“บิ๊กป้อม” ลั่น! “ไพบูลย์” โดดขอร่วมทีม

“บิ๊กป้อม” ยอมรับ “ไพบูลย์” หัวหน้าพรรคประชาชนปฏิรูป ขอเข้าร่วมพรรคพลังประชารัฐจริง ยัน! ไม่ได้เป็นตัวอย่างให้พรรคเล็กอื่น ทำตาม

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และประธานยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึง กรณี นายไพบูลย์ นิติตะวัน หัวหน้าพรรคประชาชนปฏิรูป เข้ามาพูดคุย เพื่อเข้าร่วมกับพรรคพลังประชารัฐ โดยจะมาดูในเรื่องกฎหมายให้กับพรรค ส่วนในเรื่องของข้อกฎหมายในการย้ายพรรค ขอให้ไปสอบถามที่ นายไพบูลย์ พร้อมระบุไม่ทราบกรณีที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ออกมาระบุว่า อาจจะต้องมีการนับคะแนนใหม่

โดยขณะนี้นายไพบูลย์ ได้ทำเรื่องขอยุบพรรคประชาชนปฏิรูปไปแล้ว ขอปฏิเสธว่าการย้ายพรรคของ นายไพบูลย์ อาจจะเป็นตัวอย่างให้กับ 9 พรรคเล็กหรือไม่ ยืนยันยังไม่มีใครมาติดต่อ เพื่อเข้าร่วมกับพรรคแต่อย่างใด รวมทั้งไม่ทราบว่าจะผิดกฎหมายหรือไม่ด้วย

พลเอกประวิตร กล่าวต่ออีกว่า “การประชุมคณะกรรมการบริหารสถานการณ์ฉุกเฉิน ได้เลื่อนระยะเวลาการประกาศสถานการณ์ฉุกเฉิน ในอำเภอศรีสาคร จังหวัดนราธิวาส ออกไปอีก 90 วัน โดยจะใช้เป็นกฎหมายปกติ”

ทั้งนี้ ยังไม่มีการแต่งตั้งหัวหน้าคณะพูดคุย เพื่อสันติสุขจังหวัดชายแดนภาคใต้ แต่มอบหมายให้ พล.อ.ชัยชาญ ช้างมงคล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงกลาโหม ในฐานะรองคณะกรรมการขับเคลื่อน การแก้ไขปัญหา จังหวัดชายแดนภาคใต้ส่วนหน้า ทำหน้าที่ดูภาพรวมในฐานะผู้แทนพิเศษรัฐบาล แทนไปก่อน จนกว่าจะมีการแต่งตั้งคนใหม่ต่อไป

อ่านข่าว Bright Today

หนูเล็ก ก่อนบ่าย ของขึ้น !! หลังเจอบริษัทแห่งหนึ่งแอบอ้างชื่อตนเองในการโฆษณา

ทำเอาของขึ้นจริงๆสำหรับ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ที่โดนบริษัทแห่งหนึ่งนำภาพของตนเองไปแอบอ้างในการโฆษณาโปรโมท โดยเพจดังกล่าวได้แนบรูป หนูเล็ก

ปธ.สโมสรคนไทย ! อ๊อกฟอร์ด ยูไนเต็ด ลิ่วชิงลุ้นตั๋วเลื่อนชั้น ลีกอังกฤษ

ความเคลื่อนไหวหลังจาก อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด สามารถเอาชนะเกม Play Off ในศึกฟุตบอลลีกวัน ของอังกฤษ ฤดูกาล 2019/2020 ด้วยการเอาชนะจุดโทษ

ปธน.บราซิล ติดเชื้อโควิด19 หลังเคยบอกว่าโควิด19 เป็นเพียงไข้หวัดธรรมดา

ปธน.บราซิล ประธานาธิบดีฌาอีร์ โบลซานา ผู้นำบราซิลตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด19 หลังเริ่มมีอาการป่วย และไข้สูง โดยการตรวจหาเชื้อโควิด19

ก่อนอุบัติในจีน! ผู้เชี่ยวชาญชี้ไวรัส โควิด19 กระจายทั่วโลก

ผู้เชี่ยวชาญมหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ดของสหราชอาณาจักร เผยไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด19 อาจไม่ได้เริ่มระบาดในจีน หากแต่มีอยู่แล้วทั่วโลก

เร็วๆนี้มีข่าวดี! คดีน้องชมพู่ คนร้ายเหลือคนเดียว – ตำรวจยันยังไม่ออกหมายจับ

พันธนะ โพสต์ข้อความ คดีน้องชมพู่ คนร้ายเหลือคนเดียว เร็วๆนี้มีข่าวดีรอรวบรวมหลักฐาน ด้านตำรวจยืนยัน ยังไม่ขอศาลออกหมายจับคนร้าย