“ประวิตร” โต้คนใน คสช. เปล่าดูดนักการเมือง

รองนายกฯ “ประวิตร” โต้นักการเมืองรุมจวก คสช. ดูด ส.ส. ยืนยันไม่ได้ทำ แต่ย้ำไม่ขัดรัฐธรรมนูญ ชี้พร้อมสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ต่อไป แต่ไม่ได้หมายความว่าต้องทำงานร่วมกันเพราะอายุมากแล้ว

วันนี้ (30 เม.ย.61) ที่กระทรวงกลาโหม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ไม่ขอแสดงความคิดเห็นกรณีกระแสวิพากษ์วิจารณ์คณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ (คสช.) ดึงนักการเมืองเข้าร่วมทีม และไม่เกี่ยวว่าการดึง ส.ส.ขัดรัฐธรรมนูญ และปรากฏการณ์ที่เกิดเป็นเรื่องของฝ่ายการเมืองที่รุม คสช. เอง และ คสช. ก็ทำงานต่อไป ส่วน ส.ส. พรรคเพื่อไทยกล่าวหา คสช. ดึงอดีต ส.ส. เพื่อแลกเปลี่ยนและช่วยเหลือคดีความนั้น ก็พูดกันไป ตนไม่ทราบแต่เรื่องนี้ไม่ได้มีการหารือกันกับนายกรัฐมนตรี และยืนยันว่าตนเองไม่ได้ทำ ส่วนสมาชิกใน คสช. ก็ไม่มีใครทําเช่นกัน

ส่วนที่ นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ หรือ “โหร คมช.” ออกมาทำนายว่า พลเอกประยุทธ์ จะเป็นนายกรัฐมนตรีรอบ 2 และจัดตั้งรัฐบาลแห่งชาติ เป็นเรื่องของพลเอกประยุทธ์ ไม่เกี่ยวกับตนแต่พร้อมสนับสนุน และไม่ได้หมายความว่าต้องทำงานร่วมกัน เพราะตนอายุมากแล้ว ส่วนการเตรียมพร้อมรับมือการชุมนุมทางการเมืองที่จะมีขึ้นในเดือนพฤษภาคมนี้ ยืนยันว่ามีความพร้อมตามแผนเดิมที่มีอยู่

คนจริง! บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ควักเงินส่วนตัว แจกเงิน-หน้ากากอนามัย

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ พร้อมคณะ ลงพื้นที่ ชุมชนโรงหมู-ชุมชนคลองเตย แจกเงินครอบครัวละ 500 บาท, แจกหน้ากากอนามัย ช่วงโรคโควิด-19

บอริส จอห์นสัน นายกอังกฤษ เข้าโรงพยาบาลแล้วรักษา โควิด19

โควิด19 บอริส จอห์นสัน นายกรัฐมนตรัอังกฤษ วัย 55 ปี เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลแล้ว ภายหลังจากบอริส เปิดเผยว่าติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

พุ่งไม่หยุด! ราคาทองคำแท่ง 6 เม.ย. 63 แตะ 25,000 บาทแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สมาคมค้าทองคำ ราคาทองคำแท่ง วันจันทร์ที่ 6 เม.ย. 63 ปรับตัว ครั้งที่ 3 เวลา 13:21 น. +50 ทองคำแท่ง ร้านทอง รับซื้อ 25,000.00 บาท

ตลาดสี่มุมเมือง ชี้แจงหนังสือใบรับรองใช้ไม่ได้ เข้า-ออกตลาด 4ทุ่ม – ตี4

ตลาดสี่มุมเมือง ชี้แจงเรื่องการออกหนังสือรับรอง ที่ออกให้เพื่อรับรองสถานะการขนส่ง สินค้าผลผลิตการเกษตรเข้าหรือออกจากตลาดระหว่างเวลา 22.00 น. ถึง 04.00 น.

หมอวรงค์ เตือนสตินักการเมืองหยุดสร้างความเครียดให้ ปชช. ชี้!! ทุกอย่างคลี่คลาย ค่อยมาว่ากันใหม่

หมอวรงค์ วันที่ 6 เม.ย. นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารพรรครวมพลังประชาชาติไทย ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก “Warong Dechgitvigrom” โดยระบุว่า