“ยิ่งลักษณ์”โผล่กรุงลอนดอน FC ขอถ่ายรูปคู่

“ยิ่งลักษณ์”โผล่ ลอนดอน  คนไทยขอถ่ายภาพเป็นที่ระลึก  ขณะที่ฝ่ายความมั่นคง  ยังไม่มีการยืนยัน  “ยิ่งลักษณ์ “เดินทางเข้าประเทศอังกฤษจริงหรือไม่

5 ม.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อวันที่ 4 มกราคม ในเครือข่ายสังคมออนไลน์ได้มีการแชร์และส่งต่อภาพของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ซึ่งอยู่ระหว่างหลบหนีคำพิพากษาจำคุก 5 ปี
จากกรณีละเลยการปฏิบัติหน้าที่จนทำให้เกิดการทุจริตโครงการรับจำนำข้าว โดยเป็นภาพของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ถ่ายคู่กับหญิงไทยคนหนึ่งในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ พร้อมกับระบุว่า เป็นภาพที่ถ่ายในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา โดย น.ส.ยิ่งลักษณ์ กำลังทำธุระอยู่กลางกรุงลอนดอน และ น.ส.ยิ่งลักษณ์ เองก็ไม่ได้มีความพยายามที่จะปิดบังตัวตนแต่อย่างใด ขณะที่การรักษาความปลอดภัยก็ไม่ได้เข้มงวด

ซึ่งก่อนหน้านี้มีภาพหลุดของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ออกมาเป็นระยะ และถูกระบุว่าเป็นภาพที่ถ่ายในกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ โดยหนึ่งในภาพดังกล่าวเป็นภาพของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ขณะเดินควงคู่กับ น้องไปบ์ ลูกชาย รวมอยู่ด้วย อย่างไรก็ตาม  ก็ไม่มีการยืนยันจากหน่วยงานรัฐบาลหรือหน่วยงานความมั่นคงของไทยว่า สรุปแล้ว น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้เดินทางเข้าประเทศอังกฤษแล้วจริงหรือไม่

ขณะที่แอนดรูว์ แม็คเกรเกอร์ มาร์แชลล์ อดีตผู้สื่อข่าวรอยเตอร์ประจำประเทศไทย ได้เผยภาพของ นส.ยิ่งลักษณ์ ในชุดเสื้อแจ็กเก็ตสีครีม ผูกผ้าพันคอสีฟ้า และถือกระเป๋ายี่ห้อแอร์เมส ยืนอยู่บริเวณหน้าห้างแฮร์รอดส์ กลางกรุงลอนดอน และถ่ายรูปกับหญิงสาวคนหนึ่ง
แอนดรูว์ เปิดเผยว่า นักท่องเที่ยวชาวไทยไปเห็นและจำ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้ อย่างที่ตนรายงานไว้เมื่อเดือนก่อน น.ส.ยิ่งลักษณ์ ใช้ชีวิตในกรุงลอนดอนนับตั้งแต่ที่หนีออกจากประเทศไทยผ่านออกไปทางกัมพูชา เมื่อเดือน ส.ค.60

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คลิกที่นี่! จองคิวลงทะเบียน รับเงินเยียวยา แท็กซี่-มอเตอร์ไซค์รับจ้าง ผ่านแอป 18ต.ค64

ถึงคิวของกลุ่มอาชีพ แท็กซี่-มอเตอร์ไซค์รับจ้าง อายุไม้เดิน 65 ปี เปิดจองคิวลงทะเบียน รับ เงินเยียวยา 10,000 บาท ผ่านแอปDLT Smart Queue 18ต.ค64 นี้

ออย ธนา เปิดใจ! หลังถูกจับตาเลิกเมีย รับ ขอถอยออกมามองปัญหา

ออย ธนา ออกมาชี้แจงแล้ว หลังตกเป็นข่าวส่อแววเลิกภรรยา พร้อมโพสต์ข้อความชวนสงสัย ก่อนจะอันฟอลไอจีภรรยา

เด็กวัดม่วงไม่จบ โพสต์ท้าทายกฎหมาย นัดรวมตัวบุกบ้านหมอปลา จ่อสร้างอนุสาวรีย์ ให้ 2 ผู้เสียชีวิต

พี่น้องชาวแก็ง เด็กวัดม่วง นัดรวมตัวบุกบ้านหมอปลา จ่อสร้างอนุสาวรีย์ ให้เพื่อนต้น เพื่อนแซม จากกรณีที่นายบาส ถูกแก็งคู่อริ ปิดล้อมบ้าน จนมีการต่อสู้ที […]

จากปมจองโมเดอร์นา 50 ไมโครกรัมต่อโดส อภ.แจง จำหน่ายให้รพ.เอกชน 100 ไมโครกรัมต่อโดส

หลังจากมีการเปิดจองวัคซีน โมเดอร์ 50 ไมโครกรัมต่อโดส ของหน่วยงานหนึ่ง ทางด้าน อภ.แจงว่า ได้จำหน่ายในขนาด 100 ไมโครกรัมต่อโดสให้รพ.เอกชน

สธ.เผยรอประกาศปรับสูตรวัคซีนไขว้เป็น แอสตร้าฯ-ไฟเซอร์ หลังซิโนแวคใกล้หมด

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผย ซิโนแวคจะหมดสัปดาห์หน้า จ่อปรับสูตรไขว้เป็น แอสตร้าฯ-ไฟเซอร์ แทน ยันการเปิดประเทศผู้เดินทางต้องมีความเสี่ยงต่ำ

อ๊อด คีรีบูน โพสต์ก่อนเสียชีวิต ปีนี้ไม่พร้อมรับมือน้ำท่วม

เปิดโพสต์สุดท้าย อ๊อด คีรีบูน เผยถึงปมน้ำท่วม ปีนี้ยังไม่พร้อมรับมือ ก่อนจะเสียชีวิต จากไปด้วยโรคมะเร็งสมองในวัย 57 ปี

เช็กที่นี่! ช่องทาง/เอกสารที่ต้องใช้ขอ วัคซีนพาสปอร์ต จองคิวผ่าน “หมอพร้อม” 18ต.ต.นี้

ข่าวดี! สถาบันบำราศฯ เปิดจองคิวขอ วัคซีนพาสปอร์ต จองคิวผ่าน “หมอพร้อม” 18ต.ต.นี้ – เช็กที่นี่! ช่องทางและเอกสารที่ต้องใช้