“ประวิตร” เตรียมตั้ง10 หัวหน้าภาค ตั้งเป้าเพิ่ม ส.ส. มากกว่า 116 คน

“ประธานยุทธศาสตร์พรรค” ร่วมประชุมยุทธศาสตร์พลังประชารัฐ เตรียมเลือก 10 หัวหน้าภาคคุม 116 ส.ส. ทั่วประเทศ คาดอนาคต มีส.ส.เพิ่มมากกว่านี้

วันนี้ (10 ก.ย.) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ เป็นประธานการประชุม ส.ส.พรรค โดยวันนี้มาประชุมเรื่องยุทธศาสตร์ของพรรค ซึ่งต้องขอความร่วมมือ ส.ส. ทุกคน เพื่อให้ทุกคนได้เป็น ส.ส. กันต่อไป และให้พรรคเข้มแข็งอยู่เช่นนี้ โดยวันนี้จะตั้งภาคอีก 9 ภาค รวม กทม. เป็น 10 ภาค ในการดูแล ส.ส. ทั้งหมด 116 คน อย่างเต็มที่ โดย 116 คน ต้องอยู่ต่อไป และต้องเพิ่มมากขึ้นด้วย

โดยขณะนี้ ยุทธศาสตร์ยังไม่ออกมาอย่างเป็นรูปธรรม ดังนั้น ต้องประชุมกันก่อนเพื่อให้แต่ละภาคทำงานกัน หลังจากนี้ถึงจะกำหนดว่า ใครเป็นหัวหน้าภาค ซึ่งหัวหน้าภาคมีหน้าที่ดูแล ส.ส. ในภาคของตัวเอง และให้ผู้สมัคร ส.ส. ที่มีชื่อเสียงในแต่ละภาคของตัวเองมาอยู่ด้วย เพื่อทำงานให้พรรคเกิดความเข้มแข็งอยู่ต่อไป ฝากให้ทุกคนช่วยกันให้พรรคเข้มแข็งเป็นหนึ่งเดียว ขอบคุณทุกคนทำงานเสียสละเพื่อชาติเพื่อแผ่นดิน อยู่ที่ทุกคน ถ้าทำได้ จะเป็นพรรคที่เข้มแข็งและให้ประชาชนอยู่ดีกินดีต่อไป โดยการเลือกหัวหน้าภาคนั้น ตนขอเป็นผู้เลือกเอง เพราะจะได้ทำงานต่อไปได้

อ่านข่าว Bright Today