ปชป.มั่นใจหยั่งเสียงวันสุดท้ายราบรื่น

“จุรินทร์” เชื่อจัดหยั่งเสียงเลือกหัวหน้าพรรคปชป.ราบรื่น แย้มรู้ผล 1 ทุ่มวันนี้ 

9 พ.ย. 2561 นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รักษาการหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) กล่าวว่า หลังจากที่ได้ลงคะแนนเลือกหัวหน้าพรรคนั้น วันนี้เป็นวันสุดท้าย ที่ กกต. พรรคจัดให้มีการหยั่งเสียงเลือกหัวหน้าพรรค โดยจะเปิดให้ลงคะแนนได้ในเวลา 8.00 – 18.00 น. จนถึงขณะนี้ทุกจุดที่ทางพรรคกำหนดในภาคเหนือ ภาคกลาง และกรุงเทพฯ เริ่มทยอยลงคะแนนได้แล้ว โดยประธาน กกต.ของพรรคฯ แจ้งให้ทราบว่าภายหลังการปิดการลงคะแนนในเวลาประมาณ 19.00 น. อาจจะทราบผล แต่จะขึ้นอยู่กับรายละเอียดหลังการปิดลงคะแนนด้วย

“ทุกอย่างน่าจะมีความราบรื่น และสามารถเข้าสู่การประชุมใหญ่ของพรรคฯ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 11 พ.ย.ได้ เมื่อเข้าที่ประชุมใหญ่แล้วทุกอย่างน่าจะเรียบร้อย แม้ที่ผ่านมาอาจมีประเด็นในรายละเอียดซึ่งส่วนใหญ่เป็นเรื่องของกระบวนการทางไอที”นายจุรินทร์ กล่าว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 2 ราศี ปลายปีมีเรื่องหักมุมส่งท้าย

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า 2ราศีต้องระวัง

กษัตริย์สเปน ยกเลิกงาน พร้อมกักตัว 10 วัน หลังสัมผัสกับผู้ติดเชื้อโควิด-19

ช่วงบ่ายของวันที่ 23 พ.ย. 63 หลังจาก กษัตริย์สเปน ได้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ที่มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวกเมื่อวันที่ 22 พ.ย. ที่ผ่านมา

รวบแล้ว! ชายทำร้ายคุณตา จ.ภูเก็ต รับก่อเหตุซ้ำ เอาเงินเที่ยวหญิงบริการ

ชายทำร้ายคุณตา — จากกรณีเหตุการณ์คนร้ายผู้ชาย บุกเดี่ยวเข้าบ้านชิงทรัพย์คุณตาสูงอายุรายหนึ่งวัย 83 ปี ที่อยู่ภายในบ้านคนเดียว

แชร์ว่อน!ชาวเน็ตวิจารณ์หนัก ครูตีนักเรียน ใช้ไม้ขนาดสูงใหญ่หวดไม่ยั้ง (คลิป)

ครูตีนักเรียน — เกิดกระแสวิจารณ์บนโลกออนไลน์อย่างหนัก กรณีมีคลิปครูหญิงโรงเรียนแห่งหนึ่งในไทย ใช้ไม้ขนาดใหญ่สูงยาว และไม้บรรทัดขนาดใหญ่