มีลุ้น!! ศาลอาญาเบิกตัว “จุฑามาศ-ลูกสาว” ฟังคำสั่งประกันตัวคดีทุจริตฯเทศกาลหนัง

เช้าวันนี้ 31 มี.ค.60 ที่ทัณฑสถานหญิงกลาง ศาลอาญาได้เบิกตัว นาง จุฑามาศ ศิริวรรณ อดีตผู้ว่าการการท่องเที่ยวและ น.ส.จิตติโสภา ศิริวรรณ ผู้ต้องหาคดีทุจริตฯ สินบนข้ามชาติปมจัดงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ บางกอกฟิล์ม มาฟังคำสั่งประกันตัวในคดีเบื้องต้น

ทั้งนี้ มีการรายงานว่าหลังจาก นาง จุฑามาศ และ น.ส.จิตติโสภา ได้ถูกควบคุมตัวไว้ที่ทัณฑสถานหญิงกลางเป็นเวลา 2 คืนทั้งคู่มีอาการเครียดอย่างเห็นได้ชัด ขญะที่ นางชฎาพร รักษาทรัพย์ ผอ.ทัณฑสถานหญิงกลาง เปิดเผยว่าอาการเครียดนี้ไม่ต่างจากผู้ต้องขังคนอื่นๆที่เข้าเรือนจำช่วงแรก ซึ่งตนได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ดูแลเป็นพิเศษแล้ว เนื่องจากผู้ต้องขังมีอายุค่อนข้างมาก เกรงว่าอาจมีอาการเครียดระหว่างถูกควบคุมตัว อย่างไรก็ตามทัณฑสถานหญิงกลางมีแพทย์เข้ามาตรวจสุขภาพให้กับผู้ต้องขังถึง 3 ครั้งต่อสัปดาห์จึงไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง

 

ซูเปอร์โพล เผย รัฐบาล-ฝ่านค้าน สอบผ่านอภิปราย พ.ร.ก.กู้เงิน แบบเฉียดฉิว

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพดล กรรณิกา ผู้อำนวยการสำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) เสนอผลสำรวจภาคสนาม เรื่อง แรงหนุน แรงต้าน

ปิดคดี! อุ้มบุญข้ามชาติ จับกุมผู้ต้องหารวม 22 ราย ล่าตัวนายทุนชาวจีน 1 ราย

ปคม.แถลงผลการจับกุมขบวนการ อุ้มบุญข้ามชาติ จับกุมผู้ต้องหา 22 ราย อีกหนึ่งรายคือนายหยางเฉิน นายหน้าชาวจีนซึ่งหลบหนีอยู่ต่างประเทศ

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ลงพื้นที่ช่วยเหลือ เพชร โพธาราม นักร้องดัง หลังประสบอุบัติเหตุ-ไม่มีงานทำ

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ลงพื้นที่ช่วยเหลือ อดีตนักร้องดัง เพชร โพธาราม หลังประสบอุบัติเหตุเกือบเอาชีวิตไม่รอด และยังหูหนวกจากการประสบอุบัติเหตุจากครั้งนั้น

ทิ้งจนท่วม!! ก.ท.ม. ขอ ปชช. ทิ้งขยะชิ้นใหญ่ให้ถูกที่ แก้ปัญหาน้ำท่วมได้

ก.ท.ม. ขอ ปชช. ทิ้งขยะชิ้นใหญ่ให้ถูกที่ แก้ปัญหา น้ำท่วม ได้ “ร.ต.อ.พงศกร ขวัญเมือง” โฆษกกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า จากข้อมูลของสำนักสิ่งแวดล้อม กรุงเทพมหานคร