“ปารีณา” พร้อมรับตำแหน่งโต้ประเด็นการเมือง แนะฝ่ายค้าน ช่วยทำงานอย่างสร้างสรรค์

ปารีณา ยินดีหากได้รับตำแหน่งตอบโต้ฝ่ายค้าน เผย ดีใจหาก ‘บิ๊กป้อม’ นั่งเก้าอี้ยุทธศาสตร์พรรค เตือนฝ่ายค้านเอาเวลาตีปมถวายสัตย์ฯ ไปทำงานอย่างสร้างสรรค์เถอะ

วันนี้ (14 ส.ค.)น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวถึงกรณีกระแสข่าวที่ได้รับการแต่งตั้งจากทางพรรคให้เป็นกรรมการยุทธศาสตร์พรรคและรับผิดชอบการตอบโต้ประเด็นทางการเมือง ว่า

ตนยังไม่ได้รับแจ้งอย่างเป็นทางการจากพรรค ทราบเพียงจากทางสื่อข่าวเท่านั้น แต่หากได้รับมอบหมายจริง ก็พร้อมที่จะทำงานอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ตนยังรู้สึกดีใจอย่างมากที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี มาเป็นประธานยุทธศาสตร์พรรค

น.ส.ปารีณา ยังกล่าวถึงประเด็นที่ฝ่ายค้านโจมตีเรื่องการภวายสัตย์ฯของพล.อ.ประยุทธิ์ ว่า ด้านนายปิยบุตรและฝ่ายค้านควรจะช่วยกันทำงานอย่างสร้างสรรค์กว่านี้ เพราะวันนี้ประเทศไทยมีปัญหามากพอแล้ว

จึงอยากจะขอแนะให้เอาเวลาของการทำหน้าที่ในสภาไปแก้ไขปัญหาปากท้องของประชาชน มากกว่าจะมาเล่นแง่การเมืองกัน ตนมองว่าประเด็นถวายสัตย์ฯ ได้มีผู้ร้องไปยังผู้ตรวจการแผ่นดิน คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) รวมถึงศาลรัฐธรรมนูญแล้ว ก็ขอให้มันเป็นไปตามกระบวนการยุติธรรม

อ่านข่าว Bright Today