สื่อทำเนียบมอบการ์ดอวยพร”ยักษ์ยิ้ม” ให้”ประยุทธ์”

สื่อทำเนียบมอบ ส.ค.ส.”ยักษ์ยิ้ม” ให้”ประยุทธ์” เจ้าตัวอวยพร  ใครที่ยังไม่มีแฟน ก็ขอให้มีแฟน

วันนี้29 ธ.ค.60 พลเอกประยุทธ์  จันทร์โอชา  นายกรัฐมนตรี กล่าวอวยพรเนื่องในเทศกาลปีใหม่ โดยได้ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และเดชะบารมีอันแผ่ไพศาลของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินาถ สมเด็จพระเจ้าอยู่ ตลอดจนพระบรมวงศานุวงศ์ ดลบันดาลพระราชทานพร ให้กับสื่อมวลชนและคนไทยทุกคน ให้ประสบความสุขความเจริญ ประสบความสำเร็จในอาชีพการงานตลอดไป โดยขอให้สื่อตระหนักว่า มีความสำคัญต่อประเทศชาติ ประชาชน ในการทำหน้าที่ถ่ายทอดสิ่งดีๆ ระหว่างประชาชนกับรัฐบาล ส่วนเรื่องใดที่ยังไม่เรียบร้อยหรือมีปัญหา รัฐบาลก็พร้อมจะรับฟังและพูดคุยกัน ซึ่งยืนยันว่า ไม่ต้องการให้สื่อฯทำอะไรเพื่อตนเอง แต่ขอให้ทำเพื่อประชาชน ขอให้ทุกอย่างประสบความสำเร็จ

“ปีใหม่นี้ ใครที่ยังไม่มีแฟน ก็ขอให้มีแฟน ใครยังไม่มีลูก ก็ขอให้มีลูก ใครที่มีแล้ว ก็พอแล้ว ก็ขอให้ทุกคนมีความสุข วันนี้อาจต้องลำบากกว่าเดิมแต่ทุกอย่างก็จะดีขึ้น หากเราตั้งมั่นในความดี” พลเอก ประยุทธ์ กล่าว

สื่อมอบส.ค.ส.นายกฯ

ทั้งนี้สื่อมวลชน ได้มอบ ส.ค.ส ที่เมื่อเปิดขึ้นมาเป็นรูปยักษ์ ซึ่งสื่อมวลชนได้อธิบายกับนายกรัฐมนตรีว่า เป็นรูปของพญายักษ์ที่มีหลายหน้า เปรียบเสมือนการทำงานของนายกฯ ในหลายหน้าที่และยังสื่อถึงความอดทน เพราะยักษ์เก็บดวงใจของตนเองไว้หลายที่ จึงไม่มีใครสามารถฆ่ายักษ์ได้

สื่อทำเนียบมอยส.ค.ส.ให้นายกฯ

ขณะที่นายกรัฐมนตรี ได้กล่าวตอบว่า หัวใจตนเองอยู่กับประชาชนทุกคน และอยู่กับสื่อมวลชนด้วย และขอบคุณทุกคนที่เข้าอวยพร ซึ่งวันนี้ถือเป็นความสุขอีกหนึ่งวัน ที่ได้มาพูดคุยกัน และตนเองกับสื่อมวลชนไม่มีปัญหาอะไรกัน สิ่งใดไม่ถูกหรือไม่ชอบกัน วันหน้าต่างคนต่างก็ต้องก็ปรับตัว และตนรู้ว่าสื่อมวลชนไม่มีเจตนาที่ไม่ดี แต่ทุกคนต้องทำหน้าที่ ดังนั้น เราจึงต้องมาทำให้หน้าที่ของทั้งตนเองและสื่อมวลชนไปด้วยกันได้ ไม่ใช่ให้หน้าที่ของแต่ละฝ่ายมาตีกัน แต่ต้องให้หน้าที่ของแต่ละฝ่าย มาดูแลและตักเตือนซึ่งกันและกัน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ใจหาย! ปิดตำนาน 57 ปี สภากาแฟ ร้านน้ำชาเก่าแก่คู่หาดใหญ่

ลูกค้าใจหาย 1 ธ.ค. 63 เตรียมปิดตำนาน 57 ปี สภากาแฟ ตั้งอยู่หัวมุมสี่แยกสะพานดำ ถนนราษฎร์อุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่

นักเรียนเลว ขึ้นป้ายแคมเปญ “1ธันวาบอกลาเครื่องแบบ” ทวงสิทธิ์การแต่งกาย

วันที่ 30 พ.ย. 63 กลุ่ม นักเรียนเลว ได้โพสต์ภาพป้ายข้อความในแคมเปญ “1ธันวาบอกลาเครื่องแบบ” บริเวณสะพานลอย ถนนพญาไท

หน้าเด็กมาก! ออม สุชาร์ สลัดลุคใหม่หั่นผมสั้น ชาวเน็ตชม สวยน่ารักเหมือนเดิม

หน้าเด็กหนักมากก สำหรับนักแสดงสาวคนสวย ออม สุชาร์ ที่ได้สลัดลุคตัดผมสั้นทำให้ดูสวยมากกว่าเดิม ฉบับสาวเกาหลี บอกเลยว่า

น่ารักเอียงคอ ยิ้มหวานละลายใจพ่อ บีม กวี สุด ๆ กับ น้องพีร์ ที่ใครเห็นก็ตกหลุมรัก

น่ารักคู่เหมือนมาก กับ คุณพ่อลูกแฝด บีม กวี และน้องธีร์ น้องพีร์ ที่ไม่ว่าออกสื่อทีไรคนก็ต้องอมยิ้มให้กับความน่ารักถอดแบบคุณพ่อคุณแม่

แมท ภีรนีย์ เปิดใจเสียงสั่น! จมอยู่กับความทรมานมานานกว่า 2 ปี

ทราบกันดีอยู่แล้วว่า ตั้งแต่นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ เปิดตัวคบหากับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ก็มักจะโดนโจมตีอย่างมากมาย เรียกได้ว่าไม่ว่าจะขยับ