โอ๊ค พานทองแท้ ขึ้นศาลให้การคดีฟอกเงินกรุงไทย

โอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร ขึ้นศาลให้การคดีฟอกเงินกรุงไทย ด้านอดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทยแห่ให้กำลังใจเพียบ

5 พ.ย.61 ที่ศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลาง ถ.นครไชยศรี ศาลนัดสอบคำให้การจำเลยคดีดำ อท.245/2561 ที่พนักงานอัยการสำนักงานคดีพิเศษ 4 เป็นโจทก์ฟ้อง นายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชายนายทักษิณ ชินวัตร ซึ่งได้รับการประกันตัวจากศาลในวงเงินประกัน 1 ล้านบาท ในคดีร่วมกันฟอกเงิน-ทุจริตการปล่อยกู้สินเชื่อธนาคารกรุงไทย กับกลุ่มกฤษดามหานคร จำนวน 10 ล้านบาท ตามที่พนักงานอัยการสำนักงานคดีพิเศษ 4 เป็นโจทก์ฟ้อง ซึ่งขั้นตอนวันนี้ เป็นการนัดสอบคำให้การจำเลยว่าจะรับสารภาพหรือปฏิเสธหรือไม่ ก่อนเข้าสู่กระบวนการต่อไป

ซึ่งบรรยากาศที่ศาลนอกจากครอบครัวของนายพานทองแท้ พลตำรวจโท วิโรจน์ เปาอินทร์ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ตามด้วย นายภูมิธรรม เวชยชัย เลขาธิการพรรค , นายชูศักดิ์ ศิรินิล , น.ส.ขัตติยา สวัสดิผล , นายวัฒนา เมืองสุข รวมทั้งกลุ่มอดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย ตามมาให้กำลังใจจำนวนมาก

 

 

เป๊ก ผลิตโชค ขอบคุณพ่อแม่ และเหล่าแฟนคลับ พร้อมบอกขอให้เป็นปีที่ดี

เป๊ก ผลิตโชค ซึ้งใจเหล่าแฟนคลับ ขอบคุณเหล่านุชทุกคนที่ร่วมอวยพรวันเกิดและจัดของขวัญสุดพิเศษให้กับเมื่อวันที่ 9 สิงหาคมที่ผ่านมา

ชูวิทย์ เดินหน้าแฉยับ บอส อยู่วิทยา ขอความเป็นธรรม แต่โดนตีตก 13 ครั้ง

นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตหัวหน้าพรรครักประเทศไทย โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊ก “ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์” ระบุว่า…เหตุเกิดจาก…ร้องขอความเป็นธรรม แป้ก! 13 ครั้ง

รังสิมันต์ โรม ชี้ ม.112 เป็นเครื่องมือทางการเมือง – เสนอนิรโทษกรรม

วันที่ 13 ส.ค. 63 ในการประชุมสภาครั้งที่ 20 รังสิมันต์ โรม ส.ส. แบบบัญชีรายชื่อพรรคก้าวไกล กล่าวว่า ตนต้องการตั้งข้อสังเกตเพิ่มเติม

สามี สาวขับเบนซ์ป้ายแดง ลั่นเล็งเอาผิดมือทุบรถ-ขว้างอิฐ

สามี สาวขับเบนซ์ป้ายแดง เตรียมเอาผิดผู้ทำร้ายร่างกาย คนทุบรถ ขว้างก้อนอิฐ จนคิ้วขวาแตก ชี้เกินกว่าเหตุหรือไม่ พร้อมยื่น 85,000 บาท ประกันตัวแล้ว