“สุทิน คลังแสง” ยันเคลียร์จบแล้วมวยเพื่อไทย!

“สุทิน คลังแสง” เผยเคลียร์จบแล้วมวยในพรรคไทย ยัน “ยุทธพงศ์-นวัธ” เป็นคนทุ่มเทและทำงานจริงจัง

เมื่อวันที่ 11 ก.ย. นายสุทิน คลังแสง ประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมฝ่ายค้าน (วิปฝ่ายค้าน) และ ส.ส.มหาสารคาม พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีที่ ส.ส.พรรคเพื่อไทย ทำร้ายร่างกายกัน ว่า ทั้งนายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร ส.ส.มหาสารคาม และนายนวัธ เตาะเจริญสุข ส.ส.ขอนแก่น เป็นคนที่ทุ่มเท และจริงจังในการทำงาน เมื่อเห็นไม่ตรงกันในเรื่องของกมธ.ที่เกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ของประเทศ อีกทั้งทั้งสองคนเป็นคนพูดตรง เมื่อมีโอกาสจึงเกิดการปะทะกัน ทางผู้ใหญ่ในพรรคก็ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องขึ้น แต่ก็เรียกมาพูดคุยกันเรียบร้อย และคิดว่าจบปัญหาแล้ว เบื้องต้นได้ตักเตือนไปแล้ว เข้าใจเรื่องความมุ่งมั่นในการทำงานของนายนวัธ แต่ต้องปรับเรื่องของการควบคุมอารมณ์ ซึ่งทั้งสองคนก็รับปากว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีก

ทั้งนี้ มีรายงานว่า นายยุทธพงศ์ได้ยกเลิกกำไหนดการเข้าพบพลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ในวันนี้ เวลา 10.00 น. เพราะทำให้ภาพลักษณ์ของพรรคเพื่อไทยเสียหาย และขณะนี้ยังนอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลตามคำสั่งแพทย์เพื่อรอดูอาการ

อ่านข่าว Bright Today

คลิปข่าวที่น่าสนใจ

อุดรธานี เจ้าภาพ! ตะกร้อชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 35 ปี 2563

ตะกร้อชิงแชมป์โลก ดร.ธนดร พุทธรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานี ได้รับมอบหมายจาก นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผวจ.อุดรธานี และ นายวิเชียร ขาวขำ

กรมชลประทาน เร่งวางแนวทางช่วยเหลือน้ำอุปโภคบริโภคในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการบริหารจัดการน้ำเพื่อแก้ไขปัญหาของการประปาส่วนภูมิภาค

กรมควบคุมโรค แนะดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด ระวังป่วย โรคมือเท้าปาก

โรคมือเท้าปาก กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนผู้ปกครองและสถานศึกษาระวังเด็กป่วยโรคมือ เท้า ปาก โดยเฉพาะกลุ่มเด็กเล็ก เน้นสังเกตอาการบุตรหลานอย่างใกล้ชิด

แต่งแล้วจ้า! ฮาเวิร์ด หวัง ควงแฟนสาวสุดแซ่บ เข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว

หายหน้าหายตาไปนานพักใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม อย่าง ฮาเวิร์ด หวัง อดีตสมาชิกวงไจแอนท์ ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มฮาเวิร์ดนั้น ได้เดินทางกลับไปใช้ชีวิต

อังคณา จี้ บิ๊กตู่ กล้ารับผิดชอบ และขอโทษผู้เสียหาย เหยื่อไอโอบิดเบือนใส่ร้ายป้ายสีนักสิทธิมนุษยชน

อังคณา นีละไพจิตร โพสต์เฟซบุ๊ก จี้ บิ๊กตู่ ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในฐานะกอ.รมน. กล้ารับผิดชอบ และขอโทษผู้เสียหาย เหยื่อไอโอบิดเบือนใส่ร้ายป้ายสีนักสิทธิมนุษยชน