พรรคเล็กผนึกกำลังทำหน้าที่ฝ้ายค้านอิสระ

“พิเชษฐ-เต้ มงคลกิตติ์” ผนึกกำลังทำหน้าที่ฝ้ายค้านอิสระ พร้อมเปิดตู้ปณ.สอบทุจริต

เมื่อวันที่ 11 ก.ย. นายพิเชษฐ์ สถิรชวาล ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคประชาธรรมไทย พร้อมด้วยนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ แถลงข่าวถึงการทำหน้าที่ฝ่ายค้านอิสระ หลังจากประกาศถอนตัวจากพรรคร่วมรัฐบาล

โดยนายพิเชษฐ์ กล่าวว่า วันนี้ตนทำหน้าที่ฝ่ายค้านอิสระเป็นวันแรก ส่วนบทบาทกรรมาธิการอุตสาหกรรมจะใช้ความสามารถที่มีมาทำประโยชน์ให้ได้มากที่สุด ทั้งนี้ ทางฝ่ายค้านอิสระจะเปิดศูนย์รับเรื่องร้องทุกข์ หรือ ตู้ ปณ. ชื่อเงินของแผ่นดินคือเงินของประชาชน เพื่อนำเงินที่ออกไปจากประเทศกลับมาให้ประชาชนให้ได้มากที่สุด ด้วยกลไกของการตรวจสอบการทุจริต ที่จะไม่ให้มีการทุจริตเกิดขึ้นในการบริหาร และไม่ให้เงินแผ่นดินนั้นสูญหาย

ขณะที่ นายมงคลกิตติ์ กล่าวว่า หากย้อนกลับไปก็ไม่เสียใจ เพราะสิ่งที่ทำคือการเปิดสวิตช์ให้กับประเทศ เพื่อจะได้ตั้งสภามีนายกฯที่มาจากการเลือกตั้ง และไม่ต้องกลัวอำนาจของคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) อีกต่อไป ซึ่งหน้าที่เปิดสวิตช์ได้จบลงไปแล้ว ตอนนี้ตนมีหน้าที่รักษาผลประโยชน์ให้กับแผ่นดินด้วยการเป็นผู้นำของฝ่ายค้านอิสระ

เต้ มงคลกิตติ์

อ่านข่าว Bright Today

กรมชลประทาน เร่งวางแนวทางช่วยเหลือน้ำอุปโภคบริโภคในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการบริหารจัดการน้ำเพื่อแก้ไขปัญหาของการประปาส่วนภูมิภาค

กรมควบคุมโรค แนะดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด ระวังป่วย โรคมือเท้าปาก

โรคมือเท้าปาก กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนผู้ปกครองและสถานศึกษาระวังเด็กป่วยโรคมือ เท้า ปาก โดยเฉพาะกลุ่มเด็กเล็ก เน้นสังเกตอาการบุตรหลานอย่างใกล้ชิด

แต่งแล้วจ้า! ฮาเวิร์ด หวัง ควงแฟนสาวสุดแซ่บ เข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว

หายหน้าหายตาไปนานพักใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม อย่าง ฮาเวิร์ด หวัง อดีตสมาชิกวงไจแอนท์ ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มฮาเวิร์ดนั้น ได้เดินทางกลับไปใช้ชีวิต

อังคณา จี้ บิ๊กตู่ กล้ารับผิดชอบ และขอโทษผู้เสียหาย เหยื่อไอโอบิดเบือนใส่ร้ายป้ายสีนักสิทธิมนุษยชน

อังคณา นีละไพจิตร โพสต์เฟซบุ๊ก จี้ บิ๊กตู่ ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในฐานะกอ.รมน. กล้ารับผิดชอบ และขอโทษผู้เสียหาย เหยื่อไอโอบิดเบือนใส่ร้ายป้ายสีนักสิทธิมนุษยชน