แกนนำพรรคชาติไทยพัฒนาร่วมอวยพรวันเกิดเฮีย”ตือ”กลบกระแสพรรคแตก

แกนนำพรรคชาติไทยพัฒนาร่วมอวยพรวันเกิดเฮีย”ตือ”กลบกระแสพรรคแตก  ขณะที่ลูกชาย “บรรหาร” ยืนยัน   พรรคชาติไทยฯยังแน่นแฟ้น  ถึงแม้ “บรรหาร”ไม่อยู่ 

จากที่มีกระแสข่าวว่าพรรคชาติไทยพัฒนาถูกกระแสการเมืองจนทำให้มีอดีต สส.ย้ายไปสังกัดพรรคพลังประชารัฐ ที่ชูให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีในรัฐบาล คสช.เป็นนายกรัฐมนตรี อีกสมัย จนทำให้พรรคชาติไทยพัฒนา  ย้ายไปอยู่พรรคอื่นจนต้องไปรวมพรรคกับพรรคอื่น จนทำให้ผู้สนับสนุนพรรคชาติไทยพัฒนาเกิดความสับสน

 

ร่วมอวยพรวันเกิด เฮียตือ

โดยเมือช่วงเช้าที่ผ่านมาที่ห้องประชุม อบจ.อ่างทอง ต.ป่างิ้ว อ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง มีการจัดงานคล้ายวันเกิดนายสมศักดิ์ ปริศนานันทกุล ประธานที่ปรึกษาพรรคชาติไทยพัฒนา ครบรอบ 67 ปี โดยมีข้าราชการ ทหาร ตำรวจ พ่อค้า ประชาชน องค์ปกครองส่วนท้องถิ่น รวมถึงแกนนำพรรคชาติไทยพัฒนา อาทินายธีระ วงษ์สมุทร หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา ,นายนิกร จำนง แกนนำพรรคชาติไทยพัฒนา ,นายวราวุทธ์ ศิลปะอาชา ว่าที่หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา ,นายศิริพงษ์ อังคะสกุลเกียรติ ว่าที่เลขาธิการพรรคชาติไทยพัฒนา เดินทางมาร่วมงาน

 

นายวราวุทธ์ ศิลปะอาชา ว่าที่หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา
นายวราวุทธ์ ศิลปะอาชา ว่าที่หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา

นายวราวุทธ์ ศิลปะอาชา ว่าที่หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา กล่าวว่า จากกระแสที่ว่าพรรคชาติไทยพัฒนาไปรวมกับพรรคอื่นนั้น ไม่จริงเพราะพรรคชาติไทยพัฒนาก่อร่างสร้างตัวจากพรรคชาติไทย แม้วันนี้นายบรรหาร ศิลปะอาชา ไม่อยู่แล้ว ไม่ว่ากาลเวลาจะเปลี่ยนไป ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น พรรคชาติไทยพัฒนาจะคงอยู่คู่การเมืองไทย และในการเลือกตั้งครั้งหน้าเราก็จะปักธงภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคอีสาน และภาคใต้ ทั่วประเทศไทย

ร่วมอวยพรวันเกิด เฮียตือ

ส่วนเราจะไปร่วมกับพรรคไหนเป็นการทำงานร่วมกันในนามพรรคร่วมรัฐบาล หรือพรรคร่วมฝ่ายค้านเท่านั้น จะไม่มีการยุบพรรค จะไม่มีการรวมพรรค โดยเด็ดขาด ส่วนอดีต สส.ส่วนใหญ่ยังอยู่ แต่ก็มี สส.บางคนยักย้ายถ่ายเทไปบ้าง ซึ่งเป็นธรรมชาติของการเมืองเมื่อมีออกก็มีเข้า ซึ่งหลังจากนี้ไปถ้า คสช.อนุญาติให้พรรคการเมืองจัดกิจกรรมได้ สิ่งแรกที่เราจะทำคือเชิญสมาชิกพรรคประชุมใหญ่ของพรรค เพื่อสรรหาผู้บริหารพรรค ส่วนใครจะขึ้นมาเป็นหัวหน้าพรรค ผู้บริหารพรรค ขึ้นอยู่สมาชิกพรรคจะเลือกใคร