ส.ส.อนาคตใหม่ จวกรัฐบาล ไม่อยากทำงาน ก็ลาออก!!

อนาคตใหม่ อัดรัฐบาล มาสาย-ผิดนัดประชุมสภาฯ จวก ถ้าไม่อยากทำงานก็ลาออก ยุบสภาเถอะ

นางสาวเบญจา แสงจันทร์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร แบบบัญชีรายชื่อ พรรคอนาคตใหม่ โพสต์เฟซบุ๊ก Bencha Saengchantra – Bench – เบญจา แสงจันทร์ โดยระบุว่า

ประธานสภา นัดประชุม 9.30 น. แต่ ณ เวลานี้ พรรคฝ่ายรัฐบาลไม่มีใครมาประชุม ทำให้ประธานสภาไม่ยอมเปิดประชุม จนสมาชิกพรรคฝ่ายค้านต้องลุกขึ้น หารือว่า ถ้าไม่พร้อมประชุม ไม่ให้ความสำคัญกับการทำหน้าที่ ส.ส. ก็ ลาออก หรือ #ยุบสภา เถอะ

ซึ่งวันนี้จะมีการลงมติ ตั้งคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาและตรวจสอบผลกระทบจากการดำเนินโครงการเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก #EEC
เราต้องช่วยกันจับตาอย่าปล่อยให้ญัตติตั้ง กมธ.ศึกษาผลกระทบ EEC ถูกตีตก
EEC ที่กำลังถูกผลักดัน มาจากการใช้มาตรา 44 ตั้งแต่สมัยรัฐบาล คสช.
ไม่มีการตรวจสอบ ไม่มีการประเมินผลกระทบ ไม่มีการรับฟังความคิดเห็นจากประชาชน และมีแนวทางการพัฒนาที่ไม่สอดคล้องกับความต้องการของชาวตะวันออกจริงๆ
อย่าปล่อยให้ชาวตะวันออกต้องสู้อย่างโดดเดี่ยว เพราะนี่คือผลประโยชน์ของคนไทยร่วมกัน
และในโครงการนี้มีผลประโยชน์มหาศาล ซึ่งเอื้อประโยชน์ให้กลุ่มทุน แต่ประชาชนคนตัวเล็กตัวน้อยไม่ได้ประโยชน์อะไรจากโครงการนี้เลย นอกจากโดนรุกไล่ ข่มขู่ คุกคาม ขับไล่ออกจากที่ดิน ที่จะนำมาทำโครงการ EEC

ฝ่ายค้านยึดสภา #ฝ่ายรัฐบาลหนีสภา

อ่านข่าว Bright Today

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง