มงคลกิตติ์ แฉ ข้าราชการ กระทรวงอุตฯ เอาเวลาราชการไปตีกอล์ฟ ฝาก สุริยะ ลงดาบ

มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อ พรรคไทยศรีวิไลย์ ฝากถึง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ ในฐานะเจ้ากระทรวงให้ลงดาบจัดการข้าราชการที่เอาเวลาราชการไปพักผ่อน 

โดยข้อมูลที่นายมงคลกิตติ์  ได้มานั้น เป็นข้าราชการในกรมหนึ่ง ในกระทรวงอุตสาหกรรม ตั้งแต่อธิบดี, รองอธิบดี,  ผอ.สำนัก รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ไปออกรอบตีกอล์ฟที่จังหวัดนครนายก ตั้งแต่ 9:00 – 22:00 น. ในวันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562 และยังใช้รถตู้ของราชการเป็นพาหนะเดินทางไปอีกด้วย 

มงคลกิตติ์ แฉ ข้าราชการ

พร้อมยังได้ยกตัวอย่าง กรณีที่ผ่านมาของข้าราชการที่เอาเวลางานไปทำกิจส่วนตัว เช่น คุณหญิงจารุวรรณ ที่ถูกตรวจสอบเนื่องจากเอาเวลาราชการไปทอดกฐิน จนต้องขึ้นศาล หรือแม้แต่กรณีที่นำรถราชการไปใช้ส่วนตัว ก็เคยถูกพิพากษาจำคุกมาแล้ว

นอกจากนี้นาย มงคลกิตติ์ ยังได้เปิดเผยข้อมูล ที่กรมหนึ่งที่สังกัดอยู่ในกระทรวงอุตสาหกรรม ไปรับงานวิจัยจีทูจี กับ มหาวิทยาลัย โดยมีภรรยาคนที่4 ของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงๆหนึ่งในรัฐบาลนี้ไปรับงาน อีกด้วย โดยฝากไปยังรัฐมนตรีคนที่ว่านี้ ให้ชี้แจงทรัพย์สินของภรรยาคนที่ 4 ด้วย ไม่เช่นนั้นจะถือว่าจงใจที่จะปกปิดทรัพย์สิน

 

กดติดตามเพจ facebook ทุบประเด็น 

กรมชลประทาน จัดสรรน้ำต้นทุนที่มีจำกัดให้ทั่วถึง เน้นอุปโภค-บริโภค รักษาระบบนิเวศ และผลักดันค่าความเค็ม

ปริมาณน้ำต้นทุน 4 เขื่อนหลักลุ่มน้ำเจ้าพระยา ลดน้อยลงอย่างต่อเนื่อง กรมชลประทาน ยังคงเดินหน้าจัดสรรน้ำที่มีอยู่อย่างจำกัด ให้เป็นไปตามแผนที่วางไว้

ปิยบุตร ชี้ ศาลรัฐธรรมนูญไม่มีอำนาจ ยุบพรรคอนาคตใหม่

ปิยบุตร โพสต์แจงศาลรัฐธรรมนูญมีอำนาจได้เท่าที่รัฐธรรมนูญกำหนด ไม่สามารถ ยุบพรรคอนาคตใหม่ ได้ ท้าดูตามรัฐธรรมนูญปี 60 มาตรา 210

พรรคสามัคคีไทย ประกาศรวมพลคนอยากเปลี่ยน มาร่วมเดินทางไปด้วยกัน

พรรคสามัคคีไทย ประกาศรวมพลคนอยากเปลี่ยน มาร่วมเดินทางไปด้วยกัน ด้วยแนวทาง 3 เปลี่ยน ลั่น ไม่ต้องเด่นไม่ต้องดัง ขอเก่ง

สาธารณสุข-ทัพเรือ-จ.ชลบุรี ร่วมส่ง คนไทยจากอู่ฮั่น กลับบ้านกลับภูมิลำเนา 137 คน

รมช.สาธารณสุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี และผู้บัญชาการฐานทัพเรือสัตหีบ ร่วมส่ง คนไทยจากอู่ฮั่น กลับบ้าน 137 คน กลับภูมิลำเนา

บิ๊กตู่ มอบเงินเยียวยาครอบครัวเหยื่อเหตุ กราดยิงโคราช

บิ๊กตู่ ประยุทธ์ จันทร์โอชา มอบเงินเยียวยาครอบครัวเหยื่อเหตุกราดยิงโคราช เผยในหลวง-ราชินี พระราชทานกำลังใจให้ก้าวผ่านเหตุการณ์ไปด้วยสติ รักสามัคคี