วีระกร ลั่น รธน.60 ไม่เป็นประชาธิปไตย ต้องแก้ โบ้ยถามคนร่างว่าคิดสืบทอดอำนาจหรือไม่

นาย วีระกร คำประกอบ ส.ส. นครสวรรค์ พรรคพลังประชารัฐ ออกมาเปิดเผยอีกครั้งในรายการทุบประเด็น หลังจากที่เคยสร้างวลีเด็ดจนเป็นที่โด่งดังในเรื่องของคำสารภาพว่า รัฐธรรมนูญปี60 ออกแบบมาเพื่อให้พรรคพลังประชารัฐ ชนะเลือกตั้งเท่านั้น

อ่านเพิ่มเติม วีระกร ยอมรับ รัฐธรรมนูญปี 60 ดีไซน์มาเพื่อให้ พปชร. ชนะเลือกตั้งเท่านั้น

ล่าสุด นายวีระกร ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการทุบประเด็น ไบรท์ทีวีช่อง20  และเปิดเผยว่า ส่วนตัว เห็นว่ารัฐธรรมนูญฉบับนี้ ไม่เป็นประชาธิปไตย ต้องแก้ไข และส่วนตัวก็ลงประชามติไม่รับร่างรัฐธรรมนูญฉบับนี้ แต่เมื่อเสียงส่วนใหญ่ของประชาชนลงมติรับร่างรัฐธรรมนูญก็ต้องเคารพเสียงส่วนใหญ่ คนที่เข้าในในเรื่องของรัฐธรรมนูญ ไม่มีใครรับร่าง ในวันหนึ่ง รัฐธรรมนูญฉบับนี้ต้องได้รับการแก้ไข สำหรับประเด็นที่ไม่เป็นประชาธิปไตย

ในส่วนของการร่างรัฐธรรมนูญนั้น อาจจะมีความจำเป็นหลังจากที่หมด คสช.ไม่มั่นใจว่าจะเป็นการสืบทอดอำนาจของ คสช. หรือ Protect ตัวเองหรือไม่ เรื่องนี้ต้องไปถามคนร่างรัฐธรรมนูญเอง

ชมคลิป วีระกรลั่น รัฐธรรมนูญ60 ไม่เป็นประชาธิปไตย ต้องแก้ไข

 

ติดตามข่าวสารจาก facebook รายการทุบประเด็น 

อัจฉริยะ ยอมรับผิด ปมกล่าวหา ศาลฯช่วยล็อกสำนวน ทนายษิทรา

จากกรณีที่นาย อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ใส่ความว่าศาลได้มีการล็อคสำนวน เพื่อช่วยเหลือนายษิทรา

แหกตาประชาชน! ก้าวไกล ซัดกลาโหมตัดงบมาสู้โควิด อย่างไรบ้าง?

เพจพรรค ก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กหัวข้อ ตัดแบบไม่ตัด! เล่นแร่แปรธาตุแหกตาประชาชน กลาโหมไม่จริงใจในการตัดงบมาสู้โควิด-19 อย่างไรบ้าง? โดยเนื้อหาระบุว่า

พญาผึ้งในตำนาน ฝูงผึ้ง บินวนพ่อค้าร้านน้ำปั่น กว่า 30 ปี

พญาผึ้งในตำนาน พบ ฝูงผึ้ง มาอาศัยร้านขายน้ำปั่นรถเข็นของพ่อค้าขายน้ำปั่น ที่บริเวณริมถนนเทศบาล 2 ต.ตลาดหลวง อ.เมือง จ.อ่างทอง ตั้งแต่เวลา 13.00 น. ของทุกวัน

ด่วน!ลือ วันเฉลิม ผู้ลี้ภัยการเมืองไทย ถูกอุ้มลักพาตัวที่กัมพูชา

มีรายงานว่า นาย วันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ ผู้ลี้ภัยทางการเมืองชาวไทย ที่อาศัยอยู่กัมพูชา ที่ก่อนหน้านี้ ผู้ลี้ภัยการเมืองไทย โจมตี นายกรัฐมนตรี ทางเฟซบุ๊ก

เอ๋ ปารีณา แซะ ด้าน บุ๋ม ปนัดดา ไม่ยอม สวนกลับเช่นกัน เปิดศึกนางงามสองขั้ว

เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กพาดพิงถึง ดร. บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี หลังจากที่เธอได้ออกมาเผยความคืบหน้า การคุกคามทางเพศกำลังจะเป็นกฎหมายจริงจัง