บิ๊กตู่ว่าไง หนึ่งในพรรคร่วมฯ ถูกแฉ เข้าข่ายติดสินบนผู้มีอิทธิพล แลกตำแหน่งในรัฐบาล

นายภูเชษฐ์ เผดิมปราชญ์ โฆษกพรรคพลังไทยรักไทย พร้อมคณะกรรมการบริหารพรรค ออกมาเปิดเผยหลักฐานลับผ่านทางรายการ ทุบประเด็น ไบรท์ทีวีช่อง20  โดยได้นำจดหมายที่เชื่อว่าเป็นลายมือ นายคฑาเทพ เตชะเดชเรืองกุล หัวหน้าพรรคพลังไทยรักไทยที่เขียนไว้ตั้งแต่วันที่ 29 มกราคม 2562 ถึง ผู้มีอิทธิพลคนหนึ่ง 

โดยเนื้อหาในจดหมายนั้น ระบุว่าจะสนับสนุนเงินให้จำนวน 1 ล้านบาท ในนามพรรคพลังไทยรักไทย และ ถ้าหากว่า พรรคพลังไทยรักไทย ได้ร่วมรัฐบาล และมีตำแหน่งรัฐมนตรี ทางพรรคยินดีที่จะมอบตำแหน่งรัฐมนตรีให้แก่ผู้มีอิทธิพลท่านนั้น

คฑาเทพ

ด้านคณะกรรมการบริหารพรรคได้ไปยื่นเรื่องกับ กกต. ตั้งแต่วันที่ 31 พ.ค. 62 เพื่อขอให้ตรวจสอบ ถอดถอน นายคฑาเทพ ออกจากการเป็น สส. เนื่องจากมีพฤติกรรมที่มิชอบ ขาดจรรยาบรรณ มโนธรรม และนายคฑาเทพ ไม่ควรได้รับตำแหน่งบริหารใดๆ ในรัฐบาลพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา 

นอกจากนี้ คณะกรรมการบริหารพรรคพลังไทยรักไทยยังได้เปิดเผยว่า การไปร่วมรัฐบาลของนายคฑาเทพ นั้น ไม่ได้รับมติความเห็นชอบใดๆจากคณะกรรมการบริหารพรรค เป็นการตัดสินใจโดยพลการ และ ทางกรรมการบริหารพรรคเอง ก็ไม่สามารถติดต่อนายคฑาเทพได้เลย ตั้งแต่ก่อนเลือกตั้ง และพอผลการเลือกตั้งออกมาแล้ว ปรากฏว่าพรรคพลังไทยรักไทยได้ที่นั่ง สส. ปาร์ตี้ลิสท์ 1 ที่นั่ง จากคะแนนของผู้สมัคร สส.เขตของพรรคทั้งประเทศกว่า 6หมื่นคะแนน นายคฑาเทพ ก็ไม่เคยที่จะกล่าวคำขอบคุณลูกพรรค ที่มีส่วนผลักดันทำให้หัวหน้าพรรคได้เป็น สส.

ชมรายการ ทุบประเด็น ลูกพรรคแฉ คฑาเทพ

 

บูม สุภาพร บอกเหมือนถูกคุกคาม หลังเจอโรคจิตส่งกางเกงในเป็นของขวัญ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวและพ่วงด้วยตำแหน่งดีเจ อย่าง บูม สุภาพร นางเอกสาวละครชื่อดัง อังกอร์ ที่ต้องมาเจอกับเหตุการณ์ที่บอกไม่ถูก เพราะถูกมือดีส่งกางเกงในไปให้

น้องลูกครับ ลูกดีเจเผือก กับประโยคติดปากน่ารักน่าเอ็นดูจนอดยิ้มตามไม่ได้

เป็นเด็กที่เรียกได้ว่าน่ารักน่างมากๆสำหรับ น้องลูกครับ ลูกชายของดีเจหนุ่มสุุดอารมณ์ดี ดีเจเผือก พงศกร และ แม่ลูกจ๋า ที่ใครเห็นก็ต้องเป็นเอ็นดูอย่างแน่ […]

สื่อสเปนรายงาน เจ้าชายโจอาคิม ติดเชื้อโควิด-19 หลังฝ่ากฏร่วมงานปาร์ตี้

เบลเยียมและสเปนออกมายืนยันว่า เจ้าชายโจอาคิม มีผลทดสอบโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) เป็นบวก หลังเจ้าชายได้มีการเข้าร่วมปาร์ตี้ที่นครคอร์โด

ดับแตะ 30,000 ราย! ป่วย โควิด19 บราซิล พุ่งสูงครึ่งล้าน

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข บราซิล รายงานผู้เสียชีวิตในประเทศเพิ่มขึ้นจำนวน 29,314 ราย หลังพบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 480 ราย นับตั้งแต่วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2563

สูงสุดในรอบวัน! อินเดีย ป่วย โควิด19 ทะลุ 190,000 ราย

เว็บไซต์ซินหัว เผยข้อมูล อินเดีย มีผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส โควิด19 รายใหม่ 8,392 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ป่วยอยู่ที่จำนวน 190,535 ราย