“ประวิตร” โต้คนใน คสช. เปล่าดูดนักการเมือง

รองนายกฯ “ประวิตร” โต้นักการเมืองรุมจวก คสช. ดูด ส.ส. ยืนยันไม่ได้ทำ แต่ย้ำไม่ขัดรัฐธรรมนูญ ชี้พร้อมสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ต่อไป แต่ไม่ได้หมายความว่าต้องทำงานร่วมกันเพราะอายุมากแล้ว

วันนี้ (30 เม.ย.61) ที่กระทรวงกลาโหม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ไม่ขอแสดงความคิดเห็นกรณีกระแสวิพากษ์วิจารณ์คณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ (คสช.) ดึงนักการเมืองเข้าร่วมทีม และไม่เกี่ยวว่าการดึง ส.ส.ขัดรัฐธรรมนูญ และปรากฏการณ์ที่เกิดเป็นเรื่องของฝ่ายการเมืองที่รุม คสช. เอง และ คสช. ก็ทำงานต่อไป ส่วน ส.ส. พรรคเพื่อไทยกล่าวหา คสช. ดึงอดีต ส.ส. เพื่อแลกเปลี่ยนและช่วยเหลือคดีความนั้น ก็พูดกันไป ตนไม่ทราบแต่เรื่องนี้ไม่ได้มีการหารือกันกับนายกรัฐมนตรี และยืนยันว่าตนเองไม่ได้ทำ ส่วนสมาชิกใน คสช. ก็ไม่มีใครทําเช่นกัน

ส่วนที่ นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ หรือ “โหร คมช.” ออกมาทำนายว่า พลเอกประยุทธ์ จะเป็นนายกรัฐมนตรีรอบ 2 และจัดตั้งรัฐบาลแห่งชาติ เป็นเรื่องของพลเอกประยุทธ์ ไม่เกี่ยวกับตนแต่พร้อมสนับสนุน และไม่ได้หมายความว่าต้องทำงานร่วมกัน เพราะตนอายุมากแล้ว ส่วนการเตรียมพร้อมรับมือการชุมนุมทางการเมืองที่จะมีขึ้นในเดือนพฤษภาคมนี้ ยืนยันว่ามีความพร้อมตามแผนเดิมที่มีอยู่

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สารพัดดราม่า บัวขาว แฟนมวยถามทำไมไม่เลิกชก มวยไทย ใช่ของเขมรหรือ ?

สารพัดดราม่า แฟนมวยถาม ทำไม บัวขาว ไม่เลิกชก ถามอีกมวยไทย ใช่ของกัมพูชา หรือ ทำไมถึงยอมรับกติกาไปชก ทั้งที่มวยไทยเป็นศิลปะประจำชาติ

เรื่องน่ารู้ประกันสังคม สิทธิกองทุนเงินทดแทน ฟื้นฟูอาชีพผู้ประกันตน

เรื่องน่ารู้ประกันสังคม ทำความรู้จัก สิทธิกองทุนเงินทดแทน ของผู้ประกันตน ประกันสังคม มีสิทธิฟื้นฟูร่างกายกรณีบาดเจ็บ หรือสูญเสียอวัยวะ ทุพพลภาพ

ฟาร์มจระเข้ร้างภูเก็ต ปล่อยจระเข้อดอยาก จนต้องล่ามตัวใหญ่เพื่อไม่ให้กินกันเอง

กลายเป็นคลิปไวรัลวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือ ฟาร์มจระเข้ร้างภูเก็ต ปล่อยจระเข้อดอยากหิวโซ ถึงขั้นต้องล่ามตัวใหญ่เพื่อไม่ให้ออกล่ากิน

สภาร้อนฉ่า! รังสิมา โวยแหลกได้กินไข่เจียว ซัด ส.ส.ขนอาหาร ใส่ถุงกลับบ้าน

รังสิมา ส.ส.สมุทรสงคราม โวยกลางประสภา จวก ส.ส.ขนอาหาร ใส่ถุงกลับบ้านจนหมด ทำ ส.ส.คนมาทีหลังได้กินแต่ไข่เจียว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า