“บิ๊กป๊อก” รับยังอยู่บ้านหลวง แต่พร้อมย้ายออก เล็ง! ร่วมสัมมนา พปชร. สู้ศึกอภิปรายไม่ไว้วางใจ

วันที่ (18 ก.พ.) พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย เปิดเผยถึงระเบียบการพักอาศัยในบ้านพักสวัสดิการทหาร ว่า ไม่ว่าจะมีกฎระเบียบออกมาอย่างไร ก็ต้องปฏิบัติตาม ส่วนตนเองได้เตรียมบ้านไว้แล้ว แต่เพราะความสะดวก จึงยังอยู่ ไม่ได้มีจุดประสงค์ใด

“เดิมที ตนก็ไม่ค่อยได้อยู่บ้านพักสวัสดิการ แต่ตอนทำงานเดินทางไม่ไหว เพราะไกล แต่ถ้ามีกฎระเบียบอย่างไร ก็พร้อมปฏิบัติ” พล.อ.อนุพงษ์ กล่าว

เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามว่า กฎระเบียบที่ว่านี้ต้องเขียนให้ชัดเจนขึ้นมาหรือไม่
พล.อ.อนุพงษ์ กล่าวว่า ของเดิมมีอยู่แล้ว ว่าจะอนุโลมให้อยู่นานเท่าใด เป็นระเบียบภายใน และจากการเป็นผู้บังคับบัญชามา บางคนเกษียณแล้ว เขายังไม่มีบ้านของตัวเอง เราก็อนุโลมจนเขาหาที่อยู่ได้ บางทีเกิน 6 เดือน แต่ที่ให้ได้เพราะบ้านพักว่างก็ให้เขาอยู่ดูแล แต่ถ้าบ้านพักเต็มก็ต้องออก

พล.อ.อนุพงษ์ กล่าวอีกว่า ผมเคยมีนายทหารแก่ เขาซื่อสัตย์และไม่ได้เตรียมตัว เวลาเกษียณไม่มีบ้าน ก็อนุโลมให้อยู่ ลูกเด็กเล็กแดงก็ยังเรียนหนังสือ พอถึงช่วงหนึ่งก็ให้ออกโดยจะดูตามความเหมาะสม

ทั้งนี้ เรื่องการเตรียมตัวอภิปรายไม่ไว้วางใจ ที่พรรคพลังประชารัฐ จะจัดสัมมนาที่พัทยา ในวันที่ 21-23 กุมภาพันธ์ นี้ ทางพรรคก็ชวนมา ถ้าไปได้ก็จะไป เดี๋ยวจะหาว่าไม่ให้ความสำคัญ ไปให้เห็นหน้าเห็นตากัน ทำความรู้จักมักคุ้นกัน

ลูกไม่ยอมกักตัว แม่ติดโควิด-19 อาการโคม่า!

โควิด-19 วันที่ 7 เม.ย. ผศ.นพ.โอภาส พุทธเจริญ หัวหน้าศูนย์โรคอุบัติใหม่ด้านคลินิก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า

คาบ้าน!! ส.ส.อดีตส้มหวาน โพสต์ “จอดรถกะทันหันเจอนายกเดินตัดหน้าแต่เช้า” ชาวเน็ตรุมสวดยับ!!

เป็นที่ฮือฮาในสังคมออนไลน์มีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง ถึงกรณีการโพสต์ของ นางอมรัตน์​ โชคปมิตต์กุล​ หรือ “เจี๊ยบ นครปฐม” ส.ส.บัญชีรายชื่อ

“ป๋ากิ๊ก” โพสต์เดือด!! แช่งพวกเผาป่า ขอให้ชีวิตมึงมอดไหม้ ตายเยี่ยงเดียวกับสัตว์ป่าเวลานี้

วันที่ 7 เม.ย. นายเกียรติ กิจเจริญ หรือ “ป๋ากิ๊ก” นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก “Kiat Kitcharoen” โดยระบุว่า

โฆษกรัฐบาล ปักกิ่ง เผย มาตรการควบคุมโรคระบาด อาจจะต้องใช้ต่อไปในระยะยาว

สวีเหอเจี้ยน โฆษกรัฐบาล ปักกิ่ง และผู้อำนวยการสำนักงานสารสนเทศประจำกรุงปักกิ่งกล่าวว่า ปักกิ่งเป็นนครหลวงเป็นศูนย์กลางของการแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศ

ต้นสังกัดยืนยัน โซจีซอบ และแฟนสาว โจอึนจอง จดทะเบียนสมรสเป็นที่เรียบร้อย

เป็นข่าวที่น่ายินดีมาก เมื่อนักแสดงชื่อดัง โซจีซอบ ได้ประกาศจดทะเบียนสมรสกับแฟนสาวของเขาอดีตผู้ประกาศข่าว โจอึนจอง ในช่วงเช้าวันที่ 7 เมษายน