ทำดีต้องชม มงคลกิตติ์ เดินหน้าลุยงาน ไม่รอนายกฯตั้งคณะ รมต. งานแรกเตรียมแฉซื้อเครื่องบิน

มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อ พรรคไทยศรีวิไลย์ ลงพื้นที่ทำงานทันที ทั้งๆที่ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ยังไม่ได้ตั้งคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการ โดยการตรวจสอบนั้น นายมงคลกิตติ์ มีข้อมูลตรวจสอบโครงการต่างๆ 3 โครงการที่ได้ลงไปหาข้อมูลและเตรียมขออภิปรายในสภา ได้แก่

  1. การขอระงับยับยั้งโครงการซื้อเครื่องบินใหม่ของการบินไทย 38 ลำ มูลค่า 1.56 แสนล้านบาท และการขายเครื่องบินเก่าที่มีอยู่ โดยมีข้อมูลเชื่อมโยงไปยังผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคยทำงานในกระทรวงคมนาคมสมัยที่มีการอนุมัติให้จัดซื้อเครื่องบินมูลค่า 2แสนล้านบาท

       2.โรงงานกำจัดขยะอิเล็กทรอนิกส์ ที่ จ.สระบุรี ที่มีประชาชน เดือดร้อน 4-5 ตำบล มลภาวะเป็นพิษ แหล่งน้ำส่งกลิ่นเหม็น

      3. โครงการหนังสือเรียนฟรี ซึ่งมีปัญหาว่าหนังสือเรียนของ สสวท-สำนักวิชาการ ราคาแพง ทำให้ นร.ได้หนังสือไม่ครบ 8 สาระ ได้แค่ 3 หนังสือกลุ่มสาระ ผู้ปกครองต้องออกเงินซื้อเอง ซึ่งผิดวัตถุประสงค์ของกฏหมาย

ดู มงคลกิตต์ ประกาศลั่นพร้อมตรวจสอบ 3 โครงการ เตรียมเช็กบิลนักการเมือง

ดีท็อก ร่างกาย ด้วยสมุนไพรพื้นบ้าน หาง่ายแถมปลอดภัย

หลายคนคงเคยมีปัญหาเกี่ยวกับการขับถ่าย หรือ สารพิษตกค้างในร่างกาย หากปล่อยไว้นาน สุขภาพอาจจะแย่ ต้อง ดีท็อก ออกซะหน่อย

แฟนคลับทนความคิดถึงไม่ไหว ติดแฮชแท็ก รอยยิ้มของปรมาจารย์ จนทวิตเตอร์แตก !!

ปรมาจารย์ลัทธิมาร เป็นละครโทรทัศน์ออนไลน์ปี 2019 ดัดแปลงโดยปรับบางส่วนจากนวนิยายจีนกำลังภายในเรื่อง ปรมาจารย์ลัทธิมาร โดย โม่เซียงถงซิ่ว

ลำไย ไหทองคำ เข้าแจ้งความหลังโดนมิจฉาชีพนำภาพไปใช้ โฆษณาหลอกลวง !!

โดนไปอีกหนึ่งราย สำหรับนักร้องสาวลูกทุ่งตัวเล็ก ลำไย ไหทองคำ กับเพลงสุดฮิตที่ร้องกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง ผู้สาวขาเลาะ ที่ล่าสุดก็เตรียมตัวแจ้งความ

ห้ามไลฟ์สดในวัด พระมหาไพรวัลย์ เผย เรื่องแค่นี้ไม่น่าเป็นประเด็น

พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกรณี ห้ามไลฟ์สดในวัด เผย ต้องเคารพกฎเคารพระเบียบ เรื่องแค่นี้ไม่น่าเป็นประเด็น