พ่อลูก “จันทรุเบกษา” พร้อมทีมคณะ ลาออกจากพรรคชาติพัฒนากว่า 10 คน

“ชลิตรัตน์ จันทรุเบกษา” พร้อมลูกชาย และสมาชิกพรรคกว่า 10 คน ลาออกจากพรรคชาติพัฒนา อ้างโฟกัสเรื่องของธุรกิจสถาบันฝึกอบรมด้านการบิน

เมื่อวันที่ 25 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ (20 ก.ย.) นายชนภัทท์ จันทรุเบกษา อดีตผู้สมัคร ส.ส.กทม. ปัจจุบันเป็นรองโฆษกพรรคชาติพัฒนา (ชพน.) บุตรชาย นายชลิตรัตน์ จันทรุเบกษา อดีตรองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในสัดส่วนของพรรคชาติพัฒนา และผู้อำนวยการพรรคชาติพัฒนา ได้เดินทางไปยังสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) เพื่อยื่นใบลาออกของตนเองและบิดา

ทั้งนี้ การลาออกครั้งนี้ ยังมีสมาชิกพรรคชาติพัฒนาอีกกว่า 10 คน อาทิ นายกริชชัย อรุณวงศ์ ณ อยุธยา, นายสุทธิโรจน์ เจริญผล กรรมการบริหารพรรค และนายยศพงษ์ นาทันรีบ เหรัญญิกพรรค พร้อมทั้งจะมีสมาชิกพรรคที่นายชลิตรัตน์ ดูแลอยู่ทั้งในส่วนของสมาชิกพรรค ในกรุงเทพฯ กาญจนบุรี และจังหวัดร้อยเอ็ด จะทยอยลาออกด้วยเช่นกัน 

ส่วนเหตุผลการลาออกนั้น นายชลิตรัตน์ และนายชนภัทท์ ให้เหตุผลการลาออกกับทางพรรคว่า ต้องการออกไปโฟกัสเรื่องของธุรกิจสถาบันฝึกอบรมด้านการบิน ไทย เอวิเอชั่น หรือ ไทย เอวิเอชั่น อะคาเดมี่ แต่เป็นที่น่าสังเกตว่าก่อนหน้านี้ นายชลิตรัตน์ และนายชนภัทท์ ลูกชาย ยังได้เข้าไปในทำเนียบรัฐบาล และช่วยงานนายเทวัญ ลิปตพัลลภ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และได้ช่วยสอนงานให้กับ วิว เยาวภา บุรพลชัย คณะทำงาน และโฆษกพรรคชาติพัฒนา อยู่บ่อยครั้ง แต่เหตุใดถึงจึงลาออกจากพรรคอย่างฉุกละหุก

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีความชัดเจนว่านายชลิตรัตน์ และทีมงานจะมีย้ายไปช่วยงานพรรคอื่นหรือไม่

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

วราวุธ เผยความพยายาม 16 ปี ป่าแก่งกระจาน เป็นมรดกโลกสำเร็จ

วราวุธ ศิลปอาชา รมว.กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติฯ เผยความพยายาม 16 ปีสำเร็จแล้ว ป่าแก่งกระจาน เป็นมรดกโลก ข่าววันนี้

เฮลั่น! ป่าแก่งกระจาน ได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกทางธรรมชาติ

คณะกรรมการมรดกโลก มีมติให้ ป่าแก่งกระจาน ได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกทางธรรมชาติ และเป็นมรดกโลกแห่งที่ 6 ของไทย

ศบค.แนะ ชะลอการวอคอินไปฉีดวัคซีน หลังปชช.แห่ใช้บริการ หวั่นเกิดคลัสเตอร์

ศบค.แนะ ชะลอการวอคอินไปฉีดวัคซีน ณ สถานีกลางบางซื่อออกไป หลังปชช.แห่ใช้บริการ จะล้นหลาม ไม่มีการเว้นระยะห่าง หวั่นเกิดคลัสเตอร์ใหม่

อั้ม พัชราภา ตอบแฟนคลับแล้ว หลังขอให้กลับมาเปิดไอจีอีกครั้ง

อั้ม พัชราภา ตอบคำถามแฟนคลับที่มาขอให้กลับไปเปิดไอจีเป็นแบบสาธารณะอีกครั้ง ไม่อย่างงั้นจะงอน งานนี้สาวอั้มตอบเอง เล่นทำเอาแฟนคลับหัวใจเต้น

วัดลาดพร้าว งดรับฌาปนกิจ หลังเจ้าหน้าที่วัดเสียชีวิตจากโควิด พระ เจ้าหน้าที่ต้องกักตัว

วัดลาดพร้าว ประกาศงดรับงานฌาปนกิจ หลังเจ้าหน้าที่วัดเสียชีวิตจากโควิด พระ เจ้าหน้าที่ต้องกักตัว ยืนยันหากสถานการณ์ดีขึ้นจะกลับมารับกิจดังเดิม

แพท ณปภา แจงค่า CT ผ่านรายการ พร้อมโชว์ผลตรวจอีกครั้ง แฟนคลับส่งกำลังใจเพียบ!

จากกรณีที่ แพท ณปภา ติดเชื้อโควิด 19 หลังจากที่ตรวจหาเชื้อในครั้งที่ 4 ต่อมา แพท ณปภา ได้มีการไปตรวจหาเชื้ออีกครั้ง ซึ่ง ครั้งที่ 3 และ 4

เปิดสรรพคุณ และวิธีทาน ฟ้าทะลายโจร-กระชาย ทานอย่างไร ให้ได้ผล และรักษาอาการโควิด19

เปิดวิธี ทาน ฟ้าทะลายโจร-กระชาย ทานอย่างไร ให้ได้ผล ทานคู่กันได้ไหม และรักษาอาการโควิด19 ได้จริงหรือ อยากรู้ไปดูกันเลย!