อีกรอบ! “ศรีสุวรรณ” ยื่น สตง.- ป.ป.ช. ตรวจสอบเตาเผาขยะกรุงเทพฯ

“ศรีสุวรรณ” นายกสมาคมต่อต้านสภาวะโลกร้อน ยื่นข้อมูลเพิ่ม ต่อ สตง.และ ป.ป.ช. ปมเตาเผาขยะกรุงเทพฯ อีกรอบ!!!

นายศรีสุวรรณ จรรยา นายกสมาคมต่อต้านสภาวะโลกร้อน ได้เดินทางมาที่สำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน เพื่อยื่นติดตามพร้อมทวงถาม และให้ข้อสังเกตเพิ่มเติม เกี่ยวกับการคัดเลือกเอกชนให้เป็นผู้ดำเนินการกำจัดมูลฝอย ด้วยระบบเตาเผามูลฝอย ที่ศูนย์กำจัดมูลฝอยหนองแขม และอ่อนนุช ด้วยวงเงินโครงการละ 6,570 ล้านบาท รวม 13,140 ล้านบาท ของ กรุงเทพมหานคร

นายศรีสุวรรณ กล่าวว่า จากที่ได้ติดตามโครงการนี้ ตั้งแต่ร่างบันทึกข้อตกลง (ทีโออาร์) เคยยื่นต่อ สตง. ให้เข้าไปตรวจสอบแล้ว 2 ครั้ง จนมาถึงการประกาศผลการคัดเลือกผู้ดำเนินการดังกล่าว พบข้อพิรุธอย่างน้อย 5 ประการ ตามที่ตนเคยกล่าวไปแล้ว ซึ่งอาจนำไปสู่การเอาผิดผู้บริหารกรุงเทพฯ ที่อนุมัติและเป็นผู้ลงนามในเอกสารแจ้งผลการประมูลได้

อย่างไรก็ตาม ตนได้เดินทางไปยื่นคำร้องต่อ ป.ป.ช. ที่สำนักงาน ป.ป.ช. ถ.สนามบินน้ำ ปากเกร็ด นนทบุรี เพื่อดำเนินการเอาผิดต่อผู้ที่เกี่ยวข้องตามกฎหมาย

อ่านข่าว Brithg Today

นางแบบสาว เข้าแจ้งความ! โดน ช่างภาพ บังคับอมของลับ

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. ขอเปิดเผยถึงกรณีที่สื่อมีการเสนอข่าว นางแบบสาว เล่านาทีสู้สุดแรง เจอช่างภาพหื่นล็อกห้องน้ำบังคับอมอวัยวะเพศ นั้น

เผยคลิป! อุกกาบาต ขนาดใหญ่ปรากฏเหนือท้องฟ้ากรุงโตเกียว

โลกโซเชียลมีเดียของญี่ปุ่นได้มีการเผยภาพของ อุกกาบาต ที่ปรากฏเหนือท้องฟ้าในกรุงโตเกียวของญี่ปุ่น ซึ่งทำให้ท้องฟ้าสว่างจ้าเป็นบริเวณกว้าง

สิระ ท้า! เก่ง การุณ ผ่าน ทุบประเด็น แน่จริงเข้าห้องน้ำสภาคนเดียว ขู่ฟ้อง57ส.ส.

นาย สิระ เจนจาคะ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ เผยผ่านรายการ ทุบประเด็น หลังจากศาลรัฐธรรมนูญ ได้มีคำวินิจฉัย ให้ปฎิบัติหน้าที่ ส.ส. ต่อไป

แพทย์งง! เชื้อโควิด19 ทำผู้ป่วยอวัยวะเพศแข็งตัว นาน 4 ชั่วโมง

อวัยวะเพศแข็งตัว วารสารอเมริกัน เจอร์นัล ออฟ อีเมอร์เจนซี่ เมดิซีนของสหรัฐได้เปิดเผยกรณีพบผู้ป่วยโควิด19 ซึ่งเป็นชายวัย 62 ปี จากเมืองเลอ เชส์เนย์

มาริโอ้ – มิ้นต์ ชาลิดา ควงคู่ใส่หน้ากากอนามัยเพชร มูลค่ารวมกว่า 100 ล้านบาท

เรียกได้ว่าหรูหราจริงๆสำหรับ มาริโอ้ – มิ้นต์ ชาลิดา ที่ควงคู่ใส่หน้ากากอนามัยเพชร มูลค่ารวมกว่า 100 ล้านบาท ในงาน “เดอะ ซีเครท ไดมอนด์ การ์เดน”