“อุ๊งอิ๊ง-แพทองธาร ชินวัตร” รำลึก 13 ปี พ่อโดนยึดอำนาจ ขอบคุณทุกกำลังใจ

ลูกสาวคนเล็กของ ทักษิณ ชินวัตร “อุ๊งอิ๊ง-แพทองธาร ชินวัตร” รำลึก 13 ปียึดอำนาจปี 49 รับยังทำใจไม่ได้ที่ต้องห่างตามประสาลูกคนเล็กที่ติดพ่อ

วันนี้ (19 ก.ย.) อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร ลูกสาวคนเล็ก ของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว Ing Shinawatra
บอกเล่าเรื่องราวความรู้สึกถึงเหตุการณ์ตลอดระยะเวลา 13 ปี หลังจากเกิดเหตุการณ์รัฐประหาร รัฐบาลทักษิณเมื่อปี 2549 โดยระบุว่า “ย้อนไปวันนี้เมื่อ13ปีที่แล้ว มันช่างเป็นวันที่น่ากลัวมากของเด็กที่อายุ20ปี ใจเต้นรัวๆกลัวไปหมด มีใครจะทำอะไรครอบครัวเรามั้ย? คิดไปต่างๆนานา พ่ออยู่ไหน แม่ทำอะไร พี่ๆหล่ะ? พี่ผ่านมาแล้ว13ปี กับ flightที่นับไม่ถ้วน กับชีวิตเรื่องราวที่เกิดขึ้นมากมาย น้ำตาหรอ หมดไปหลายลิตรแล้ว
ขอบคุณความเข้มแข็งของครอบครัวที่พ่อกับแม่สร้างขึ้นมาทำให้เรายังมีกันและกันในวันนี้ ขอบคุณเรื่องราวที่พลิก กลับด้าน 360องศา 3มื้อต่อวัน ที่ทำให้เราเห็นค่าของการมีกันและกัน #ทุกอย่างเกิดขึ้นแล้วดีเสมอ
สิ่งเดียวที่ไม่เคยทำใจได้เลย คือการต้องห่างพ่อ และรอวันที่จะได้กอดกันอีก (เชื่อมั้ยยังน้ำตาคลออยู่ทุกทริป??) ลูกคนเล็กอ่ะแหละ กับพ่อ ก็จะติดพ่อ งอแงไม่โตสักทีแบบนี้อ่ะนะ ?? ขอบคุณกำลังใจจากทุกคนนะคะ ที่ให้เรามาตลอด13ปี .. มีความสุขทุกครั้งที่ได้รับรู้ค่ะ จริงๆนะ”

อ่านข่าว Bright Today

เฌอปราง BNK48 สวยสะดุดตากับลุควิ้งๆ แต่งชุดนี้ทั้งทีบอกเลยอย่างสวย!

เฌอปราง BNK48 สวยมาก! ไม่ว่าจะมาในลุคไหนๆ ก็โดนใจแฟนๆชาวโอตะไปซะหมด บอกเลยว่า ปังทุกลุคจริงๆ ไม่ว่าจะมาในลุค พี่เฌอแมนๆ หรือน้องเฌอหวานๆ

สุดารัตน์ อัด นายกฯ ตอบเรื่อง พ.ร.ก.เงินกู้ ไม่ชัดเจน ฟังแล้วน่าผิดหวัง

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก แสดงความคิดเห็นเรื่องการพิจารณา พ.ร.ก.เงินกู้ เยียยาผลกระทบจากโควิด19

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศมาตรการ ปลดล็อคเฟส 3 ผ่อนปรนระยะ 3 เดินทางข้ามจังหวัด ได้

วานนี้ (29 พค. 63) เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา ปลดล็อคเฟส 3 ผ่อนปรนระยะ 3 เดินทางข้ามจังหวัด ได้ เผยแพร่ประกาศข้อกำหนดออกตามความในมาตรา 9

จิราพร แนะรัฐบาลใช้เงินกู้เพื่อช่วย ปชช. ให้เต็มที่ เตือนอย่าใช้เงินเพื่อสร้างความมั่นคงให้กับรัฐบาลเอง

เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2563 จิราพร สินธุไพร ส.ส.ร้อยเอ็ด พรรคเพื่อไทย กล่าวในการประชุมสภาผู้แทนราษฎร เพื่อพิจารณา พ.ร.ก.เยียวยาผลกระทบจาก

เก่ง การุณ จวก “ธนกร” ปมดูถูกการทำงานของฝ่ายค้าน เตือน “อุตตม” ดูแลลูกน้องให้ดี

เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2563 เก่ง การุณ โหสกุล ส.ส.กทม.พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีที่ นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ