มาร์ค พิทบูล สงสัย ทำไมตำรวจชั่วลอยนวล ทั้งๆที่คุกคามประชาชน

จากกรณี มาร์ค พิทบูล เดินหน้าแฉพฤติกรรมตำรวจนายหนึ่ง ที่มีพฤติกรรมคุกคามประชาชน และได้แจ้งความไปแล้วนั้น ล่าสุดคดียังไม่มีความคืบหน้าใดๆ ทั้งที่ตนเองได้ส่งหลักฐานทั้งหมดไปให้ผู้ที่เกี่ยวข้องแล้ว กลับกัน คดีที่นายตำรวจท่านนี้ได้แจ้งความไว้กับ มาร์ค พิทบูล กลับมีความคืบหน้า มาร์ค พิทบูล ตั้งคำถาม แบบนี้ คือการเลือกปฏิบัติหรือไม่ 

สำหรับนายตำรวจคู่กรณี ได้แจ้งความกลับมาร์ค พิทบูล ในข้อหาหมิ่นประมาท, ข่มขู่ , และมีเรื่องอื่นๆอีก เช่น นั่งวินมอเตอร์ไซต์ไม่ใส่หมวกกันน็อก ซึ่งมาร์ค พิทบูลมองว่า เป็นการพยายามที่จะหาเรื่องยั่วยุตนให้โกรธมากกว่า และคดีเหล่านั้น ได้มีการส่งหมายมายังตนเอง ซึ่งมาร์ค พิทบูลต้องเดินทางไปสน. ต่างๆ เพื่อไปให้การ แต่คดีที่ตนเองไปแจ้งความกับนายตำรวจท่านนี้เอาไว้ สำนวนยังไม่ถึงอัยการ ยังไม่มีการสั่งฟ้อง

อ่านเพิ่มเติม ใครคือตำรวจกร่าง จ้องเล่นงาน มาร์ค พิทบูล

ซึ่งทุกวันนี้ นายตำรวจคนนี้ ก็ยังรับราชการอยู่ เป้าหมายของตนคือการเอาตำรวจนายนี้ ออกจากราชการให้ได้ เพราะมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม และตั้งข้อสังเกตุว่าทำไมเวลาตำรวจถูกแจ้งความดำเนินคดี แต่กระบวนการขั้นตอนนั้นมีมากมายกว่าจะคืบหน้า แต่กับประชาชนทั่วไป ใช้เวลาไม่นานก็ถูกดำเนินดคี

ดูคลิป มาร์ก พิทบูล ประกาศชัด เอาเรื่องตำรวจคู่กรณีมาดำเนินคดีให้ได้

 

 

แม้วันหยุด ก็ไม่หยุดทำงาน! “บิ๊กตู่” ถกกลุ่มเล็กด่วน ติดตามสถานการณ์ โควิด19

“บิ๊กตู่” ประยุทธ์ จันทร์โอชา ฟิตจัด! แม้วันหยุด ก็ไม่หยุดทำงาน!! เรียกประชุมกลุ่มเล็กด่วน เพื่อติดตามสถานการณ์ โควิด19

พรรคก้าวไกล แนะรัฐโอนงบกลาโหม 63,500 ล้าน จ้างอาสาสาธารณสุขสู้ โควิด19

โควิด19 เพจพรรคก้าวไกล เผยแพร่ บทความโดย Wiroj Lakkhanaadisorn – วิโรจน์ ลักขณาอดิศร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล เรื่อง โอนงบกลาโหม 63,500 ล้าน

โควิด19 ไทยเสียชีวิตอีก 1 ราย , ผู้ป่วยรายใหม่เพิ่ม 143 ราย

โฆษก ศบค. แถลงความคืบหน้าสถานการณ์ โควิด19 ไทยเสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย และมีผู้ป่วยรายใหม่เพิ่ม 143 ราย ป่วยสะสม 1,388 ราย

โพลเผยการรับข่าวสาร โควิด-19 ของคนไทย การแพร่ระบาดรุนแรงทำประชาชนจิตตกมากที่สุด

โควิด-19 วันที่ 29 มีนาคม 2563 “สวนดุสิตโพล” มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชนทั่วประเทศ จำนวนทั้งสิ้น 1,033 คน

ปธ.สถาบันสุขภาพแห่งชาติ เผย อิตาลี ใกล้ถึงจุดที่ COVID-19 แตะจุดสูงสุด

เจ้าหน้าที่ระดับสูงสุดด้านสาธารณสุขของอิตาลี ออกมาแสดงความคิดเรื่องการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โคโรนาสายพันธุ์ใหม่ COVID-19 ในครั้งนี้ว่า อีกไม่นาน