“บิ๊กป้อม” ยันนายก ไม่เกี่ยว 1MDB ลุยฟ้อง”ช่อ”แน่!

พล.อ.ประวิตร ชี้รัฐบาลจะดำเนินคดี น.ส.พรรณิการ์ หลังออกมากล่าวหา พล.อ.ประยุทธ์ เอี่ยวคดี 1MDB ยันไม่เป็นความจริงแน่!

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง และเป็นประธานยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงการอภิปรายฯนอกสภา ของ น.ส.พรรณิการ์ วานิช คณะอนาคตใหม่ ที่กล่าวอ้างว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม อาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีทุจริตกองทุนพัฒนามาเลเซีย (1MDB) ว่า “ไม่มี ไม่จริง โฆษกรัฐบาลก็ยืนยันแล้ว” พร้อมยืนยันว่า รัฐบาลจะดำเนินคดี เราจะห้ามไม่ให้ เขาพูดก็ไม่ได้ และไม่รู้ว่าได้ข้อมูลมายังไง

ส่วนการที่มีข้อมูลจากสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (สตม.) นั้น พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ตนยังไม่ทราบว่าจะต้องตรวจสอบข้อมูลการเข้าออกของคนที่เกี่ยวข้องกับคดีนี้หลุดจาก สตม.ได้ยังไง

ดีเจนุ้ย สุดฟิน!! แจ็คสัน หวัง ตอบกลับวิดีโอคอล

เรียกได้ว่า ดีเจนุ้ย ถือเป็นแฟนคลับของ แจ็คสัน หวัง ที่มีบุญที่สุดในวินาทีนี้ เพราะก่อนหน้านี้ที่ แจ็คสัน หวัง มีทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศไทย แจ็คสัน หวัง

ช็อก! ถนนทรุด ย่านแจ้งวัฒนะ หนุ่มแกร๊บ มอเตอร์ไซด์ร่วงไปทั้งคัน บาดเจ็บ

ผู้สื่อข่าว Bright Today รายงานว่า เกิดเหตุพื้น ถนนทรุด จนแกร๊บหนุ่มเคราะห์ร้ายที่ขับมอเตอร์ไซด์ร่วงตกลงไปทั้งคัน บริเวณถนนมุ่งหน้าแจ้งวัฒนะหลักสี่

รับผิดชอบสังคม! ฮอนด้า ชี้พนง.ติด โควิด19 กักตัวเองหลังกลับจากบราซิล

โควิด19 บริษัท ฮอนด้า อาร์แอนด์ดี เซ้าท์อีสท์ เอเชีย จำกัด ศูนย์วิจัยและพัฒนารถจักรยานยนต์และเครื่องยนต์อเนกประสงค์ของฮอนด้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

พลังสามัคคี ! 5 เหตุผลนำพาโลกสู่ชัยชนะเหนือ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวเผยแพร่บทความ เกี่ยวกับสถานการณ์การระบาดใหญ่โรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 COVID-19 อาจเป็นความท้าทาย

ผู้เชี่ยวชาญสหรัฐฯ คาด ผู้เสียชีวิต โควิด19 อาจพุ่งถึง 1 ราย

โควิด19 สถาบันโรคติดต่อและโรคภูมิแพ้แห่งชาติสหรัฐ เผยว่า ผู้เสียชีวิตจากเชื้อไวรัส โควิด19 อาจมีมากถึง 100,00 ราย และในตอนนี้ผู้เสียชีวิต