พิชัย เปิดเอกสารลับ ลายเซ็น อุตตม ร่วมอนุมัติเงินกู้คดี กรุงไทยปี 46

นายพิชัย นริพทะพันธ์ุ เปิดเอกสารลับ กลางรายการทุบประเด็น ไบรท์ทีวีช่อง20 พร้อมฝากความห่วงใยไปยัง นายอุตตม สาวนายน อยากจะให้ชี้แจงเคลียร์ตัวเองต่อประชาชน ก่อนเข้ารับตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ในรัฐบาลพลเอกประยุทธ์ 2

โดยนายพิชัย ได้แสดงหลักฐาน เอกสารบันทึกการประชุม ซึ่งระบุไว้ว่า ลับมาก และ ในเอกสาร มีรายนามกรรมการที่เข้าร่วมประชุมในการพิจารณาอนุมัติเงินกู้ บริษัทในเครือกฤษดามหานคร ซึ่งในรายนามของกรรมการ 3 ใน 5 คน ที่ปรากฏในเอกสารนั้น ถูกดำเนินคดี และติดคุกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และในเอกสารนั้น ก็ปรากฏชื่อและลายเซ็นของนายอุตตม อยู่ด้วย ตนเองจึงอยากให้นายอุตตม ได้ออกมาชี้แจงถึงคดีนี้ที่เกิดขึ้น ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องด้วยหรือไม่ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อตัวนายอุตตมเอง หากว่าไม่มีความเกี่ยวข้อง ก็จะได้เข้ารับตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังได้อย่างเต็มภาคภูมิ

 

ชมคลิป พิชัย งัดเอกสารลับ ลายเซ็น อุตตม ในคดีเงินกู้กรุงไทย

นอกจากนายอุตตม สาวนายน แล้ว ในรายการทุบประเด็น นายพิชัย ยังได้ตั้งข้อสังเกตุถึง ว่าที่รัฐมนตรีรัฐบาลประยุทธ์ 2 อีกหลายคน ในเรื่องของความเหมาะสมในเรื่องความสามารถ และผลประโยชน์ทับซ้อน เช่นนาย สุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ, นายสมศักดิ์ เทพสุทิน, นายจุรินทร์ ลักษณะวิศิษฏ์, นายอนุทิน ชาญวีรกุล

รับชมรายการ ทุบประเด็น พิชัย ซักฟอก แดนดิเดต เจ้ากระทรวงประยุทธ์ 2 คลิก

สุขสันต์วันเกิด เป๊ก ผลิตโชค อายุครบ 36 ปี ผ่านไปกี่ยุคแฟนๆก็เยอะเหมือนเดิม

ก่อนหน้านี้ เป๊ก ผลิตโชค ก็ได้โผล่เซอร์ไพรส์เหล่าบรรดาแฟนคลับอย่าง “นุช” เพื่อร่วมฉลองวันเกิดของตนร่วมกับแฟนๆอย่างอบอุ่นเมื่อวันที่ 8 ส.ค ที่ผ่านมา

อัพเดท 9 ส.ค. 63 ยอดตาย ไวรัส โควิด-19 เกิน 724,590 ติดเชื้อ 19,506,443 ราย หายแล้ว 11,681,405

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส โควิด-19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 724,590 ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 19,506,443 คนแล้ว

นิดาโพล เผยคนไทยกว่า 21% มั่นใจว่าแก้รัฐธรรมนูญแล้วการเมืองจะดีขึ้น

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น นิด้าโพล สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เปิดเผยผลสำรวจของประชาชน เรื่อง “แก้ไขรัฐธรรมนูญ แล้วการเมืองไทยจะดีขึ้น ?”

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นผึ้ง ผึ้งหลวง ผึ้งต่อย น้ำผึ้ง ผึ้งทำรัง

ฝันเห็นผึ้ง ช่วงนี้สิ่งที่ทำอยู่อาจไม่สำเร็จตามที่หวัง แต่จะมีสิ่งดีๆ เข้ามาหาคุณโดยไม่คาดคิด หากได้ทำบุญกรวดน้ำ คุณได้รับพลังด้านโชคลาภมากขึ้น

ป่าแอมะซอน วิกฤตตัดไม้ทำลายป่าพุ่งกว่า 30% บราซิลตรวจสอบป่าด้วยดาวเทียม

ป่าแอมะซอน ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นปอดของโลก บัดนี้อยู่ในช่วงวิกฤต เพราะจำนวนตัดไม้ทำลายป่าพุ่ง 34.5%