะต่อสู้ในประเด็นนี้อย่างเต็มที่ เพื่อให้เสรีภาพทางการเมืองเป็นของประชาชนและพรรคการเมืองอย่างเท่าเทียมกัน

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง