“ประวิตร” เตรียมตั้ง10 หัวหน้าภาค ตั้งเป้าเพิ่ม ส.ส. มากกว่า 116 คน

“ประธานยุทธศาสตร์พรรค” ร่วมประชุมยุทธศาสตร์พลังประชารัฐ เตรียมเลือก 10 หัวหน้าภาคคุม 116 ส.ส. ทั่วประเทศ คาดอนาคต มีส.ส.เพิ่มมากกว่านี้

วันนี้ (10 ก.ย.) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ เป็นประธานการประชุม ส.ส.พรรค โดยวันนี้มาประชุมเรื่องยุทธศาสตร์ของพรรค ซึ่งต้องขอความร่วมมือ ส.ส. ทุกคน เพื่อให้ทุกคนได้เป็น ส.ส. กันต่อไป และให้พรรคเข้มแข็งอยู่เช่นนี้ โดยวันนี้จะตั้งภาคอีก 9 ภาค รวม กทม. เป็น 10 ภาค ในการดูแล ส.ส. ทั้งหมด 116 คน อย่างเต็มที่ โดย 116 คน ต้องอยู่ต่อไป และต้องเพิ่มมากขึ้นด้วย

โดยขณะนี้ ยุทธศาสตร์ยังไม่ออกมาอย่างเป็นรูปธรรม ดังนั้น ต้องประชุมกันก่อนเพื่อให้แต่ละภาคทำงานกัน หลังจากนี้ถึงจะกำหนดว่า ใครเป็นหัวหน้าภาค ซึ่งหัวหน้าภาคมีหน้าที่ดูแล ส.ส. ในภาคของตัวเอง และให้ผู้สมัคร ส.ส. ที่มีชื่อเสียงในแต่ละภาคของตัวเองมาอยู่ด้วย เพื่อทำงานให้พรรคเกิดความเข้มแข็งอยู่ต่อไป ฝากให้ทุกคนช่วยกันให้พรรคเข้มแข็งเป็นหนึ่งเดียว ขอบคุณทุกคนทำงานเสียสละเพื่อชาติเพื่อแผ่นดิน อยู่ที่ทุกคน ถ้าทำได้ จะเป็นพรรคที่เข้มแข็งและให้ประชาชนอยู่ดีกินดีต่อไป โดยการเลือกหัวหน้าภาคนั้น ตนขอเป็นผู้เลือกเอง เพราะจะได้ทำงานต่อไปได้

อ่านข่าว Bright Today

อุดรธานี เจ้าภาพ! ตะกร้อชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 35 ปี 2563

ตะกร้อชิงแชมป์โลก ดร.ธนดร พุทธรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานี ได้รับมอบหมายจาก นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผวจ.อุดรธานี และ นายวิเชียร ขาวขำ

กรมชลประทาน เร่งวางแนวทางช่วยเหลือน้ำอุปโภคบริโภคในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการบริหารจัดการน้ำเพื่อแก้ไขปัญหาของการประปาส่วนภูมิภาค

กรมควบคุมโรค แนะดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด ระวังป่วย โรคมือเท้าปาก

โรคมือเท้าปาก กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนผู้ปกครองและสถานศึกษาระวังเด็กป่วยโรคมือ เท้า ปาก โดยเฉพาะกลุ่มเด็กเล็ก เน้นสังเกตอาการบุตรหลานอย่างใกล้ชิด

แต่งแล้วจ้า! ฮาเวิร์ด หวัง ควงแฟนสาวสุดแซ่บ เข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว

หายหน้าหายตาไปนานพักใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม อย่าง ฮาเวิร์ด หวัง อดีตสมาชิกวงไจแอนท์ ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มฮาเวิร์ดนั้น ได้เดินทางกลับไปใช้ชีวิต

อังคณา จี้ บิ๊กตู่ กล้ารับผิดชอบ และขอโทษผู้เสียหาย เหยื่อไอโอบิดเบือนใส่ร้ายป้ายสีนักสิทธิมนุษยชน

อังคณา นีละไพจิตร โพสต์เฟซบุ๊ก จี้ บิ๊กตู่ ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในฐานะกอ.รมน. กล้ารับผิดชอบ และขอโทษผู้เสียหาย เหยื่อไอโอบิดเบือนใส่ร้ายป้ายสีนักสิทธิมนุษยชน