“ฉันไม่ใช่เครื่องดูดฝุ่น” ดูดนักการเมืองให้ร่วมทำงาน

นายกฯ ลั่น “ฉันไม่ใช่เครื่องดูดฝุ่น” ดูดนักการเมืองให้ร่วมทำงาน ด้าน รมว.กระทรวงพาณิชย์ ช่วยยัน รัฐบาลไม่เคยดูดใคร

หลังจาก พลเอก.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ร่วมเปิดตัวสถานีวิทยุเพื่อครอบครัว ของกรมประชาสัมพันธ์ ตามแนวทางที่มอบหมายให้กรมประชาสัมพันธ์ มีสถานีวิทยุสำหรับครอบครัวและเน้นเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่
สื่อมวลชนถามนายกรัฐมนตรี ถึงกรณีที่หลายฝ่ายวิพากษ์วิจารณ์ว่า ขณะนี้รัฐบาลกำลังใช้พลังดูดนักการเมืองให้เข้ามาร่วมทำงาน และ สนับสนุนทางการเมือง ซึ่งนายกรัฐมนตรี ตอบกลับเพียงว่า

“ฉันไม่สนใจอยู่แล้ว ฉันไม่ใช่เครื่องดูดฝุ่น จะวิพากษ์ก็วิพากษ์ไป ทำงานอย่างเดียว ไม่เกี่ยวกัน”

ขณะที่นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์
รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ยืนยัน รัฐบาลไม่เคยดูดใคร ยกตัวอย่างกรณีการแต่งตั้ง นายสนธยา คุณปลื้ม เป็นที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี เข้ามาทำประโยชน์ให้ประเทศด้านการพัฒนา EEC ในฐานะคนในพื้นที่ ส่วนความคืบหน้าในการจัดตั้งพรรคการเมืองนั้น ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการหารือกับ นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี ซึ่งยังไม่มีความคืบหน้าอะไร

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง