กรุงศรีวิไล แฉ ชุมนุมเสื้อแดงทำเป็นหนี้จนถึงปัจจุบัน เหตุต้องจ่ายค่ารถขนคนมาชุมนุม

กรุงศรีวิไล สุทินเผือก สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดสมุทรปราการ พรรคพลังประชารัฐ อดีต ส.ส. พรรคเพื่อไทย ที่เคยเข้าร่วมชุมนุมกับเสื้อแดงหลายต่อหลายครั้ง เปิดเผยข้อมูลสมัยอยู่กับพรรคเพื่อไทยว่า ตนเองอยู่พรรคเพื่อไทยก็ทำหน้าที่ส.ส. มาตลอด รักพวกพ้อง ขึ้นเวทีเสื้อแดงมาหลายครั้ง ตั้งแต่ผ่านฟ้า มาถึงหน้าบ้านป๋าเปรม จนมาถึงที่แยกราชประสงค์ และหลายๆครั้งต้องควักเงินตัวเอง หรือ ไปกู้เงินมา เพราะต้องหาคนมาชุมนุม 500 คนบ้าง 1000 คนบ้าง ซึ่งหัวหน้าให้เงินมาส่วนนึง แต่ไม่พอ ก็เลยต้องหาเงินมาสมทบ ซึ่งทำแบบนี้มาตลอดการชุมนุม 93 วัน ถึงแม้ว่าจะมีท่อน้ำเลี้ยงจากผู้ใหญ่ในพรรค ก็ไม่เพียงพอ จนถึงจุดที่ต้องลาออกจากพรรคเพราะเป็นหนี้ 

ชมคลิป กรุงศรีวิไล แฉชุมนุมเสื้อแดงทำเป็นหนี้

ชมคลิป กรุงศรีวิไล สัมภาษณ์รายการทุบประเด็น ฉบับเต็ม คลิก

บูม สุภาพร บอกเหมือนถูกคุกคาม หลังเจอโรคจิตส่งกางเกงในเป็นของขวัญ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวและพ่วงด้วยตำแหน่งดีเจ อย่าง บูม สุภาพร นางเอกสาวละครชื่อดัง อังกอร์ ที่ต้องมาเจอกับเหตุการณ์ที่บอกไม่ถูก เพราะถูกมือดีส่งกางเกงในไปให้

น้องลูกครับ ลูกดีเจเผือก กับประโยคติดปากน่ารักน่าเอ็นดูจนอดยิ้มตามไม่ได้

เป็นเด็กที่เรียกได้ว่าน่ารักน่างมากๆสำหรับ น้องลูกครับ ลูกชายของดีเจหนุ่มสุุดอารมณ์ดี ดีเจเผือก พงศกร และ แม่ลูกจ๋า ที่ใครเห็นก็ต้องเป็นเอ็นดูอย่างแน่ […]

สื่อสเปนรายงาน เจ้าชายโจอาคิม ติดเชื้อโควิด-19 หลังฝ่ากฏร่วมงานปาร์ตี้

เบลเยียมและสเปนออกมายืนยันว่า เจ้าชายโจอาคิม มีผลทดสอบโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) เป็นบวก หลังเจ้าชายได้มีการเข้าร่วมปาร์ตี้ที่นครคอร์โด

ดับแตะ 30,000 ราย! ป่วย โควิด19 บราซิล พุ่งสูงครึ่งล้าน

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข บราซิล รายงานผู้เสียชีวิตในประเทศเพิ่มขึ้นจำนวน 29,314 ราย หลังพบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 480 ราย นับตั้งแต่วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2563

สูงสุดในรอบวัน! อินเดีย ป่วย โควิด19 ทะลุ 190,000 ราย

เว็บไซต์ซินหัว เผยข้อมูล อินเดีย มีผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส โควิด19 รายใหม่ 8,392 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ป่วยอยู่ที่จำนวน 190,535 ราย