“รัฐมนตรี” ทยอยลาออก รับเก้าอี้ ส.ว.ชุดใหม่

จับตา ส.ว.ชุดใหม่ ! บิ๊กคสช.โผล่พรึ่บ หลังรัฐมนตรียื่นใบลาออกแล้วมีผล 8 พ.ค.

4 พ.ค.62-รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับการประกาศรายชื่อผู้ที่ได้เป็น ส.ว.นั้น ขณะนี้มีรัฐมนตรีในรัฐบาลหลายราย ได้ลาออกจากตำแหน่งซึ่งจะมีผลวันที่ 8 พ.ค. เพื่อไปทำหน้าที่ ส.ว.แล้ว อาทิ พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว รมว.แรงงาน พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรีและรมว.ยุติธรรม พล.อ.สุรศักดิ์ กาญจนรัตน์ รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พล.อ.ชัยชาญ ช้างมงคล รมช.กลาโหม พล.อ.ฉัตรชัย สาริกัลยะ รมว.เกษตรและสหกรณ์ ซึ่งเป็นสัดส่วน 50 คนที่มาจากการคัดเลือกจากคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) โดย พล.ต.อ.อดุลย์ ได้มอบหมายให้ทีมงานทยอยเก็บของออกจากห้องทำงาน สำนักงานรัฐมนตรี ที่ชั้น 6 อาคารกระทรวงแรงงานแล้ว ซึ่งเมื่อช่วงเที่ยงวันที่ 3 พ.ค. ก็ได้จัดงานเลี้ยงอำลาข้าราชกระทรวงแรงงานไปแล้วเช่นกัน

รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับพล.อ.สุรศักดิ์ ได้ยกเลิกภารกิจทั้งหมดตั้งแต่วันที่ 3 พ.ค. และยกเลิกกำหนดการเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการนโยบายบริหารจัดการถ้ำแห่งชาติ ครั้งที่ 2/2562 ที่วนอุทยานแห่งชาติถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย ระหว่างวันที่ 7-8 พ.ค.นี้ อย่างไรก็ตาม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม จะทำหน้าที่รักษาการรมว.ทรัพยากรธรรมชาติฯ แทน

นิวยอร์ก ทาสีถนนสาย Black Lives Matter หน้า ทรัมป์ ทาวเวอร์

บิล เดอ บลาซิโอ นายกเทศมนตรีนคร นิวยอร์ก ได้เข้าร่วมกิจกรรมการทาถนน พร้อมเขียนข้อความ Black Lives Matter เต็มพื้นที่ถนนหน้าอาคารทรัมป์ ทาวเวอร์

หดหู่! งานศพ น้องกานต์ ไม่มีเงินจัดงาน – เคยนอนหน้าห้องนอน นอนเต้นท์

เปิดชีวิต น้องกานต์ เด็ก 6 ขวบเสียชีวิตเหลือครึ่งท่อน ไม่มีเงินจัดงานศพ พ่อแม่แยกทาง เคยนอนหน้าห้องนอน นอนเต้นท์ 10 ก.ค. 63

โควิด-19 ในออสเตรเลียแย่ลงอีก เมลเบิร์น ประกาศ ล็อกดาวน์รอบ 2

โควิด-19 เมืองเมลเบิร์น เมืองใหญ่อันดับ 2 ของรัฐวิกตอเรียประกาศล็อกดาวน์เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ชาวเมลเบิร์นกว่า 5 ล้านคน ไม่ได้รับอนุญาตให้ออกจากที่พัก

ไอซ์ อภิษฎา ตอบแล้ว หลังมีข่าวเม้าท์ นางร้าย เดินชนแก้วกับเศรษฐีที่มีภรรยาแล้ว

ไอซ์ อภิษฎา ขอเคลียร์ข่าวเม้าท์ !! หลังมีเพจดังออกมาแฉว่ามีนางร้ายไปเที่ยวผับเชียงใหม่ เดินชนแก้วกับเศรษฐีที่มีภรรยาเเล้ว แถมภรรยายังยืนอยู่ข้าง

หนุ่ม กะลา เปิดโรงงานลูกชิ้น “แก้มตุ่ย” ที่ลพบุรี พร้อมเตรียมขยายสาขาทั่วประเทศ

หนุ่ม กะลา ควงศรีภรรยา “จูน เพ็ญชุลี” และพี่สาว “นงนภัส คุปต์ชนนท์” ถือฤกษ์งามยามดี วันที่ 9 เดือน 7 บวงสรวง ทำบุญ เปิดโรงงานลูกชิ้นหมู “แก้มตุ่ย”