กรุงศรีวิไล เดือด ถามคนชัง ประยุทธ์ ตอบหน่อยนายกฯทำอะไรผิด

กรุงศรีวิไล สุทินเผือก สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดสมุทรปราการ พรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยถึงกระแสต่อต้านพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในหลายประเด็น เช่น เหตุที่ตั้งรัฐบาลช้า โดยอธิบายว่า เพราะต้องตรวจสอบคุณสมบัติของรัฐมนตรี ให้ขาวสะอาด จะได้ไม่มีปัญหาภายหลัง โดยยกตัวอย่างบางประเทศที่ใช้เวลาถึง 18 เดือนกว่าจะตั้งรัฐบาลได้

และยืนยันว่าไม่มีการสืบทอดอำนาจ เพราะผ่านขั้นตอนการเลือกตั้งมาแล้ว และเป็นการเลือกตั้งที่บริสุทธิ์ ถ้าใครสงสัยให้ไปฟ้อง กกต. หรือ ฟ้องศาลรัฐธรรมนูญเอา

และ กรุงศรีวิไล ก็ทิ้งท้ายอีกว่า ถ้านายกรัฐมนตรีที่ชื่อประยุทธ์ จันทร์โอชา โกง ไม่ต้องรอให้ถึงฝ่ายค้าน ตนเองพร้อมไล่ ลั่นจะเดินไปกราบเท้าบอกและบอกนายกรัฐมนตรีว่า ลาออกเถอะครับ

ชมคลิป กรุงศรีวิไล ลั่น พร้อมไล่นายกตู่  

ชมสัมภาษณ์ กรุงศรีวิไล ในรายการทุบประเด็นฉบับเต็ม คลิก

เกรซ กาญจน์เกล้า ไลฟ์สดขายของ นำเงินให้โรงพยาบาลที่ขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์

เรียกได้ว่าเป็นแม่ค้าออนไลน์มือใหม่หัดไลฟ์สดจริงๆค่า สำหรับนักแสดงสาวสวยอย่าง เกรซ กาญจน์เกล้า ที่ไลฟ์สดขายของเพื่อที่จะนำรายได้ทั้งหมดช่วยเหลือ

ครูเล็ก ภัทราวดี ศิลปินแห่งชาติ ยกอพาร์ตเมนต์โซน PSB1 เป็นที่พักบุคลากรทางการแพทย์

วันที่ 1 เมษายน 2563 ครูเล็ก ภัทราวดี มีชูธน ศิลปินแห่งชาติ โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ประกาศยกห้องพักในอพาร์ตเมนต์ PSB1

นักภูมิคุ้มกันชี้!ป่วย โควิด19 กลับมาติดเชื้อซ้ำเป็นเรื่องยาก

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ปีเตอร์ โดเฮอร์ที นักภูมิคุ้มกันวิทยา เจ้าของรางวัลโนเบลชาวออสเตรเลีย กล่าวว่าการที่ผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา

ปิดเมือง-มาตรการฉุกเฉิน! สกัดป่วย โควิด19 จีนอย่างมาก

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานวารสารไซแอนซ์ (Science) ชี้ว่าการปิดเมืองอู่ฮั่น เมืองเอกของมณฑลหูเป่ยทางตอนกลางของจีน ประกอบกับมาตรการรับมือเหตุฉุกเฉิน